Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Cái răng cái tóc là góc con người, đếm số răng đủ 28 cái thì vừa ĐẸP vừa GIÀU

Xem thêm

Thông thường, một người trưởng thành có từ 28 – 32 chiếc răng. Theo nhân tướng học, số lượng răng khác nhau tiết lộ những vận mệnh khác nhau.

phụ nữ có 28 răng

Thông thường, một người trưởng thành có từ 28 – 32 chiếc răng. Theo !

Cuộc đời may mắn

Phụ nữ có 28 răng là những người may mắn và luôn có quý nhân phù hộ. Muốn biết một người có may mắn hay không thì phải đoán biết qua hình dáng, tướng cơ thể của họ. Và số lượng răng chính là một trong những gợi ý tiết lộ vận hạn cuộc đời. Bình thường, một người trưởng thành sẽ có khoảng 32 chiếc răng. Tuy người có 28 răng khá hiếm gặp nhưng cũng không phải là không có.

Trong tử vi và phong thủy, 28 là số cát tường do có số 8. Số 8 phiên âm Hán Việt là “bát”, láy âm với chữ “phát” ngụ ý phát tài phát lộc, vận khí rực rỡ. Vì vậy người có đặc điểm cơ thể tượng trưng cho số 8 là người có phúc khí lớn, luôn có quý nhân gần cận bên thân.

răng

Sự nghiệp chậm tiến

Trong công việc, những người này không thuộc kiểu đánh đâu thắng đó. Họ là những người có tốc độ phát triển khá chậm. Phụ nữ có 28 răng là người cần cù, chịu khó. Tuy nhiên năng lực làm việc không cao, vì vậy mà thường gặp những vấn đề hóc búa trong công việc. Nếu họ rơi vào một môi trường có nhiều đối thủ đáng gờm thì sẽ không tài nào trở nên nổi bật trong mắt lãnh đạo.

Tuy nhiên, điểm mạnh của họ là sự chăm chỉ và có chí cầu tiến. Họ thuộc tuýp chậm mà chắc, làm gì cũng làm từng bước một nhưng luôn hết mình, tới nơi tới chốn. Sự nghiệp của họ tuy chậm tiến nhưng sẽ có nền tảng vững vàng, đem lại tương lai hứa hẹn.

Tình duyên vượng sắc

Tuy không xuất sắc trong công việc, nhưng bù lại những người phụ nữ có 28 răng thường có tình yêu đẹp như cổ tích. Ông bà vẫn bảo, số phận người phụ nữ có tốt hay không thì còn phải dựa vào tấm chồng. Điều này tới nay tuy đã có phần trở nên lạc hậu nhưng không thể phủ nhận hoàn toàn lối suy nghĩ theo kinh nghiệm của người xưa.

Phụ nữ có 28 răng thường cưới được đấng lang quân tốt, biết chăm lo cho vợ con và gia đình. Họ được chông yêu chiều hết mực và không phải lo lắng, quán xuyến quá nhiều chuyện gia đình. Họ có thời gian để sống cuộc đời thảnh thơi và theo đuổi sở thích của mình.

Đời sống tươi vui

Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có lối tư duy lạc quan, cởi mở, không gặp nhiều vướng bận và phiền não. Khi gặp khó, phụ nữ có 28 răng thường được người xung quanh giúp đỡ tận tình. Họ đi tới đâu cũng được người khác yêu quý và gặp được người tốt. Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và không lo cô đơn, buồn chán.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top