Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Top con giáp bị hung thần đeo bám, đen nhất tuần 19/7 - 25/7

Top con giáp bị hung thần đeo bám, đen nhất tuần 19/7 - 25/7 có mặt bạn không? Hãy điểm danh 3 con giáp không may lộ diện trong top xui xẻo nhất tuần này nhé!

Xem thêm

top con giáp bị hung thần đeo bám

Top con giáp bị hung thần đeo bám

Tử vi tuần mới mở ra một vận trình mới cho 12 con giáp, liệu bạn được xếp hạng trong top nào? May mắn hay tốt lành sẽ đến với bạn? Nếu đó là xui xẻo thì bạn sẽ gặp rủi ro trong phương diện gì? Hãy cùng tham khảo Top con giáp đen đủi nhất tuần 19/7 - 25/7 của Tử Vi Số nhé!

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần mới gặp sao Không Vong nên có mặt trong Top con giáp bị hung thần đeo bám. Không Vong là hung thần, là một trong các Tứ Trụ thần sát, nó mang ý nghĩa là mất đi. Khi hung tinh này xuất hiện nó chỉ những sự cố liên  quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi. Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày.

Bởi vậy, tuổi Ngọ có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà  tự mình  gây họa. 

Ngũ hành bất lợi khiến Không Vong tác oai tác quái, chủ nhân tâm tình khó đoán. Tâm tư nhỏ nhen nên làm gì cũng không như ý nguyện. Tính khí lỗ mãng hay gặp chuyện thất bại. Người này quỷ kế đa đoan, miệng lưỡi dẻo quẹo không được người đối diện tin tưởng.

Tuổi Thân

Về mặt tinh tú người tuổi Thân gặp phải Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ... Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều  sẽ không được thành công.

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Tử Vi Số khuyên tuổi Thân trong mọi trường hợp nhất định phải tỉnh táo.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi xui xẻo lọt Top con giáp bị hung thần đeo bám, đen nhất tuần 19/7 – 25/7 là vì lâm Mộ Vận. Mộ còn được biết tới với ý nghĩ mộ địa, cửu tuyền, mộ đạo, bia mộ, điềm báo về gia trạch… Nhưng ở trường hợp này Mộ Vận mang ý nghĩa là kho bãi, nơi chứa đựng. Nên dù xui xẻo, ít ra người có Mộ Vận sẽ tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo.

Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn về công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Trên đây là những thông tin về Top con giáp bị hung thần đeo bám, đen nhất tuần 19/7 - 25/7. Do gặp phải hung tinh chiếu mệnh nên những rủi ro là không tránh khỏi. Quan trọng là bạn luôn giữ được bình tĩnh trong mọi vấn đề và xử lý sáng suốt. Đừng quên theo dõi Tử Vi Tuần để không bỏ qua những bài xếp hạng thú vị của Tuviso.com!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top