Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch năm 2019

Xem thêm

May mắn với vận mệnh mỗi người là điều ngẫu nhiên, tùy vận số mới có được. Bạn hãy tham khảo top con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch dưới đây nhé.

con giáp may mắn nhất

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu.

Tùy cảm nhận và mong muốn của mỗi người. Có người muốn may mắn phải thật lớn lao, đạt được kì tích khiến nhiều người công nhận. Có người lại đơn giản chỉ mong công việc được thuận lợi hanh thông, sức khỏe tốt, tình cảm có nhiều cơ duyên gặp gỡ thú vị. Bởi vậy, dưới đây là bản tổng hợp những con giáp có may mắn gần như toàn diện nhất trong tháng 9 âm, rất đáng cho bạn tham khảo.

 [postblock id=”top”].

Top con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch: tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ: gặp thần sát Hồng Loan, lại thêm cát tinh Kim Điển hộ mệnh. Người tuổi Tỵ sẽ có vận số tốt đẹp, tài lộc hanh thông, đào hoa rực rỡ.

Tháng này, tuổi Tỵ gặp cát tinh Nhật Giải. Đây là vì tinh tú hỗ trợ các việc kiện tụng, tranh chấp. Gặp sao này thì mâu thuẫn được hóa giải nhanh chóng. Tham gia các cuộc tranh luận thì cầm chắc phần thắng. Có ý nghĩa lớn đối với tuổi Tỵ hành nghề luật, làm việc liên quan đến tòa án, xét xử. Ngũ hành tương sinh giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Tài vận vì thế mà cũng kéo về như nước. Sức khỏe ổn định, ít ốm đau.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong tháng Giáp Tuất có phần khởi sắc, hoa đào nở rộ. Hồng Loan tọa mệnh thì quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Do vậy, tuổi Tỵ nghiễm nhiên lọt top con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch này.

con giáp may mắn nhất

Top con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch: tuổi Thân

Tháng này sự nghiệp của tuổi Thân rất thành công. Quan hệ tam hội bổ sung cho đường công danh nhiều cơ hội. Sao Dịch Mã tượng trưng cho sự di chuyển, thay đổi, bạn rất có thể sẽ có sự dịch chuyển nào đó trong công tác nhưng hãy yên tâm vì chắc chắn sẽ theo hướng tốt hơn. May mắn sẽ được thăng tiến, đề bạt lên những vị trí tốt. ận mệnh tháng 9 có tài vận ổn định. Quan hệ tam hội có hỗ trợ về mặt tiền bạc phú quý, sẽ giúp cho bạn ăn nên làm ra, vượng tài vượng vận.

Quan hệ tam hội sẽ mang lại may mắn giúp con giáp này có cơ duyên gặp được những người tốt và cùng chí hướng. Hãy chủ động lên để không bỏ lỡ cơ hội, có khi bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình thì sao?

 

Top con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch: tuổi Sửu

Con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch cuối cùng là tuổi Sửu. Trong tháng có Thiên Xá giúp đỡ, trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận được đề bạt.

Văn Xương tinh tọa sẽ giúp phát huy trí thông minh, hiếu học, cần cù. Kiên trì sẽ có kết quả tốt. Cần biết tận dụng các mối quan hệ, sự giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu không sẽ dễ cô độc, đơn phương độc mã hành sự có nhiều trắc trở. Những người theo nghiệp viết lách, văn chương trí nhớ tốt, dễ có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Tuy nhiên trong tháng có cát tinh chở nên nhân duyên sẽ được người thích hợp nhưng cần mở lòng và cho họ những tín hiệu tích cực.

Trên đây là tổng hợp top những con giáp may mắn nhất tháng 9 âm lịch. Cho dù thế nào đi chăng nữa, hãy luôn hài lòng và cảm ơn những điều thuận lợi đang diễn ra với bạn. Cũng đừng nản lòng trước khó khăn. Hãy tin rằng những rắc rối xảy ra chính là phép thử cho năng lực và niềm tin của mỗi người.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top