Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12

3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12. Bạn bị kiệt sức vì chạy theo cái bóng trách nhiệm và hoàn hảo. Bọ Cạp cũng là người có bản tính cạnh tranh và tham vọng.

Xem thêm

3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12

3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12 là thời gian khó khăn về tài chính khi Mặt Trăng đối đỉnh sao Thiên Vương. Các chòm sao sẽ gặp mâu thuẫn và trở ngại khi sử dụng đến tiền đầu tư, kinh doanh. Có thể là bất đồng ý kiến về chuyện tiền bạc với nửa kia hoặc người thân trong nhà.

Và đến ngày 21/12 chúng ta có phần căng thẳng trong vấn đề tiền bạc. Đoạn đối đỉnh của sao Hỏa và Mặt Trăng cũng khiến chúng ta phải kìm nén cảm xúc khá nhiều.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao lận đận nhất tuần nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

2:33 chiều ngày 19/12, Mặt trăng đối đỉnh sao Thiên Vương

Đây không phải là thời điểm tốt để giải quyết vấn đề tiền bạc, liên quan đến công việc kinh doanh hoặc tài sản. Bạn và đối tác lãng mạn của bạn có thể xảy ra tranh cãi ngay tại nhà.

9:47 sáng 21/12, Mặt trăng đối đỉnh sao Hỏa

Sự chống đối này có thể khiến chúng ta kích động và trở nên hiếu chiến và hấp tấp. Mối bất hòa với người khác phái đe dọa.

3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo gặp bất lợi khi Mặt trăng đối đỉnh với sao Thiên Vương. Bạn là người có bản chất cảm xúc cá nhân và mạnh mẽ. Bạn thường bị thu hút bởi những cách làm lập dị, muốn sống thật. Tuy nhiên, chấp nhận rủi ro để thoát khỏi những ý tưởng bình thường có thể khiến bạn cảm thấy bất an và khó lòng hòa hợp với mọi người.

Bạn và mọi người bị xung đột về suy nghĩ khi lựa chọn cách làm, bạn muốn phá cách còn mọi người muốn an toàn. Điều này khiến Kim Ngưu hay có phản ứng tự phát theo cách khá tiêu cực. Nó gây nhiều khó khăn cho vận trình của Kim Ngưu.

Bọ Cạp

Bọ Cạp tuần này chịu ảnh hưởng của góc chiêm tinh Mặt trăng đối đỉnh với sao Hỏa. Bạn tiềm ẩn nỗi căng thẳng bên trong mình nên khó mà chuyên tâm xử lý mọi việc. Bọ Cạp mong manh và dễ bị tổn thương, bạn tập trung bảo vệ chính mình hơn là tìm cách giải quyết với mọi người xung quanh.

Bạn là một người làm việc không biết mệt mỏi, sẵn sàng đặt cảm xúc cá nhân sang một bên để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên chính điều này đang bòn rút tinh thần Bọ Cạp. Bạn bị kiệt sức vì chạy theo cái bóng trách nhiệm và hoàn hảo. Bọ Cạp cũng là người có bản tính cạnh tranh và tham vọng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo rằng mình không bỏ qua nhu cầu kết nối tình cảm với người khác của chính mình. Hãy cẩn thận để không trở nên quá đề phòng và phòng thủ trong các mối quan hệ. Nếu không bạn sẽ là người đơn độc vào thời điểm này.

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo gặp nhiều xui rủi khi mặt trăng quá cảnh hình thành góc đối đỉnh với sao Hỏa, bạn có thể cảm thấy bị thách thức hoặc bị khiêu khích. Bạn có xu hướng gây chiến hoặc cần phải tự vệ theo một cách nào đó.

Sự tức giận của bạn có thể dễ dàng bùng phát hơn trong thời điểm này. Cảm xúc của bạn có nhiều khả năng lấn át năng lực kiểm soát gây ra phản ứng bốc đồng hơn bình thường, dẫn đến những hậu quả mà bạn chưa lường hết và có thể hối tiếc sau này.

Tinh thần cạnh tranh của Cự Giả sẽ được khơi dậy và nó khiến bạn dễ vướng phải thị phi.

>>> Xem thêm: Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn tuần 19/12 - 25/12

Kết luận

Với nội dung 3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top