Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Xông đất 2020 tuổi Ất Sửu 1985, chuẩn thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đến năm 2020 sẽ gặp Thiên hợp địa hợp;. Thiên can Ất Mộc cùng với năm Canh Kim tương hợp. Địa chi Sửu Thổ cũng tương hợp với Thái tuế hành thủy. Cùng xem tuổi xông đất năm 2020 cho Ất Sửu, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng.

Xem thêm

xông đất 2020 tuổi ất sửu 1985

Vận mệnh Ất Sửu 1985 năm 2020

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đến năm 2020 sẽ gặp “Thiên hợp địa hợp”. Thiên can Ất Mộc cùng với năm Canh Kim tương hợp. Địa chi Sửu Thổ cũng tương hợp với Thái tuế hành thủy. Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp một số khó khăn và áp lực. May mắn sẽ đến với quan hệ xã hội của bạn. Năm nay lợi cho những người tuổi Sửu hoạt động trong ngành sản xuất kỹ thuật, lợi cho việc phát triển năng lực và bồi dưỡng nhân tài. Các kế hoạch kinh doanh cùng hạng mục hợp tác sẽ thành công tốt đẹp. Bạn chỉ cần dựa vào tài trí của bản thân cũng sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, nhất là những người làm trong công tác thủy lợi và tài chính hoặc đầu tư.

Tuy nhiên, Ất Sửu cần lưu ý chớ quá liều lĩnh kiến tiền, khiến bản thân lao lực. Không nên lấy bạo chế bạo, nếu không dễ gây thù oán mà rước họa vào thân. Bạn nên đặt trong văn phòng các vật trang trí phong thủy để tăng vượng tài vận. Tránh cho Thái tuế dẫn theo “Thiên không” mà lỡ mất nhiều cơ hội.

Cách chọn tuổi xông đất 2020 tuổi Ất Sửu

Theo quan niệm dân gian của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người xông đất cho tuổi Ất Sửu tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Vì thế khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm), gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi hợp với tuổi Ất Sửu. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đến xông nhà.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2020 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Chủ nhà tuổi Ất Sửu nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng ít đi lại trong những ngày đầu năm mới, theo quan niệm phong tục và cũng là để tránh gặp những chuyện động thai khí.

Thông tin gia chủ

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh  Ất Sửu Canh Tý
Mệnh Hải Trung Kim Bích Thượng Thổ
Cung 

Nam: Càn; Nữ: Ly

Nam: Đoài; Nữ: Cấn

Thiên Mệnh 

Nam: Kim; Nữ: Hỏa

Nam: Thổ; Nữ: Cấn

Những tuổi hợp xông đất 2020 tuổi Ất Sửu 1985

Để xem tuổi xông đất năm 2020, tuổi Ất Sửu nên chọn các tuổi dưới đây xông đất tuổi Sửu năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Sửu

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

ẤT SỬU

Canh Thìn

1940

★★★★☆

 Canh Tý

1960

★★★★★

 Mậu Thân

1968

★★★★★

Đinh Tỵ

1977

★★★★★

Ất Sửu

1985

★★★★☆

Nhâm Thân

1992

★★★★★

Tân Tỵ

1941

★★★★☆ 

Ất Tỵ

1965 

★★★★★

 Đinh Hợi

1947

★★★★★

Ất Dậu

1945

★★★★☆ 

Chọn tuổi Canh Thìn 1940

Xem tuổi xông đất cho biết, Canh Thìn xông đất cho Ất Sửu ắt thượng cát, cả năm tiền bạc hanh thông. Thiên Can Canh Kim tương hợp với thiên can Ất Mộc của gia chủ.

Địa chi Thìn Thổ tương phá địa chi Sửu Thổ. Tuy nhiên thiên can Canh Kim lại bỉ hòa với thiên can năm Canh Kim. 

Chọn tuổi Canh Tý 1960

Thiên Can Canh Kim tương hợp với bản mệnh Ất Mộc, bỉ hòa với thiên can của năm là Canh Kim.

Địa chi Tý Thủy lục hợp địa chi Sửu Thổ của gia chủ. Tuổi này xông đất cho gia chủ Ất Sửu sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Chọn tuổi Mậu Thân 1968

Xem tuổi xông đất tuổi Ất Sửu năm 2020 cho thấy, thiên Can Mậu Thổ tương sinh với bản mệnh Ất Mộc và năm Canh Kim.

