Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

10 đường vân tay độc nhất vô nhị chỉ người thành công mới có duyên sở hữu!

Sự nghiệp thành công là giấc mơ ẩn giấu của bất cứ con người nào. Nếu ai đã từng biết qua bộ môn nhân tướng thì sẽ hiểu về dấu hiệu trên lòng bàn người thành công.

Xem thêm

bàn tay người thành công

Tử Vi Số xin được giới thiệu cho các bạn 10 dấu hiệu hiếm thấy trong bàn tay người thành công.

Bàn tay sở hữu đường nhẫn gia tộc

Dưới đuôi ngón tay cái xuất hiện những đường vòng tạo thành chuỗi, dấu hiệu này gọi là Đường Nhẫn gia tộc. Người có đường vân này thì toàn gia hưng thịnh, phúc tỉ Nam Sơn, con cháu đuề huề, bản thân thì được gia tộc hậu đãi.

bàn tay người thành công

Bàn tay có đường Cổ Cồn Trắng

Phía dưới ngón cái, đường kéo dài từ lòng bàn tay hướng ra ngoài. Đường này còn được gọi là đường Cổ Cồn Trắng, mang ý nghĩa tài năng lãnh đạo, kẻ kiệt xuất ưu việt. Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng có đường vân này. Họ là người có thể dựa dẫm, cảm giác trách nhiệm ngút trời, biết cách chăm sóc người khác như “kẻ đầu đàn”.

bàn tay người thành công

Bàn tay người thành công có đường Song Trí

Bình thường ai cũng có một đường chỉ tay Trí Tuệ, và người có tới hai đường chỉ tay; Song là hai, Trí là trí dũng, trí tuệ. Như vậy họ là người đa tài đa nghệ, tài hoa cái thế, thông minh lanh lợi; nên thành công chỉ một sớm một chiều.

bàn tay người thành công

Bàn tay có đường Sủng Ái

Đường hỗ trợ đường sinh mệnh, tức bạn có tới 3 đường sinh mệnh trên tay thì gọi là đường Sủng Ái – yêu thương, hỗ trợ, sát cánh. Người này quý nhân phò trợ, phá hung đón cát khiến vận trình ngày càng thuận lợi.

bàn tay người thành công

Lòng bàn tay sở hữu đường Hi Vọng

Đường này còn được gọi là đường chăm chỉ, ai may mắn có dấu hiệu trời ban này thì phúc đáp vô bờ, tất cả đều nhờ hai bàn tay làm nên. Nhưng ngược lại, người có càng nhiều đường này thì cả đời sống mất phương hướng, không có mục yêu, cuộc sống bất an.

bàn tay người thành công

Bàn tay người thành công có đường Ưu Sầu

Tận đầu đường sinh mệnh xuất hiện vô số đường vân nhỏ và bé. Điều này cho thấy khi thân thể quá mệt mỏi thì đường này sẽ càng nhiều thêm. Khi nó xuất hiện quá nhiều bạn nên điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi của chính mình. Vì sức khỏe chính là cái gốc của sự thành công.

Bàn tay có đường Thập Thần

bàn tay người thành công

Người có dấu hiệu này thì rất thông minh, nhạy cảm, sức sáng tạo cao.

Bàn tay sở hữu đường Mắt Cá

bàn tay người thành công

Đường chỉ tay này mang ý nghĩa như cái tên của nó, hình dáng một chú cá. Đây được coi như dấu hiệu trời ban vô cùng hiếm gặp, quý mệnh nào có được nó thì vận phúc tràn trề, tiền đồ rộng mở.

Lòng bàn tay người thành công có đường Minh Tinh

bàn tay người thành công

Khi đường này xuất hiện thì bạn sẽ là người làm việc gì cũng rất hiện thực, trọng kết quả. Đây cũng là một trong các dấu hiệu ít ỏi ở những bàn tay thành công, dù là người xem bói chuyên nghiệp cũng khó mà tìm thấy được đặc điểm này.

Bàn tay có đường Hài Hước

bàn tay người thành công

Dưới đuôi đường tình cảm có xuất hiện các dấu hiệu như hình xương cá hướng về bên trái, đó chính là đường hài hước. Càng có nhiều đường chỉ tay này thì đức tính dí dỏm càng cao; vậy thì cuộc đời bạn và những người xung quanh bạn luôn có tiếng cười không dứt và nhân duyên quý nhân hỗ trợ bạn càng nhiều.

Trên đây là những dấu hiệu trong lòng bàn tay dự báo người thành công, dễ làm nên việc lớn. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của Tử Vi Số. Đừng quên những bài viết hấp dẫn khác tại chuyên mục Nhân tướng của chúng tôi.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top