Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Xem thêm

cung bạch dương hợp với nghề gì

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Cung thứ: 1 Nguyên tố: Lửa
Bộ phận cơ thể: Đầu, Khuôn mặt Biểu tượng: Con Cừu đực
Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa Số may mắn: 1 và 9
Đá may mắn: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ Màu may mắn: màu đỏ thắm, cam
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã Hoa may mắn: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Sự kiên cường đáng nể và tinh thần mạnh mẽ giúp chòm sao này loại bỏ những khó khăn và đạt được những mục tiêu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp.

Tuy nhiên Bạch Dương cũng có lúc rất ích kỷ và trẻ con. Đôi khi nó có vẻ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và và có những quyết định khá mạo hiểm.

Bạch Dương đứng đầu trong số 12 chòm sao. Tính cách của họ rất vui vẻ, nhiệt tình, hào phóng và thân thiện. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá xem lĩnh vực nào bạn nên theo đuổi, cung Bạch Dương hợp với nghề gì nhất.

Cung Bạch Dương hợp với nghề gì?

Cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với chòm sao này là gì?

Bạch Dương thường thích sự linh hoạt, vận động. Công việc nhàm chán khi ngồi trong văn phòng sao chép tài liệu hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại không phù hợp với họ.

Vậy nên, công việc phù hợp với cung Bạch Dương là những việc năng động, linh hoạt thậm chí tự do bay nhảy một chút sẽ rất phù hợp.

Vận động viên

Bạch Dương vốn là người linh hoạt, nhanh nhẹn. Họ có cá tính rất mạnh và thích thể hiện bản thân. Tại nơi làm việc, Bạch Dương tỏ ra là người rất thân thiện với đồng nghiệp và tích cực phấn đấu để có cơ hội phát triển.

Nhưng họ mang trong mình một chút chủ nghĩa cá nhân, đặc biệt là khi gặp khó khăn, họ sẽ kích thích tinh thần của những người bạn đồng hành của họ. Sự thôi thúc và nhiệt tình của Bạch Dương là vũ khí tốt nhất để có được thành quả trong công việc, vì vậy người bạn này rất phù hợp để trở thành một nhà lãnh đạo.

Huấn luyện viên, giáo viên thể dục

cung bạch dương hợp với nghề gì

Cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Phải nói rằng Bạch Dương là người khá cuống công việc, họ rất phù hợp với nghề liên quan đến thể thao. Không chỉ có cơ thể phù hợp, sức bền và kiên cường cũng giúp họ tiến xa trong ngành này. Bạch Dương được đánh giá là có tiềm năng và có khả năng vượt qua mọi thách thức.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm hay định hướng nghề nghiệp, bạn có thể cân nhắc chuyển sang một số lĩnh vực liên quan đến thể thao, tin rằng Bạch Dương sẽ có kết quả rất tốt.

Quân đội cảnh sát, nhà thám hiểm

Ưu điểm chính của Bạch Dương Sự can đảm để đối mặt với mọi thách thức ở nhiều mức độ khác nhau

Bạch Dương bướng bỉnh và giỏi thể hiện bản thân. Họ biết cách nắm bắt cơ hội để thể hiện mình. Mặc dù họ có thể là một cá nhân nhỏ bé, nhưng năng lượng họ mang tới sẽ truyền cảm hứng cho tinh thần của đồng đội đặc biệt là khi khó khăn. 

Do đó, sức chiến đấu bền bỉ của Bạch Dương dù có bao nhiêu chướng ngại vật phía trước họ cũng sẵn sàng đối diện để ngày một tốt hơn. Vì vậy, những nghề Quân đội cảnh sát, nhà thám hiểm, vận động viên rất phù hợp với chòm sao này.

Nhân viên Thị trường, Tài chính

Cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Bạch Dương thường thích sự linh hoạt, vận động. Công việc nhàm chán khi ngồi trong văn phòng sao chép tài liệu hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại không phù hợp với họ.

Ngoài ra, những công việc cần sự "cẩn thận", "kiên nhẫn" và "tập trung", thực sự không phù hợp với Bạch Dương. Nếu Bạch Dương ở độ tuổi khó vận động mạnh, bạn có thể làm việc chăm chỉ trong ngành giao dịch tài chính, trở thành một chuyên viên, giao dịch viên chứng khoán. Bởi họ không sợ rủi ro, dám thử thách, mạo hiểm.

Hoặc bạn có thể chọn những công việc phát triển thị trường, thậm chí nếu bạn quan tâm đến giải trí, nghệ thuật cũng là con đường bạn nên theo đuổi.

Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

Nên: Trau dồi sự kiên nhẫn

Bạch Dương dũng cảm và nhiệt tình với công việc của họ, một nhân viên như vậy có thể dễ dàng được các nhà lãnh đạo đánh giá cao. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương là thiếu kiên nhẫn.

Khi phải đối mặt với công việc quá phức tạp và tinh tế, Bạch Dương vẫn có thể hoàn thành tốt trong thời gian đầu, nhưng tính cách bốc đồng, thích bay nhảy của Bạch Dương không thể bị kìm nén sau một thời gian dài.

Để hoàn thành công việc, Bạch Dương nên rèn luyện tính kiên nhẫn. Nếu điểm yếu này có thể khắc phục, con đường thăng tiến của Bạch Dương chắc chắn vô cùng thuận lợi.

Theo phong thủy Bạch Dương không thể làm việc tập trung nếu không đủ ánh sáng, một văn phòng đủ ánh sáng chắc chắn có thể đáp ứng các yêu cầu về môi trường làm việc của Bạch Dương.

Bố cục nơi bạn làm việc nên có màu xanh lá cây và xanh, để không gian văn phòng tràn ngập không khí thiên nhiên. Làm việc trong môi trường như vậy sẽ làm kích thích niềm đam mê của bạn, không bị mệt mỏi.

Tính cách bốc đồng của Bạch Dương dễ khiến bạn bị nhầm lẫn trong quản lý tài chính. Tốt nhất nên dùng chút nước hoa nhẹ nhàng trong phòng để giúp ổn định tâm trạng. 

Kỵ: Treo một số bức tranh trừu tượng kỳ lạ trên tường

Màu sắc của những bức tranh tại nơi làm việc của bạn không nên có màu đỏ, nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sự bất ổn trong cảm xúc.

Những hình ảnh nhẹ nhàng và đơn giản hơn có thể mang lại năng lượng tích cực trong Bạch Dương.

Bạch Dương nên dùng Mã Não

Chức năng: Tăng cường sức chiến đấu, tinh thần mạnh mẽ, tăng cường sự tự tin và dám chấp nhận những khó khăn và thử thách; và hành động rõ ràng và quyết đoán. 

Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên. Chúc các Bạch Dương có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
Sự nghiệp

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Sự nghiệp

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng, đâu phải cứ ước là mọi giấc mơ đều sẽ thành sự thật. Đôi khi, vì hoàn cảnh xô đẩy, vì thực tế xã hội quá phũ phàng mà con người phải ngậm ngùi chấp nhận từ bỏ những điều mà bản thân hằng ao ước.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Sự nghiệp

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Back to top