Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần và siêu trăng năm 2021 - Một giai đoạn không thể nào hỗn loạn hơn

Xem thêm

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần ở Nhân Mã sẽ là giai đoạn khốc liệt, gay cấn và hỗn loạn nhất trong năm 2021. Vũ trụ dẫn dắt chúng ta suy nghĩ sâu sắc và học hỏi trí tuệ. Bởi vì "vật chất trong vũ trụ được cấu tạo bởi năng lượng tích cực", chúng ta phải trở nên tốt hơn nữa.

ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần

Nguyệt thực Nhân mã

Vào lúc 18:13, ngày 26 tháng 5 năm 2021, theo giờ Hà Nội, Trăng tròn ở Nhân Mã sẽ xuất hiện. Mặt Trời Song Tử và Mặt Trăng Nhân Mã sẽ đối lập chính xác ở góc 5 ° 25 'và chúng sẽ nằm ở góc 11 độ của Bắc giao điểm Song Tử nam giao điểm của Nhân Mã.

Nguyệt thực toàn phần ở Nhân Mã được hình thành; đồng thời, vì mặt trăng ở Nhân Mã nằm ở vị trí cận địa, nên nguyệt thực ở Nhân Mã này cũng là một siêu trăng.

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần phóng đại "năng lượng cuối" của siêu trăng nhiều lần, và toàn bộ chu kỳ ảnh hưởng kéo dài tới 3-6 tháng. 

18 ngày trước và sau nguyệt thực cũng là đỉnh điểm của "năng lượng kết thúc". Siêu trăng đồng thời xuất hiện, mở ra năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng đến con người.

Nguyệt thực ở Nhân Mã lần này vừa là nguyệt thực toàn phần, vừa ghi nhận siêu trăng, cho nên đây được xem là thời gian hỗn loạn nhất của chiêm tinh năm 2021.

Nhân Mã luôn tạo cho người ta ấn tượng về sự lạc quan, hài hước và độ lượng, nhìn xa trông rộng trên đỉnh núi cao chót vót, say mê khám phá.

Trong lần nguyệt thực lần này ở Nhân Mã, mặt trăng ở Nhân Mã kết hợp với nút phía nam của Nhân Mã, và mặt trăng ở Bạch Dương nằm cách nút phía nam của Nhân Mã ở ba điểm. Sự nghiệp sẽ có những thay đổi bất ngờ và không hạn định.

Các hiện tượng thiên văn khác

Sao Mộc và sao Hải Vương tương trợ lẫn nhau ở trong Song Ngư.

Sao Thủy kết hợp với sao Kim ở trong Song Tử.

Hãy cùng tử vi số nghiên cứu xem những ảnh hưởng của hiện tượng này là như thế nào mà lại tạo nên một thế trận hỗn loạn trong năm 2021 bạn nhé.

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần

Chúng ta cần hiểu “chướng ngại vật” trong cuộc sống của mình là gì — bị ràng buộc bởi những kinh nghiệm lạc hậu, nhưng không thể buông bỏ sự phụ thuộc và sức ì vào những kinh nghiệm lỗi thời. 

Háo hức với bản lĩnh và sự độc lập của bản thân, mong muốn vượt qua những hạn chế và vượt qua khó khăn , và vì quá khứ "xấu hổ và đau đớn" sợ hãi những điều chưa biết và do dự để tiến về phía trước. Tuy nhiên, chỉ khi ở trong nỗi đau, chúng ta mới có thể học cách "hòa hợp với nỗi đau."

Chúng ta cần phải suy nghĩ về cuộc sống thông qua "nỗi đau nội tâm và sự tiến thoái lưỡng nan thực sự" - tâm hồn mong muốn và cuộc sống nỗ lực.

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần cũng sẽ kích hoạt các tin tức chính sách hoặc tin nóng trong lĩnh vực thương mại quốc tế, luật tôn giáo, hệ thống giáo dục và từ thiện. Các nhà lãnh đạo hoặc ứng cử viên nặng ký trong cộng đồng quốc tế cũng sẽ có những sự kiện nhạy cảm hoặc  thay đổi tin tức.

