Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Bói bài Tarot: Chỉ số tuyệt tình của bạn là bao nhiêu?

Bạn tò mò muốn biết trong chuyện tình cảm mình có phải là nguời lãnh khốc vô tình hay không? Hãy cùng thử bói bài Tarot để tìm hiểu xem chỉ số tuyệt tình của bạn là bao nhiêu nhé!

Xem thêm

Đầu tiên, hãy nhắm mắt và hít thở đều để điều hòa tâm trạng của bạn. Giữ tâm thật bình thản, rồi thầm nhẩm câu hỏi này trong đầu: “Chỉ số tuyệt tình của tôi là bao nhiêu?”. Sau đó hãy lựa chọn một con bài bất kì trong bốn lá dưới đây. Lưu ý, bạn chỉ có thể chọn một lần thôi nhé!

bói bài tarot

Kết quá bói bài Tarot

Lá số 1: 3 of Swords

bói bài tarot

Chỉ số tuyệt tình của bạn là 90%! Bạn là người vô cùng lạnh lùng và có nguyên tắc. Đồng thời cũng sẽ luôn làm theo những quy định mà bản thân đã đề ra, hoàn toàn không vì những sự kiện khách quan mà phá vỡ quy tắc của mình. Trong tình cảm, bạn là người hết mình vì tình yêu. Nhưng chỉ cần đối phương làm chuyện có lỗi với bạn một lần thì mối quan hệ sẽ chấm dứt ngay tại đó. Bạn không bao giờ cho người khác cơ hội thứ hai vì đối với bạn, đó là chuyện thừa thãi. Tuy rằng điều này có thể giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình tới mức tối đa nhưng sẽ thường xuyên tổn thương những người mà bạn yêu quý đó. Hãy chú ý tới cảm nhận của mọi người nữa nhé!

Lá số 2: The Fool

bói bài tarot

Chỉ số tuyệt tình của bạn là 70%. Người này là người có thói thích mới nới cũ. Một khi bạn đã phải lòng người khác, thì cho dù có đang hẹn hò, ở bên ai bạn cũng sẽ rất cương quyết chấm dứt mối quan hệ đó để theo đuổi tình yêu mới. Người ta vân nói chuyện yêu đương là tự do nhưng làm vậy sẽ khiến bạn mang nhiều tiếng xấu đó. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng rất đa tình, sau lỗi lầm sẽ lập tức thấy hối hận và muốn quay trở lại bên người kia.

Lá số 3: 10 of Swords

bói bài tarot

Chỉ số tuyệt tình của bạn là 10%. Bạn là người vô cùng tình cảm và có phần mềm yếu. Trong các mối quan hệ, bạn luôn là người nhường nhịn và trao đi nhiều tình yêu hơn. Đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của bạn. Bạn được nhiều người yêu quý vì tính cách đầy yêu thương và quan tâm. Nhưng đồng thời cũng vì vậy mà đôi lúc bạn phải chịu nhiều tổn thương và khổ sở. Để cuộc sống vui tươi và hạnh phúc hơn, khuyên bạn nên mạnh mẽ vào những lúc cần kiên định và dứt khoát nhé!

Lá số 4: The Lovers

bói bài tarot

Chỉ số tuyệt tình của bạn là 50%. Bạn là người biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Trong tình yêu, bạn luôn sẵn sàng hy sinh và tận tụy, nhưng không vì thế mà mù quáng. Nếu đối phương không chứng tỏ được bản thân là người xứng đáng thì bạn cũng sẽ dứt áo ra đi. Bạn hiểu rằng điều gì là điều nên làm và nên cư xử ra sao để được lòng đôi bên. Nếu có ai ngỏ lời mà bạn lại không có tình cảm với họ thì bạn cũng sẽ có cách từ chối thỏa đáng, không khiến người kia mất lòng.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm)

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top