Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Chỉ số hạnh phúc của 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ gặp được chân ái của cuộc đời?

Trong một năm, chỉ số hạnh phúc nếu không cao thì chủ yếu là do chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Còn nếu gặp được nhân duyên tốt, chỉ số này sẽ tăng vọt lên. Đến năm 2020, liệu tình cảm của 12 con giáp có diễn tiến tốt đep? Cùng xem chỉ số hạnh phúc của bạn dưới đây nhé.

Xem thêm

Hạnh phúc 12 con giáp

Tuổi Tý: 80%

Trong năm nay, tuổi Tý sẽ gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình. Nhiều người sẽ tiến tới chuyện hôn nhân, gắn bó bên nhau trọn đời. Cả trong sự nghiệp cũng rất thuận lợi. Tất nhiên sẽ có những thiếu thốn hoặc rủi ro nhất định. Nhưng khuyết điểm không che lấp được ưu điểm. Chấm điểm cho tình duyên năm mới của bạn là 80% trên tổng 100%.

Tuổi Sửu: 70%

Sang năm mới, tuổi Sửu sẽ gặp một chút phiền toái nhỏ nhưng có thể dễ dàng hóa giải được. Năm nay, niềm vui chủ yếu của bạn là hai bên về chung một nhà. Bởi thế mà chỉ số hạnh phúc chiếm 70%.

Tuổi Dần: 80%

Bước sang năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ có đột phá mạnh mẽ, đạt được thành công rực rỡ. Điều này khiến cho bạn vô cùng hạnh phúc. Bởi vậy niềm vui này có chỉ số là 80%.

Tuổi Mão: 60%

Năm nay sẽ không thuận lợi cho lắm. Cho dù những con giáp khác đều có bước tiến, chỉ mình bạn dậm chân tại chỗ, thậm chí còn lùi. Hơn nữa còn hay bị bố mẹ thúc giục kêt hôn khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Bởi vậy mà chỉ số của họ không cao lắm, chỉ được 60%.

Tuổi Thìn: 75%

Năm 2020 của tuổi Thìn xem như khổ tận cam lai. Tuy trong quá khứ trải qua không ít lần đổ vỡ cùng thất bại. Nhưng họ luôn dựa vào năng lực của bản thân để cải đổi vận mệnh. Sự kiên trì ấy cuối cùng đang lại kết quả tốt đẹp. Tuổi Thìn đã vượt qua cửa ải khó khăn, đạt được nhiều thành tựu tốt.

Tuổi Tị: 80%

Năm nay hạnh phúc sẽ đến với bạn. Vận khí tuổi Tị năm 2020 rất tốt, có Thần may mắn gõ cửa ghé thăm. Ví dụ như vào được trường tốt, gặp được người tâm đầu ý hợp…

Tuổi Ngọ: 90%

Đây sẽ là một năm mở ra nhiều cơ hội đối với bạn. Mọi mục tiêu trong năm nay chắc chắn sẽ được hoàn thành tốt đẹp. Bởi vậy mà càng thêm vui vẻ, chỉ số hạnh phúc cao ngất ngưởng.

Tuổi Mùi: 65%

Tuổi Mùi sẽ trải qua năm 2020 với sự bình thản và an yên. Họ tiến chậm mà chắc, tuy không thật vui mừng phấn khích nhưng cũng không nhiều sự thất vọng.

Tuổi hợp hôn: Tuổi Tuất hợp với tuổi nào nhất trong tình duyên để cuộc sống hạnh phúc
Tuổi hợp hôn: Tuổi Tuất hợp với tuổi nào nhất trong tình duyên để cuộc sống hạnh phúc
Tuổi hợp hôn: Tuổi Tuất hợp với tuổi nào nhất trong tình duyên để cuộc sống hạnh phúc

Tuổi Tuất phù hợp với ai luôn là câu hỏi của những chàng trai cô gái tuổi Tuất. Liệu rằng chúng ta có thể tìm được người phù hợp với mình hay không? Và người tuổi Tuất thì nên chọn những người như thế nào để có cuộc sống hạnh phúc đây?

Tuổi Thân: 40%

Chỉ số hạnh phúc của năm nay của tuổi Thân không được tốt cho lắm. Mọi kế hoạch của họ đều khó có điều kiện để thực hiện. Bởi vậy mà tâm lý cũng xuống thấp, chỉ còn có 40%.

Tuổi Dậu: 20%

Năm nay bạn sẽ trải qua nhiều rủi ro bất ngờ, họa vô đơn chí. Khiến cho những người này rất dễ dao động và hốt hoảng.

Tuổi Tuất: 90%

Năm 2020 sẽ là một năm vô cùng may mắn đối với con giáp này. Bạn sẽ có cơ may trúng được giải thưởng lớn, trong công việc được lãnh đạo khen ngợi, được thăng chức tăng lương. Cuộc sống đẹp như mơ, chỉ số hạnh phúc cao tận 90%.

Tuổi Hợi: 30%

Năm Canh Tý sẽ ẩn chứa nhiều điều xui xẻo cho tuổi Hợi. Bạn sẽ hay bị mất đồ mà khả năng cao là do người thân cận lấy mất. Sẽ có một khoảng thời gian dài bạn sống chìm trong hoang mang đau khổ, bởi thế mà “năng lượng” vui vẻ chỉ còn lại vẻn vẹn có 30%.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top