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất
Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất
Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 dự báo chỉ có hai và bốn dấu hiệu chiêm tinh vào năm 2021, tất cả đều liên quan đến Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Thổ và Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Sao Thiên Vương cũng là người cai trị Bảo Bình hiện tại.

Sự hỗn loạn trước nguyệt thực

Vào ngày 14 tháng 5, Sao Mộc tiến vào Song Ngư, và ngay lập tức hình thành cấu trúc "Tương hợp Mộc Hải" với Sao Hải Vương (Sao Mộc và Sao Hải Vương đều cai trị Song Ngư). 

Từ ngày 14/5 đến ngày 27/7, trong hành trình của sao Mộc tiến vào cung Song Ngư, cấu trúc "tương hợp Mộc Hải" trở thành nền tảng của vũ trụ. 

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần một mặt, nó kích thích lý tưởng và nhiệt huyết bên trong của chúng ta, mặt khác, nó cũng kích hoạt sự lý tưởng hóa, không có cơ sở, dẫn đến nguy cơ lạc quan quá mức và lạm phát quá mức.

Vào ngày 23/5, sao Thủy tiến vào Song Tử, nghịch hành vào ngày 30/5 và sẽ bước vào thời kỳ ảnh hưởng trước khi nghịch hành vào ngày 15/5, sao Thủy vuông góc sao Hải Vương (trong Song Ngư) lần đầu tiên ( lần thứ hai vào ngày 6/6, lần thứ ba vào ngày 6/7).

Sao Mộc liên quan đến thương mại quốc tế, các đối tượng nặng ký và sự thăng trầm của sự giàu có. 

Sao Hải Vương liên quan đến thủy triều, chuyển động của lớp vỏ và tin tức sai lệch. 

Sao Thủy liên quan đến giao tiếp, dòng chảy và kế hoạch. 

Song Ngư giống như một đại dương có thể ẩn nấp và nuốt chửng mọi thứ, và Song Tử giống như những tọa độ lơ lửng và không có tổ chức. 

Chính vì vậy mà nó tạo ra chuỗi sự kiện hỗn loạn và đáng buồn trong ngày 22/5.

Cùng ngày 23/5, sao Thổ sẽ nghịch hành trong Bảo Bình. Sao Thổ, hành tinh đại diện cho "quy luật của thời gian" và "quy luật của thực tế", đang nghịch hành, nhắc nhở chúng ta nhìn về quá khứ và hướng tới tương lai.

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần nói kể từ năm 2021, chúng ta đã làm việc chăm chỉ. Những thử thách và khó khăn xuất hiện trong thực tế khiến chúng ta cảm nhận được sự khó khăn của sự “đột phá và chuyển mình”, nhưng đồng thời chúng ta cũng thấy được sự trưởng thành và siêu việt của bản thân sau khi đã kiên trì vượt qua. 

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn rơi vào cảm giác hoang mang và bất lực, trong lòng tràn đầy sợ hãi và lo lắng về tương lai và những điều chưa biết.

Lần nguyệt thực của Nhân Mã này không phải là ngẫu nhiên. Vũ trụ đang giúp chúng ta "tăng tốc và kết thúc", "đột phá và biến đổi" bắt đầu bằng việc chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi và chấp nhận nỗi đau.

Nguyệt thực bùng phát

Khi nguyệt thực ở Nhân Mã xảy ra vào ngày 26/5: 

Sao Thủy và Sao Thổ đang ở trong thời kỳ ngưng trệ trước và sau khi nghịch hành cùng một lúc.

Sao Kim tương hợp sao Thủy.

Sao Kim Song Tử vuông góc với Sao Hải Vương Song Ngư.

Xem thêm: Nguyệt Thực đầu tiên năm 2021: Tip để 12 chòm sao thoát nạn

Các hệ lụy ảnh hưởng

Cuộc sống Internet

Chú ý khi tham gia internet, sự an toàn của các giao dịch trực tuyến.

