Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022: Mùa hạ đánh thức đam mê, cứ đi rồi sẽ đến!

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 nhấn mạnh về sức quyến rũ trong tình yêu và sự cách tân, đổi mới về ý thức của 12 cung hoàng đạo. Đừng bỏ phí tâm sức của mình nữa, hãy mạnh dạn tiến lên và thể hiện thật tự tin đi nào!

Xem thêm

chiêm tinh tháng 6 năm 2022

Trong tháng 6 năm 2022, các hành tinh sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy, sao Mộc và sao Thổ sẽ mang đến rất nhiều năng lượng cùng với sự dịch chuyển của mình. Bất kỳ chuyển động nào của các hành tinh trong tháng cũng tạo nên những ảnh hưởng đầy kinh ngạc với 12 cung hoàng đạo.

Tổng quan chiêm tinh tháng 6 năm 2022

Theo chiêm tinh học, khoảng thời gian này các hành tinh đang cực kỳ ủng hộ chuyện tình cảm của bạn. 12 chòm sao sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người bạn yêu thương.

Bởi lẽ một trong những hành tinh mang lại nhiều tác động nhất trong tháng này là sao Kim. Nó chi phối đến cảm xúc, niềm đam mê, sự gợi cảm và trái tim lãng mạn của mọi cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần lưu ý chính là mặt trăng. Tháng 6 sẽ khởi đầu với mặt trăng tại Cự Giải. Nó sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng thực sự của gia đình và tổ ấm trong cuộc sống. Hãy thoải mái dành nhiều thời gian để thư giãn tại ngôi nhà của mình, điều này giúp bạn giải tỏa được rất nhiều căng thẳng.

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 cho biết, ảnh hưởng của Mặt Trăng Cự Giải có thể tạo thêm nhiều căng thẳng về cảm xúc. Sẽ không có gì bất ngờ khi trái tim của bạn sẽ đập mạnh hơn, những biểu lộ của nó cũng mãnh liệt hơn và kéo dài trong suốt tháng Sáu.

Trong dịp này, hiện tượng sao Thổ nghịch hành cũng là lúc bạn nhận định tốt hơn về vị trí của mình, về con đường mình nên đi (về mặt tình cảm, cá nhân, nghề nghiệp). Bạn được tiếp thêm năng lượng để hành động, những cơ hội đang được ban phát rất công bằng.

  • Nhóm nguyên tố Lửa và Khí

Các bạn sẽ lấy lại được động lực mà mình đã đánh mất trong nhiều tháng qua khi Sao Mộc ở Bạch Dương. Vị trí này còn làm giảm bớt những ảnh hưởng có phần áp bức của sao Thổ trong Bảo Bình.

Nhưng với các cung nhóm Lửa, việc mất đi sự quản chế nghiêm khắc của sao Thổ, họ lại cảm thấy như mình đang bị thụt lùi và trở nên hoang mang hơn. Thay vì than vãn, tốt nhất bạn nên cố gắng chú ý vào các tiểu tiết và cố gắng hoàn thành mọi kế hoạch đến nơi, đến chốn.

  • Nhóm nguyên tố Nước và Đất

Các nguyên tố này sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương, sao Kim và sao Thủy trong Kim Ngưu. Những ảnh hưởng có lợi này sẽ mang lại thời gian và năng lượng để “đánh thức” những cơ hội mới. Hầu như mọi người sẽ trở nên táo bạo hơn bình thường, bất chấp con đường phía trước có nhiều chông gai.

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022

chiêm tinh tháng 6 năm 2022

Sao Thổ nghịch hành ngày 4/6

Sao Thổ từ trước đến nay vẫn được xem Chúa tể của Nghiệp chướng. Chuyển động nghịch hành là thời điểm mà “nghiệp” sẽ được an bài đến bạn. Với nhân vật chính nghịch hành lần này là sao Thổ, nó sẽ nhân đôi tác động của những nghiệp báo ấy.