Địa chi Thân Kim tương sinh Sửu Thổ. Người này xông đất cho gia chủ cũng sẽ đại cát, làm ăn phát đạt, sự nghiệp có bước tiến mạnh mẽ.

Chọn tuổi Đinh Tị 1977

Tuổi Đinh Tị có Thiên Can Đinh Hỏa tương sinh thiên can Ất Mộc, nhưng tương khắc với thiên can năm Canh Kim.

Địa chi Tị Hỏa tam hợp địa chi Sửu Thổ của gia chủ. Tuổi Đinh Tị mà xông đất sẽ mang đến nhiều điềm lành cho cả năm.

Chọn tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu có Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa thiên can Ất Mộc của gia chủ, tương hợp với thiên can năm Canh Kim. Người này xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Xông đất 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 để năm mới an khang thịnh vượng
Xông đất 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 để năm mới an khang thịnh vượng
Xông đất 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 để năm mới an khang thịnh vượng

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 tạo ra “Thiên khắc địa hợp”. Thiên can Đinh Hỏa tương khắc với Canh Kim; địa chi Sửu Thổ tượng hợp với Thái tuế hành Thủy. Cùng xem tuổi xông đất năm 2020 cho Đinh Sửu, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng.

Chọn tuổi Nhâm Thân 1992

Xem tuổi xông đất tuổi Ất Sửu chỉ rõ, thiên Can Nhâm Thủy tương sinh thiên can Ất Mộc, bỉ hòa với thiên can năm canh Kim.

Địa chi Thân Kim tương sinh Sửu Thổ. Gia đình có điềm đại cát, con cái học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Chọn tuổi Tân Tị 1941

Tuổi Tân Tị có thiên Can Tân Kim tương khắc thiên can Ất Mộc, bỉ hòa với thiên can năm Canh Kim. Địa chi Tị Hỏa tam hợp địa chi Sửu Thổ của gia chủ.

Năm nay gia chủ sẽ thượng cát, làm ăn buôn bán phát đạt, không lo về tiền bạc, nếu được người tuổi Tân Tị xông nhà.

Chọn tuổi Ất Tị 1965

Tuổi Ất Tị có Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa thiên can Ất Mộc của gia chủ, tương hợp với thiên can năm Canh Kim.

Cộng thêm địa chi Tị Hỏa tam hợp địa chi Sửu Thổ. Tuổi Ất Tị mà xông nhà năm nay thì gia chủ đại cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Chọn tuổi Đinh Hợi 1947

Xem tuổi xông đất cho Ất Sửu cho thấy, thiên Can Đinh Hỏa tương sinh Ất Mộc, tương khắc với thiên can năm canh Kim.

Địa chi Hợi Thủy tương khắc địa chi Sửu Thổ của gia chủ. Tuổi này mà xông đất cũng khá tốt, mang đến nhiều vận may, thần tài ưu ái gõ cửa, giúp gia chủ một năm phúc lộc an khang.

Chọn tuổi Ất Dậu 1945

Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa thiên can Ất Mộc của gia chủ, tương hợp với thiên can năm Canh Kim. Địa chi Dậu Kim tam hợp địa chi Sửu Thổ.

Như vậy, tuổi Ất Dậu xông nhà cũng sẽ mang đại cát đến cho gia chủ Ất Sửu. Gia đình đoàn tụ yên vui, con cháu đầy đàn, tiền tài sự nghiệp đều thịnh vượng.

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Ất Sửu 1997

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì gia chủ tuổi Đinh Sửu có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Dưới đây là những ngày và hướng xuất hành thuận lợi: 

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt khai trương, mở hàng năm 2020 cho tuổi Ất Sửu

Theo quan niệm những người làm ăn kinh doanh, việc chọn ngày, giờ khai trương rất quan trọng. Đặc biệt, chọn ngày khai trương đầu năm còn ảnh hưởng xuyên suốt tới diện mạo kinh doanh của cả năm đó.

Chủ mệnh nếu chọn được ngày giờ tốt thì công việc làm ăn ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Nếu chọn sai thời khắc khai trương thì công việc có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, thậm chí có thể gặp cản trở khiến việc làm ăn thất bại.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h).

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h).

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top