Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Cái răng cái tóc là góc con người, đếm số răng đủ 28 cái thì vừa ĐẸP vừa GIÀU

Thông thường, một người trưởng thành có từ 28 – 32 chiếc răng. Theo nhân tướng học, số lượng răng khác nhau tiết lộ những vận mệnh khác nhau.

Xem thêm

phụ nữ có 28 răng

Thông thường, một người trưởng thành có từ 28 – 32 chiếc răng. Theo nhân tướng học, số lượng răng khác nhau tiết lộ những vận mệnh khác nhau. Người có lượng răng là số chắn thì vận khí tốt hơn số lẻ. Nếu trong con số đó lại có một số cát tường thì càng là điềm tốt. Vậy thì, mời bạn đọc theo dõi vài viết dưới đây để tìm hiểu đặc điểm của phụ nữ có tướng 28 răng nhé!

Cuộc đời may mắn

Phụ nữ có 28 răng là những người may mắn và luôn có quý nhân phù hộ. Muốn biết một người có may mắn hay không thì phải đoán biết qua hình dáng, tướng cơ thể của họ. Và số lượng răng chính là một trong những gợi ý tiết lộ vận hạn cuộc đời. Bình thường, một người trưởng thành sẽ có khoảng 32 chiếc răng. Tuy người có 28 răng khá hiếm gặp nhưng cũng không phải là không có.

Trong tử vi và phong thủy, 28 là số cát tường do có số 8. Số 8 phiên âm Hán Việt là “bát”, láy âm với chữ “phát” ngụ ý phát tài phát lộc, vận khí rực rỡ. Vì vậy người có đặc điểm cơ thể tượng trưng cho số 8 là người có phúc khí lớn, luôn có quý nhân gần cận bên thân.

răng

Sự nghiệp chậm tiến

Trong công việc, những người này không thuộc kiểu đánh đâu thắng đó. Họ là những người có tốc độ phát triển khá chậm. Phụ nữ có 28 răng là người cần cù, chịu khó. Tuy nhiên năng lực làm việc không cao, vì vậy mà thường gặp những vấn đề hóc búa trong công việc. Nếu họ rơi vào một môi trường có nhiều đối thủ đáng gờm thì sẽ không tài nào trở nên nổi bật trong mắt lãnh đạo.

Tuy nhiên, điểm mạnh của họ là sự chăm chỉ và có chí cầu tiến. Họ thuộc tuýp chậm mà chắc, làm gì cũng làm từng bước một nhưng luôn hết mình, tới nơi tới chốn. Sự nghiệp của họ tuy chậm tiến nhưng sẽ có nền tảng vững vàng, đem lại tương lai hứa hẹn.

Tình duyên vượng sắc

Tuy không xuất sắc trong công việc, nhưng bù lại những người phụ nữ có 28 răng thường có tình yêu đẹp như cổ tích. Ông bà vẫn bảo, số phận người phụ nữ có tốt hay không thì còn phải dựa vào tấm chồng. Điều này tới nay tuy đã có phần trở nên lạc hậu nhưng không thể phủ nhận hoàn toàn lối suy nghĩ theo kinh nghiệm của người xưa.

Phụ nữ có 28 răng thường cưới được đấng lang quân tốt, biết chăm lo cho vợ con và gia đình. Họ được chông yêu chiều hết mực và không phải lo lắng, quán xuyến quá nhiều chuyện gia đình. Họ có thời gian để sống cuộc đời thảnh thơi và theo đuổi sở thích của mình.

Đời sống tươi vui

Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có lối tư duy lạc quan, cởi mở, không gặp nhiều vướng bận và phiền não. Khi gặp khó, phụ nữ có 28 răng thường được người xung quanh giúp đỡ tận tình. Họ đi tới đâu cũng được người khác yêu quý và gặp được người tốt. Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và không lo cô đơn, buồn chán.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top