Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp có người tốt, có người xấu. Có người có vận may cũng có người không cảm thấy thuận lợi. Mời các bạn tham khảo! 

Xem thêm

xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp 

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp có người tốt, có người xấu. Có người có vận may cũng có người không cảm thấy thuận lợi. Mời các bạn tham khảo! 

Hạng 1: Hợi 

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi xếp hạng đầu tiên. Vận tiền bạc tháng này không có gì khó khăn, tình cảm đào hoa thuận lợi. Sự nghiệp và tài lộc tương đối ổn định, sức khỏe dồi dào. Người tuổi Hợi cần phải giữ cho không khí gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười, như vậy vận may mới ở bên bạn mãi mãi.

Hạng 2: Tý 

Tuổi Tý có điềm báo tốt về mọi mặt, nhất là tài lộc. Đương nhiên hôn nhân tình duyên cũng có vận trình hanh thông, quét sạch mây mù trước đó. Tổng thể may mắn hạnh phúc là khá tốt. Người tuổi Tý cần hành xử chân thành, thân thiện để cầu quý nhân đến với mình. Thay vì kiêu ngạo, chèn ép người khác mà sinh ra tiểu nhân chơi đểu. 

Hạng 3: Thân 

Vận trình tổng thể của tuổi Thân trong tháng này rất tốt. Đặc biệt là vào giữa tháng. Bạn không bị ràng buộc bởi nguyệt lệnh của tháng này nên tâm tư thoải mái. Chỉ cần đề phòng chút rắc rối trong tình yêu. Vì quá để tâm mà thành tổn thương sâu sắc.

Hạng 4: Dần 

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp, xếp hạng thứ 4 là tuổi Dần. Sự nghiệp và tài lộc tuy vượng hơn lợi nhưng tình duyên hôn nhân lại gặp trắc trở. Theo Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Dần tức là tháng 2 dương lịch  này thì trong công việc bạn được quý nhân phù trợ mọi chuyện diễn ra tự nhiên tràn đầy niềm vui. Chuyện tình cảm đề phòng tiểu nhân chơi xấu.

Hạng 5: Mão 

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp, Mão là con giáp xếp thứ 5. Tuổi Mão tuy tụt dốc về chỉ số tài lộc nhưng xét về mọi mặt, bạn có tâm lý tốt, ổn định. Sự nghiệp hanh thông, tương lai tươi sáng! Người tuổi Mão phải tiếp tục điều chỉnh, và chú ý duy trì vận đào hoa tình cảm.

Hạng 6: Dậu

Những người bạn tuổi Dậu có vận may về sự nghiệp và tài chính khá nổi bật. Mặc dù tình yêu, vận đào hoa và một số điều có thể khiến bạn buồn phiền, nhưng cách nhìn của tuổi Dậu về cuộc sống vẫn có thể khiến bạn hài lòng! Người tuổi Dậu hãy lên kế hoạch trước và đưa ra quyết định bất cứ điều  gì.

Hạng 7: Tỵ 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ tháng này có phần nổi trội. Tuy nhiên vận đào hoa cũng sẽ gặp phải hung tinh. Sẽ xảy ra một số chuyện bất ngờ không thể giải thích được, khiến lòng bạn xao xuyến. Bạn cần bình tĩnh và đối mặt với nó!

Hạng 8: Thìn 

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn đứng  thứ 8. Tuy tài vận của tuổi Thìn có giảm sút nhưng không được như ý. Tình duyên đào hoa vượng, sự nghiệp và tài lộc đều bị Thất Sát đe dọa. Nó ngụ ý tâm trạng rối ren, hành xử hồ đồ mà thất bại. 

Hạng 9: Mùi 

Những người bạn tuổi Mùi phạm tai ách trong hai năm liên tiếp. TNhưng tài vận tháng này có thể đi ngược xu hướng, vì vậy bạn nên có thái độ bình tĩnh đối diện.

Hạng 10: Sửu 

Những người tuổi Sửu bước vào năm tuổi nên phạm phải Thái Tuế. Đường tài lộc bị ảnh hưởng, ngoài việc xem sao hạn và giải hạn thì mặc đồ lót màu đỏ sẽ đem lại chút vận may cho bạn. Ngoài ra người tuổi Sửu cần phải có cái nhìn đúng đắn về cuộc sống.

Hạng 11: Ngọ

Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp, Ngọ là con giáp xếp gần hạng bét trong tháng này. Vận xấu của bạn liên tiếp xảy ra trong 3 năm trở lại đây, tâm tình tồi tệ nên làm gì cũng không thuận lợi. 

Hạng 12: Tuất 

Những người cầm tinh con chó trong tháng này sẽ bắt đầu hình phạt từ Thất Sát. Bạn sẽ gặp phải những rắc rối trong sự nghiệp, tài lộc và hôn nhân. Áp lực từ Thất Sát khiến cho bạn cảm thấy tủi thân. Hãy đề phòng và ngăn chặn những hỏng hóc nhỏ nhất trong căn nhà của mình.

Hi vọng rằng bài viết Xếp hạng niềm vui tháng 2/2021 của 12 con giáp sẽ đem lại chút kiến thức cho quý độc giả. Chúc các bạn đón một tháng 2/2021 tươi sáng và nhiều hi vọng hơn nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top