Phân biệt đúng - sai

Đừng tin vào lời nhận xét đầy cám dỗ của người khác, tránh bị lừa gạt, đừng làm những việc khiến bản thân lo sợ, không vi phạm pháp luật.

Sự thật của mối quan hệ: sự thật của đời sống tình cảm, sự mơ mộng và sự kiên trì, sự lừa dối và gian dối với những lời ngụy biện, những lời bày tỏ và xin lỗi không chân thành, sự nghi ngờ và trở mặt không còn tin tưởng.

Giao tiếp kém

Trên thực tế, đây là một vấn đề phổ biến trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, nhưng sự hiểu lầm và mâu thuẫn đã tăng lên trong giai đoạn này. 

Sự ảnh hưởng nghịch hành của sao Thủy nhắc nhở chúng ta cần phải thay đổi cách giao tiếp và truyền đạt, "lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".

Biến động tài chính

Trong lĩnh vực tài chính sẽ có nhiều biến động, các bạn quản lý tiền bạc trong hai tháng này cần giữ tinh thần tỉnh táo và kịp thời ngăn chặn các khoản lỗ khi cần thiết.

Ra quyết định thận trọng

Trong khoảng thời gian này, bạn dễ bị lý tưởng hóa quá mức hoặc bối rối. Những người đang mong muốn thay đổi công việc, chuyển nghề, khởi nghiệp hoặc hợp tác hãy đưa ra quyết định một cách thận trọng. 

Có lẽ bạn cảm thấy những lời mời làm việc hiện tại không thỏa đáng và những điều kiện mà đối tác đưa ra không hào phóng. Vậy thì trước tiên bạn phải biết rằng mọi hợp tác kinh doanh đều dựa trên giá trị trao đổi và đôi bên cùng có lợi. Chính sách và điều kiện thực tế phụ thuộc vào giá trị và sức mạnh của chính chúng ta. Chúng ta chỉ có thể cải thiện bản thân và làm cho người khác đầu tư xứng đáng.

Cách giải quyết ảnh hưởng

Trong lần nguyệt thực này ở Nhân Mã, Mặt trời ở Song Tử sẽ xuất hiện ở Nút Bắc của Song Tử, và đó là lối thoát cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. 

Chúng ta có nhiều khát vọng và hiện thực hóa lý tưởng và niềm tin của mình. Chúng ta phải mở rộng kiến ​​thức của mình thông qua con người, sự vật, giao lưu và học hỏi "vượt ra ngoài tầm nhìn ban đầu của bản thân", đồng thời chấp nhận kiến ​​thức mới và học cách đa dạng hóa để nâng cao khả năng nhận diện bản thân. 

Biết tích lũy sức mạnh của bản thân. Cái gọi là “đổi mới” thực chất là quy luật phát triển tự nhiên - phá cũ thay mới.

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần cần phải được giải quyết. Tuy rằng đổi mới có lúc sẽ vấp ngã, sai lầm, thất bại. Nên nhớ rằng thất bại là mẹ thành công. Nếu nỗi sợ hãi sẽ gây tổn thương, sợ hãi thất vọng và đẩy bạn đến chỗ lười biếng, thì "sự đổi mới" sẽ chỉ như một khẩu hiệu trên miệng, một sự thôi thúc trong não, một giấc mơ trong tim, hơn là thực sự bước vào cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, đổi mới đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ và hành động tích cực.

Cuối cùng, hãy thiết lập mục tiêu dài hạn cho bản thân, vượt ra ngoài hiện tại và nhìn về tương lai. Bạn hy vọng mình sẽ ở đâu và làm gì trong 10 năm tới?

Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần ở Nhân Mã sẽ là giai đoạn khốc liệt, gay cấn và hỗn loạn nhất trong năm 2021. Vũ trụ dẫn dắt chúng ta suy nghĩ sâu sắc và học hỏi trí tuệ. Bởi vì "vật chất trong vũ trụ được cấu tạo bởi năng lượng tích cực", chúng ta phải trở nên tốt hơn nữa.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Ảnh hưởng của nguyệt thực toàn phần, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về sức ảnh hưởng cực lớn các chu kỳ nguyệt thực.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top