Nếu bạn đã từng là người tồi tệ trong quá khứ, nhiều sự kiện sẽ xảy ra để dạy cho bạn một bài học. Nếu bạn là người tốt trong quá khứ, những phần thưởng sẽ đến với bạn. Nghiệp báo sẽ liên quan đến việc bạn đã hành động, cư xử như thế nào trong quá khứ.

Hiện tượng này cũng thường mang đến nỗi lo lắng và sợ hãi cho 12 cung hoàng đạo. Bạn sẽ phải chú ý hơn đến trách nhiệm của mình khi sao Thổ đi ngược chiều. Hãy luôn có trách nhiệm cho những việc mình đã gây ra. Nếu không cẩn thận, sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng. Hãy đảm bảo mọi thứ đều diễn ra với một quy trình hợp lý. Có thể bạn sẽ vất vả, bận rộn hơn nhưng kinh nghiệm thu được là vô cùng quý báu.

Với một số chòm sao, sao Thổ là một “chướng ngại” quan trọng, nhưng nó giúp bạn làm gì cũng đến nơi đến chốn, và rút ra được những bài học từ quá khứ. Với một số người khác, tháng 6 là tháng để đổi mới, bứt phá và tự do.

Đôi khi, bạn sẽ bị dồn vào sự tiêu cực không lối thoát, bởi vậy nên không phải ai cũng có thể tự mình tách ra khỏi được tình trạng này. Bạn sẽ cần có một ai đó can thiệp giúp đỡ, hoặc một sự kiện đầy tính quyết liệt nào đó giúp bạn thay đổi. Bù lại, bạn cũng sẽ có cơ hội để nhìn nhận vấn đề hiện tại của bản thân.

Trong thời điểm này, bạn nên giải quyết các vấn đề liên quan và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo. Tập trung hơn nữa để đạt được năng suất, thành tích và sự công nhận.

Sao Kim trùng tụ sao Thiên Vương 11/6

Vào giữa tháng, cụ thể là ngày 11/6, sao Kim ở Kim Ngưu trùng tụ với sao Thiên Vương, cũng ở Kim Ngưu. Trong thời gian này, các xu hướng và đặc tính thuộc cung Kim Ngưu sẽ in dấu ấn rõ ràng trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Bên cạnh đó, Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 cho thấy góc chiếu này cũng sẽ nhấn mạnh khao khát tự do, độc lập. Điều này sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu trong suốt tháng Sáu.

Bởi lẽ, vị trí hành tinh này sẽ tạo ra nhu cầu về sự tự do cho các chòm sao. Bạn có xu hướng che giấu cảm xúc thật của mình, và do dự trước những cam kết tình yêu dài lâu.

Ví dụ như bạn sẽ thấy mình chưa sẵn sàng để kết hôn, hay bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn vẫn thèm khát sự tự do và không thích bị ràng buộc. Hãy tôn trọng cảm xúc đó của bản thân mình.

Mặt trời vuông góc sao Hải Vương 16/6

Vào ngày 16/6, Mặt trời ở cung Song Tử sẽ bắt đầu vuông góc với sao Hải Vương trong cung Song Ngư. Sao Hải Vương cũng chính là hành tinh chủ quản của chòm sao Song Ngư, sự kết hợp của hai đối tượng này khiến cho ảnh hưởng của Song Ngư thêm phần mạnh mẽ.

Đầu óc bạn sẽ luôn ở trên mây, chỉ một khoảnh khắc nhỏ xảy ra cũng đủ khiến cho 12 cung hoàng đạo mơ mộng cả ngày. Thậm chí, điều này có thể khơi mào khao khát theo đuổi những đam mê cả đời chưa được khám phá. Bạn đồng cảm với mọi người hơn. Hơn nữa, với Mặt trời đang ở tại Song Tử thông minh, bạn cũng sẽ biết cách hơn trong việc giúp đỡ người khác giải quyết các vấn đề.

chiêm tinh tháng 6 năm 2022

Sao Kim lục hợp sao Hải Vương 19/6

Sao Kim lục hợp với sao Hải Vương khiến bạn trở thành một người đam mê, lãng mạn và gợi cảm. Bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn, khiến ai nấy đều dễ chịu và vui vẻ khi được ở bên. Sức hấp dẫn hiến bạn trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và bạn sẽ thích có nhiều bạn bè hoặc gặp được những người cùng sở thích.

