Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tiếc nuối cho 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7, tình cảm rơi vào cảnh xám xịt

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7 có gọi tên bạn không? Tìm hiểu xem đây là những chòm sao nào thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7

Những cung hoàng đạo sau sẽ là những người lận đận tình duyên, trong tuần mới có biến cố liên quan đến tình cảm đôi lứa nên đáng tiếc được xếp vào bảng danh sách cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7.

Kim Ngưu

Tình duyên của Kim Ngưu trong tuần 11/7 - 17/7/2022 nhìn chung chỉ nằm ở mức chấp nhận được. Với những bạn đang còn độc thân thì không nên vội vàng tìm bạn đời bởi vì sự hối thúc của người khác mà phải đợi chờ người thích hợp nhất xuất hiện.

Những bạn nữ Ngưu Ngưu ngây thơ cần phải cẩn thận hơn một chút khi đi hẹn hò kẻo bị đối phương sàm sỡ, lừa lọc. Các bạn nên có quá trình tìm hiểu nhau đủ lâu và hẹn hò ở những nơi đông người để giữ cho bản thân mình an toàn.

Có một số hiểu lầm và mâu thuẫn phát sinh trong tuần giữa Kim Ngưu và người yêu, cần phải tìm thời gian để có thể giải quyết dứt điểm. Cung hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại cực kỳ nóng tính, hay mất kiên nhẫn.

Hễ bực bội là bạn bắt đầu chửi mắng, tỏ ra thái độ khó chịu với nửa kia một cách thẳng thắn, không tế nhị khiến cho cả 2 chìm vào bầu không khí căng như dây đàn. Tình yêu cũng có lúc thăng lúc trầm, hãy xem như lần giận dỗi này là gia vị giúp cho tình cảm hai bạn mặn mà hơn.

Xử Nữ

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7, những Xử Nữ còn độc thân đừng để bị những lời nói ngon ngọt của người khác đánh lừa mà phải biết đối phương có thật sự chân thành với bản thân mình hay không. 

Bình thường chiêm tinh hoàng đạo nhận thấy Xử Nữ kỹ tính và kén chọn lắm nhưng không hiểu sao trong tuần này bạn lại yêu vội yêu nhanh đến vậy nên sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. 

Với những Xử Nữ đang có đôi có cặp thì không phải lúc nào hai bạn cũng dính chặt lấy người yêu, đôi khi giữa cả hai người cần một khoảng không gian riêng tư nhất định.

Nếu bạn đang cảm thấy rảnh rỗi quá thì nên hẹn bạn bè lâu ngày không gặp mặt đi chơi, đi nghỉ dưỡng cùng gia đình thay vì cứ luôn kè kè ở bên nửa kia. Nhất là các bạn nữ, những Xử Nữ này nên giữ lại cho bản thân mình một phần tự trọng để nửa kia còn có thể vẫn tôn trọng bạn. 

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7

Thiên Bình

Hội độc thân Thiên Bình sẽ trở nên tự mãn hơn và không biết cách tôn trọng người khác phái nên không được lòng nhiều người. Với vẻ ngoài thanh lịch và sang chảnh nên những ai mới tiếp xúc lần đầu sẽ thấy cung hoàng đạo này khó gần và hơi thẳng thắn.

Nếu Bình Nhi đang muốn thoát kiếp FA thì chòm sao này nên học cách nói chuyện nhiều hơn, hãy giãn cơ mặt đang căng cứng ra để mọi người đỡ hiểu lầm là bạn là người kiêu căng chảnh chọe.

Những Thiên Bình đang yêu thì lại rơi vào trường hợp rất dễ trút giận lên người yêu của mình khiến cho đối phương bị tổn thương, điều này đa phần lại đến từ các bạn nữ.

Nếu giữa bạn và người ấy đang có vấn đề gì thì hãy gặp mặt trực tiếp để thẳng thắn cùng nhau giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cần phải nhớ giữ bình tĩnh bởi nếu bạn nóng giận thì sẽ khiến mối quan hệ này đi vào bế tắc đấy.

Song Ngư 

Song Ngư độc thân là những người tốt bụng và thích giao lưu, gặp gỡ những người mới nên việc bạn có thể thoát khỏi tình trạng độc thân chỉ là vấn đề của thời gian.

Tuy nhiên chiêm tinh hoàng đạo vô cùng khuyến khích chòm sao này nên xóa ứng dụng hẹn hò, bớt thời gian lên mạng xã hội, chăm chỉ ra ngoài nhiều hơn để có thể sớm gặp được người ấy. Những đối tượng mà Ngư Nhi quen qua mạng dường như không có nhiều hy vọng!

Với những Song Ngư đã có nửa kia trong thì nên tôn trọng người ấy hơn, đừng phủ nhận những giá trị của đối phương mang lại, đừng để tuần sau lại lọt top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7 nữa nha.

Dường như Ngư Ngư không thích việc nửa kia của bản thân mình có quan hệ thân thiết với những người khác giới. Dù có thể bạn không tỏ ra ghen tuông vô cớ nhưng chuyện này cũng sẽ dễ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và dễ nổi giận vô cớ với nửa kia của mình. Do đó mà cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Như vậy, trên đây là 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 11/7 - 17/7 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top