Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Bói bài Tarot: Năm 2020, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm hay ngược gió?

Công danh, sự nghiệp là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Theo đuổi một sự nghiệp lấy đam mê làm gốc không phải chuyện dễ dàng, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Vậy thì năm 2020, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng thông qua phương pháp bói bài Tarot để tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

Bói bài Tarot

Đầu tiên, hãy nhắm mắt và hít thở đều để điều hòa tâm trạng của bạn. Giữ tâm thật bình thản, rồi thầm nhẩm câu hỏi này trong đầu: “Năm 2020, sự nghiệp của tôi sẽ như thế nào?”. Sau đó hãy lựa chọn một con bài bất kì trong 6 lá dưới đây. Lưu ý, bạn chỉ có thể chọn một lần thôi nhé!

bói bài tarot

bói bài tarot

Lời giải đáp cho lá bài của bạn sẽ nằm trong bài viết dưới đây. 

Kết quả

Lá số 1: Thế giới (The World)

bói bài tarot

Năm 2020, vận trình sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi. Bạn được người tốt giúp đỡ và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Năm nay có thể được coi là thời điểm cầu gì được nấy của bạn, tuy nhiên, cũng đừng vì may mắn ở bên mà chủ quan bạn nhé!

Bài học lớn trong sự nghiệp năm 2020 của bạn là học cách đứng trên đôi chân của mình. Bạn cần có sự độc lập để trở nên kiên cường và cứng cáp hơn. Đừng mãi ỷ vào người xung quanh, tương lai rộng mở nhưng cũng tràn ngập thử thách. 

Lá số 2: Ngôi sao (The Star)

bói bài tarot

Năm 2020, công việc và con đường công danh của bạn thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đừng quá mơ mộng và nghĩ rằng bản thân có thể một bước lên trời. Điều bạn cần làm là nhanh chóng xác định những mục tiêu công việc của mình.

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc và cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn. Hơn nữa, sẽ có những sự kiện thú vị khiến bạn càng thêm gắn bó với công việc của mình xảy ra. Hãy coi đây là những cơ hội và nắm bắt chúng nhé!

Lá số 3: Người tình (The Lover)

bói bài tarot

Năm 2020, công việc của bạn không được lý tưởng cho lắm. Tuy không đến nỗi trì trệ, thất thoát nhưng sự nghiệp trong thời gian này sẽ không được như bạn mong muốn. Bạn có xu hướng lơ là, thiếu tập trung trong công việc nên gây ra nhiều sai sót.

Ngoài ra, bạn thiếu hụt cảm hứng trong công việc dẫn nên thường xuyên bị bí ý tưởng, chán nản. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung quan sát tình hình thực tế và đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp. Đừng quá mơ mộng và nghĩ quá xa xôi. 

Lá số 4: Nữ tư tế (The High Priestess)

bói bài tarot

Năm 2020, vận trình sự nghiệp của bạn không tốt lắm. Tuy nhiên, nhờ vào bản lĩnh và trí thông minh của mình mà bạn luôn biến nguy thành an, giải quyết được những tình huống hóc búa nhất.

Tuy kết quả công việc không thể đạt đến mức lý tưởng nhưng bù lại, bạn học hỏi được nhiều từ những vấn đề thực tế. Sự cố gắng và biểu hiện của bạn cũng sẽ gây ấn tượng với cấp trên và đem tới cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện chính mình. 

Lá số 5: Cái chết (Death)

bói bài tarot

Năm 2020, công việc của bạn có biến động lớn. Bạn không nên mong đợi vào một công việc an nhàn, thuận buồm xuôi gió vởi việc này chẳng đem lại ích lợi gì cho bạn. Hãy sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh bởi chính những mâu thuẫn trong công việc sẽ thúc đẩy bạn phát triển. Bạn nên học cách bắt nhịp với những thay đổi trong công việc, nếu có thể theo kịp và nắm bắt xu thế thì thành công sẽ tới gần hơn. 

Lá số 6: Nhà vua (The Emperor)

bói bài tarot

Năm 2020, bạn không đạt được nhiều thành công trong công việc. Sẽ có nhiều rắc rối xuất hiện và bạn khó có thể linh hoạt suy nghĩ, đưa ra sáng kiến để giải quyết tất cả. Bạn khá cứng nhắc và thường xuyên bám lấy những lối mòn sẵn có, chính vì vậy mà dâng lên cơ hội cho đối thủ chiếm vị trí của mình.

Bạn phát hiện ra rằng năng lực làm việc của mình còn có nhiều thiếu sót, tốt nhất là hãy nên dành nhiều thời gian để học hỏi và sửa chữa bản thân. Có công mài sắt, có ngày nên kim. Hãy giữ sự lạc quan và tương lai sẽ tươi sáng hơn. 

Trên đây là tất cả những bí ẩn về Sự nghiệp năm 2020 của bạnBói bài Tarot có thể tiết lộ. Hy vọng bạn có được nhiều gợi ý hữu ích về cuộc sống của mình. Hãy theo dõi những bài viết khác của Tử Vi Số nhé!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top