Khía cạnh này cũng mang lại cho các tài năng nghệ thuật và sáng tạo khác. Bạn có thể phát triển một phong cách mới lạ chỉ của riêng mình về khiêu vũ, âm nhạc hoặc nghệ thuật. Ngôi nhà của bạn và những nơi xung quanh bạn phải đẹp và hài hòa, và bạn sẽ bộc lộ khiếu trang trí. Làm đẹp cho bản thân cũng rất quan trọng, bạn thích mua sắm những thứ hợp gout và yêu thích trang sức, mỹ phẩm hay hình xăm.

Sao Thủy vuông góc Mặt trăng 20/6

Vào khoảng ngày 20 của tháng, sao Thủy trong cung Song Tử sẽ di chuyển vuông góc với Mặt Trăng ở Song Ngư. Điều đặc biệt là sao Thủy là hành tinh chủ quản của Song Tử, và nó đang ở cùng chỗ với Mặt trời, các đặc điểm của Song Tử sẽ tác động lên bạn rõ ràng hơn.

Giao tiếp sẽ là một trọng tâm lớn trong thời gian này. Với sự ảnh hưởng của Mặt Trăng trong cung Song Ngư, việc giao tiếp vốn dĩ rất dễ dàng, cởi mở tự dưng bị cảm xúc lấn át.

Bạn không gặp khó khăn trong việc thấu hiểu cảm xúc của người khác (đặc tính của Song Ngư), nhưng việc truyền đạt cảm xúc của bản thân lại là một thử thách.

Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương 21/6

Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương làm tăng thêm những cảm xúc mãnh liệt của bạn. Đây là một góc chiếu may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Nó làm ảnh hưởng chính đến đời sống tình cảm của bạn mà còn đến các mối quan hệ thân thiết khác. Tình yêu của bạn sẽ trở nên sâu sắc và bạn luôn coi trọng các mối quan hệ.

Dự báo sẽ có thể xảy ra một số tranh cãi hoặc xô xát liên quan đến đam mê của bạn. Nhưng điều này sẽ mang lại lợi ích lâu dài. Bạn cần những cảm xúc bị đẩy đến đỉnh điểm đó, để mang lại nguồn cảm hứng và động lực phấn đấu.

Bạn có thể bị thu hút bởi nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca. Bạn vui sướng khi trang trí hoặc làm đẹp cho bản thân hoặc môi trường xung quanh. Tiền bạc rất quan trọng đối với bạn, bạn sẽ có tham vọng mạnh mẽ và quyết tâm làm giàu.

Sao Hỏa lục hợp sao Thổ 27/6

Từ ngày 27/6, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ lục hợp với sao Thổ trong cung Bảo Bình. Bạn làm việc chăm chỉ hơn và có trách nhiệm trong cuộc sống. Năng lượng của bạn lúc nào cũng dồi dào và như không cạn kiệt. Đây là thời điểm hoàn hảo trong tháng để hoàn thành các dự án hoặc nhiệm vụ.

Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo là vô cùng cần thiết và hữu ích trong lúc này. Sao Hỏa đang “bơm” thêm sự tự tin bên trọng bạn, khiến cho việc đối mặt với các thách thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc mới cho những người lâu nay đã sống trong vùng an toàn, hoặc đã quên lãng đi những khả năng đặc biệt của bản thân. Mong rằng đây sẽ là một cơ hội mới giúp cho 12 cung hoàng đạo khơi dậy tiềm năng, đánh thức chất vàng mười vẫn luôn lắng đọng sâu bên trong tâm thức của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top