Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

1986 hợp màu gì? Xem màu hợp mệnh mua xe sơn nhà năm 2020

Xem thêm

1986 hợp màu gì? Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt. Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam, tím nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu.

1986 hợp màu gì

1986 hợp màu gì?

SINH NĂM 1986 HỢP MÀU GÌ - KỴ MÀU GÌ?

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng

Nên: đỏ, hồng, tím, đen

Kỵ: Trắng, Ghi

Kỵ: Vàng, Nâu, xám, ghi

SINH NĂM 1986 NÊN MUA XE MÀU GÌ?

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng, Nâu

Nên: đỏ, hồng, tím

Kỵ: màu đen, màu xám, màu xanh biển

Kỵ: xanh da trời, xanh nước biển

SINH NĂM 1986 NÊN SƠN NHÀ MÀU GÌ

Nam mạng 

Nữ mạng

Nên: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng, Nâu

Nên: đỏ, hồng, tím, xanh lục

Kỵ: màu đen, màu xám, màu xanh biển

Kỵ: xanh da trời, xanh nước biển

SINH NĂM 1986 NÊN MẶC QUẦN ÁO MÀU GÌ

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên:Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Xanh Lá

Nên: đỏ, hồng, tím, xanh lá, xanh lục

Kỵ: màu đen, màu xám, màu xanh biển

Kỵ: xanh da trời, xanh nước biển, đen, xám, ghi

Bí quyết màu sắc vượng mệnh 

Trong nghiên cứu phong thủy màu hợp mệnh, người ta dựa vào thông tin 1986 mệnh gì để có thể chọn ra màu sắc phù hợp với tuổi đó.

Người sinh năm 1986, nạp âm là "Lư Trung Hỏa",  mệnh Hỏa. 

Mệnh Hỏa tương sinh với hành Mộc, Thổ. Tương khắc với hành Thủy, Kim.

Cho nên khi tìm hiểu người sinh năm 1986 hợp màu gì cũng là đi tìm hiểu màu tương ứng với hành Mộc, Thổ. Màu kỵ tuổi 1986 là màu tương ứng với hành Thủy, Kim.

Màu sắc hợp mệnh

1986 hợp màu gì

Nên: Màu đỏ, màu tím, màu xanh lá, cam, hồng

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam, tím nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử.

Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Kỵ: Màu đen, xanh biển, trắng, ghi

Màu đen và xanh biển là màu của hành Thủy. Thủy khắc Hỏa, màu này đem tới điềm về bệnh tật, đại xấu. Có điềm cãi cọ, kiện tụng quấn thân.

Thực phẩm

Hỏa vượng thì Kim yếu, nên ăn các thực phẩm thanh họng nhuận phế, ăn các thực phẩm tốt cho dạ dày, kích thích trao đổi chất. Ăn các loại thực vật như lê, táo, nấm trắng, gạp mì, nấm, củ từ, củ cải trắng, đậu phụ, thịt gà, cá mè...

Hướng giường

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường tuổi Bính Dần nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam.

Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng ngủ nên chọn màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Nam châm

Người sinh năm 1986 có thể dùng 1 miếng nam châm, niệm thần chú Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát: OM MANI PADME HUM. Niệm 26 lần, để đem tới từ trường may mắn cho tuổi Nhâm Thân. 

Sử dụng nguyên lý hấp thụ từ trường trong khoa học để hấp thụ linh khí của đất trời. Ứng dụng vào lý luận sinh khắc chế hóa của âm dương, ngũ hành, Bát Quái, thiên can, địa chi để tạo ra sự dung hòa hoàn mỹ nhất. 

Bạn nên đem theo nam châm đã được niệm chú theo mình để cải thiện khí trường của chính mình, giúp mọi chuyện luận lợi như ý. Sử dụng nguyên lý hấp thụ từ trường trong khoa học để hấp thụ linh khí của đất trời. Ứng dụng vào lý luận sinh khắc chế hóa của âm dương, ngũ hành, Bát Quái, thiên can, địa chi để tạo ra sự dung hòa hoàn mỹ nhất. 

Bạn nên đem theo nam châm đã được niệm chú theo mình để cải thiện khí trường của chính mình, giúp mọi chuyện luận lợi như ý.

Hướng xuất hành

Nam giới sinh năm 1986 thuộc mệnh Thổ trong Tây Tứ mệnh.

Nữ giới thuộc mệnh Thủy trong Đông Tây tứ mệnh.

Người sinh năm 1986 hợp với các hướng sau đây:

Hướng Đông Bắc Phúc lộc vẹn toàn, hướng sinh khí).

Hướng Tây ( Được trời che chở, hướng Thiên y.

Hướng Tây Bắc ( Mọi việc ổn định, hướng Diên niên).

Hướng Tây Nam ( Nhận được sự giúp đỡ, hướng Phục vị)

Quan lộ

1986 hợp màu gì? Người tuổi 1986 nên chọn bể cá đặt ở huyền quan. Bể cá thường nên chọn màu xanh lục, đại diện cho màu tương sinh. Qua đó giúp cho công việc của bạn có nhiều điểm tăng tiến. Thiết kế phòng khách cũng nên chọn nhiều loại đồ dùng thuộc màu tương hợp như đỏ, tím. Chọn màu tương sinh như xanh lá cây để tăng thêm cơ hội thăng tiến, công danh.

Cầu tài

Phòng khách của người mệnh Hỏa - Lư Trung Hoả nên chọn màn cửa màu tối, như vậy sẽ giúp tăng tài vận. Hơn nữa màu sắc này sẽ giúp cho bạn có được sự chậm rãi, bình tĩnh trong công việc.

Phòng khách nên chọn sô pha bằng vải bố. Như vậy thì sẽ khiến cho tuổi Bính Dần 1986 tăng cơ hội gặp được quý nhân phù trợ. Chỉ có như vậy mới giúp bạn gặp được nhiều người tốt, có được hướng đi đúng cho mình.

Hôn nhân

Phòng ngủ của người sinh năm 1986 mệnh Hỏa nên chọn chăn màn, rèm che màu sắc tươi sáng để tăng cường nhân duyên. Các màu đỏ tím vừa vượng vận, vừa mang lại sự tươi mới cho phòng ngủ. Cho nên khi tìm hiểu 1986 hợp màu gì trong phòng ngủ thì bạn cũng có thể chọn những màu tương hợp này.

Đá phong thủy

Dựa vào 1986 hợp màu gì để chọn đá phong thủy phù hợp.

Đá mắt hổ: đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Thạch anh hồng: Năng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thạch anh tím: Thạch anh tím tạo sự sảng khoái, tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý”.

Garnet ngọc hồng lựu: Trong truyền thuyết của người Thổ, Garnet ngọc hồng lựu là một trong bốn viên đá mà chúa đã ban tặng cho vị vua của đế chế Solomon. 

Con cái

Người tuổi Bính Dần sinh con vào các năm Canh Dần, Tân Mão, Nhân Thìn, Quý Tị, ngày Tị giờ Tị ( 9h - 11h), ngày Thân giờ Thân (15h - 17h), ngày Thìn giờ Thìn (7h - 9h).

Như vậy sẽ có cát tinh Văn Xương,  Thôi. Quan, Thiên Phúc, Quan Tinh, che chở. Em bé sinh ra cũng phú quý, thông minh nhanh nhẹn. Dương nhiều thì sinh nam, âm nhiều thì sinh nữ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top