Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Cung Bạch Dương hợp hướng nào? Hướng Đông Nam không để tiền rơi

Hoạt bát, hướng ngoại, tích cực và lạc quan chính là cảm giác Dương Dương mang đến cho những người xung quanh họ. Đời sống của cung hoàng đạo này luôn tràn ngập những tình cảm mãnh liệt và nhiệt tình. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem Cung Bạch Dương hợp hướng nào nhé!

Xem thêm

cung bạch dương hợp hướng nào

Hoạt bát, hướng ngoại, tích cực và lạc quan chính là cảm giác Dương Dương mang đến cho những người xung quanh họ. Đời sống của cung hoàng đạo này luôn tràn ngập những tình cảm mãnh liệt và nhiệt tình. Họ nghĩ gì sẽ lập tức thực hiện ngay để không để bản thân phải hối hận sau này.

Hơn nữa vận may của Bạch Dương cũng khá tốt, nên cuộc sống càng thêm tự do phóng khoáng. Nhược điểm của họ là quan hệ xã giao hợp tác không thật thuận lợi, chủ yếu do tính cách vội vàng, dễ xúc động khiến cho họa từ miệng mà ra. Bạch Dương chỉ cần thận trọng hơn một chút là đã có thể sinh hòa khí phát tài.

Cung Bạch Dương hợp hướng nào?

Hướng may mắn: Chính Tây

Đồ vật may mắn: Giày thể thao

Cách khai vận: Cùng người nhà xuất môn đi lên núi, trong quá trình đó suy nghĩ sẽ càng thông suốt, đôi bên trao đổi với nhau sẽ càng thông hiểu.

Hướng sự nghiệp

Cung Bạch Dương trong công việc khá thông minh, lỗi lạc, họ rất biết cách tận dụng ánh sáng thiên nhiên. Một văn phòng tràn ngập ánh sáng sẽ tuyệt đối phù hợp với cung hoàng đạo này.

Bạn nên bố trí màu sơn là xanh đậm để giúp tạo ra sinh khí, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi khi làm việc. Bạn cũng khá kém trong việc quản lý tài chính, thế nên hãy xịt thêm một chút nước hoa để ổn định cảm xúc, làm việc thuận lợi, tài vận cuồn cuộn kéo đến.

Đừng treo trên tường những bức tranh có màu sắc dữ dội, đường nét góc cạnh, mà hãy chọn đến những bức tranh có nhiều đường cong dịu mắt ôn hòa sẽ phát huy tốt hơn tác dụng phong thủy.

Hướng tình cảm

Cung Bạch Dương hợp hướng nào? Chòm sao này bẩm sinh hào phóng, trong sáng thuần khiết nên dễ nhận được cảm tình từ người khác phái. Dương Dương có thể trang trí vật phẩm có màu hồng hoặc hồng phấn trong phòng ngủ, đeo trang sức có màu này cũng rất may mắn.

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Hướng tài vận

Tây Bắc

Hướng Tây Bắc sẽ giúp cho chòm Bạch Dương có thêm nghị lực, kiên trì làm việc, không sợ gian lao. Bởi để kiếm tiền thì không thể cứ vội vàng hấp tấp. Kiên trì cũng là đức tính mà Dương Nhi còn thiếu để tạo nên thành công.

Đông Nam

Cung Bạch Dương hợp hướng nào? Hướng may mắn cho túi tiền của bạn nằm ở phía Đông Nam, bởi nó giúp bạn làm tăng ý thức giữ gìn tiền của. Nếu tiền kiếm được nhiều mà tiêu phí thì cũng không có tác dụng gì.

Chính Đông

Hướng chính Đông giúp cho động lực kiếm tiền của Bạch Dương dâng cao. Bởi muốn làm nên chuyện thì không chỉ nói suông mà còn phải chứng minh bằng hành động. Phương vị này sẽ giúp Bạch Dương xông pha vào khó khăn và bắt tay thực hiện các ý tưởng của mình.

Hướng Nam

Cung Bạch Dương hợp hướng nào? Hướng Nam sẽ giúp cho phán đoán của bạn thêm nhạy bén và chính xác, để bạn biết mình nên đi đâu, làm gì, nên chọn lựa lĩnh vực đầu tư nào... Hiệu suất kiếm tiền của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng hơn.

Trên đây là những thông tin về Cung Bạch Dương hợp hướng nào. Với những người đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top