Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn tuần 19/12 - 25/12

Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn tuần 19/12 - 25/12. Ma Kết có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và cực kỳ có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao.

Xem thêm

top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn

Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn tuần 19/12 - 25/12 là 1 tuần bán hung bán cát với các bạn. Góc lục hợp sẽ giúp những người độc thân sớm tìm được nửa kia. Còn người có gia đình thì yên ấm, hạnh phúc hơn. Những mâu thuẫn trước đó sẽ được xóa nhòa.

Ngoài ra, khi mặt Trăng lục hợp sao Thủy sẽ có nhiều thuận lợi về mặt tiền bạc và công việc. Trí tuệ của sao Thủy sẽ giúp các chòm sao đột phát trong mọi mặt. Sức mạnh của góc lục hợp sẽ mang về sự nhanh nhạy với con số và các khoản đầu tư.

Các chòm sao cũng dễ dàng hấp dẫn người khác giới bởi sức thu hút lạ kỳ. Bạn khéo léo và hài hước, chân thành nhưng cũng biết tiến lui đúng lúc.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao may mắn nhất tuần này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

9:22 sáng ngày 19/12, Mặt Trăng lục hợp sao Kim

Khía cạnh hoàn hảo này mang tới tín hiệu tốt tình yêu và hôn nhân. Cảm giác yêu của chúng ta đáng tin cậy hơn. Chúng ta cởi mở với cuộc sống, với người yêu và gia đình. Sự yêu thương và chia sẻ giúp ta tránh các cuộc tranh cãi và xung đột.

19:52, Mặt Trăng lục hợp sao Thủy

Khả năng phán đoán âm thanh, năng khiếu học tập, kỹ năng giao tiếp và đối đáp là do góc lục hợp của mặt Trăng và sao Thủy tạo ra. Bản thân chúng ta được trau dồi bản thân và nâng cao giá trị con người qua từng ngày.

5:36 sáng 21/12, Mùa Ma Kết - Tiết khí Đông Chí

Mùa Ma Kết bắt đầu khi một năm sắp kết thúc, chúng ta sẽ đón nhận nguồn năng lượng khổng lồ khi đồng hồ điểm nửa đêm vào ngày 31/12. Mùa Ma Kết là mùa cuối cùng của các cung Đất, nó là sự kết thúc và cũng là điểm khởi đầu.

Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Ngư

Song Ngư được mặt Trăng lục hợp sao Kim che chở nên nằm trong Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn tuần 19/12 - 25/12. Song Ngư biết cách hòa đồng với người khác và tạo kết nối cá nhân khi cần.

Điều này giúp bạn mở rộng vòng quan hệ xã giao, cải thiện các cơ hội hợp tác làm ăn hoặc công việc. Song Ngư sẽ trở thành sứ giả hòa giải mâu thuẫn, gắn kết mọi người lại với nhau và rất giỏi trong an ủi mọi người.

Điều xấu với Song Ngư thời điểm này chính là bản thân phải chấp nhận rủi ro và mạnh dạn đón nhận cái mới. Như vậy cuộc sống và công việc sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi tốt đẹp.

Bảo Bình

Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo đón cát khí vào tuần này khi góc lục hợp của mặt Trăng và sao Thủy xuất hiện. Khả năng giao tiếp tương tác với mọi người của bạn tốt hơn, các công việc hay vấn đề đều dễ dàng được giải đáp, xử lý. Bảo Bình khá khéo léo và biết cách thuyết phục đối phương theo 1 cách phù hợp với họ.

Trong công việc Bảo Bình tò mò và cởi mở với những ý tưởng mới. Thay đổi quan điểm cũng giúp Bảo Bình một cách nhìn mới hơn về nhiệm vụ công việc hiện tại. Điều này khiến vận trình của bạn cởi mở và thăng tiến hơn.

Bạn giống như một cái máy có khả năng hấp thụ và tiếp thu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Đây chính là cách xử lý vấn đề sáng suốt của Bảo Bình, tạo khá nhiều thuận lợi cho bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ có được tinh thần cởi mở và tích hợp nhiều nguồn thông tin nhất có thể khi sao Thủy lục hợp Mặt Trăng. Góc lục hợp này hình thành một kết nối cảm xúc giúp bạn dễ dàng hơn trong các mối quan hệ.

Cách tiếp cận tinh thần sáng tạo giúp mọi việc của Xử Nữ được giải quyết thuận lợi. Bạn tìm kiếm kết nối giữa nhiều nguồn khác nhau để thúc đẩy mọi việc. Tuy nhiên, bạn cần học cách lọc thông tin để tìm ra đường đi chính xác nhất.

Vào ngày mặt trăng đi qua tạo thành góc lục hợp với sao Thủy, Xử Nữ sẽ cảm thấy cởi mở hơn để tiếp nhận và tích hợp thông tin mới. Bạn có thể cảm thấy muốn khám phá những nguồn thông tin và quan điểm mới mà trước đây bạn không muốn xem xét. Kiến thức mới, hiểu biết mới giúp Xử Nữ vững vàng hơn trong công việc.

Bạch Dương

Bạch Dương là 1 trong Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn khi mùa Ma Kết đi qua. Động lực mạnh mẽ từ mùa Ma Kết quỷ quyệt khiến bạn lúc nào cũng giống như một con sư tử đói, luôn rình rập để ăn thịt được con mồi. Tức là Bạch Dương luôn tìm mọi cơ hội để có được thứ mình muốn. Sức mạnh ý chí chính là tài sản lớn nhất có khả năng tạo ra những thành công tuyệt vời.

Bạch Dương có khả năng lập kế hoạch và tìm kiếm quyền lực từ sớm. Trong công việc bạn là người nhìn xa trông rộng, sáng tạo và có quan điểm mạnh mẽ. Bạch Dương có khả năng thuyết phục một số lượng lớn những người hưởng ứng ý tưởng của bạn.

Bạch Dương cũng biết cách thể hiện bản thân nhưng lại không quá cứng nhắc, do đó bạn thường xuất hiện trong mắt người khác như một người luôn biết cân bằng năng lượng cá nhân và kiểm soát căng thẳng rất tốt.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao lận đận nhất tuần 19/12 - 25/12

Ma Kết

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo được quý nhân che chở mà trở nên thành đạt. Vào mùa của mình Ma Kết càng trở nên tham vọng, bướng bỉnh và thực tế trong công việc và cuộc sống. Bạn ham thích quyền lực, với tính cách năng động bạn có điểm báo trở thành một nhà lãnh đạo giỏi nhưng lại khá nghiêm khắc. Bạn tin vào việc lập lại trật tự và đam mê quá trình xây dựng đó.

Ma Kết có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và cực kỳ có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Danh dự và trách nhiệm là phương châm sống của bạn. Đây là lý do mà Ma Kết sẽ leo lên một địa vị cao, khả năng làm tốt mọi việc dưới áp lực cũng là lý do bạn thành cong. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận tránh rơi vào chính cái bẫy của mình vì tự lý tưởng hóa bản thân quá mức.

Kết luận

Với nội dung Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn tuần 19/12 - 25/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ sao Kim để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top