Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất: Bính Tý 1996, Bính Dần 1986 xua đuổi thị phi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất

Tử vi năm 2021 tuổi Tuất gặp bố cục tương hình Thái Tuế Tân Sửu, ngụ ý cục diện tranh đấu khốc liệt. Xích Tinh hung vận còn đem tới điềm xấu về họa kiện tụng, tranh cãi. Nên mặt quan hệ xã giao của người tuổi Tuất bị ảnh hưởng sâu sắc trong năm 2021 này.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất thì các tuổi Dần Mộc có thể giúp gia chủ tuổi Tuất chinh phục hung tinh, xua đuổi vận xấu. Bởi Dần Mộc trong mệnh lý học là Quan Tinh của người tuổi Tuất. Chọn các tuổi Dần xông đất thì người tuổi Tuất sẽ có một năm mới ổn định hơn, thuận hòa hơn.

Trong năm 2021 người tuổi Tuất có thể mời những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi để xông đất. Bởi Bính Hỏa là Ấn Tinh chủ về đường sự nghiệp quan vận của người tuổi Tuất. Nên những người tuổi Bính Tý 1996, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Bính Tuất 2006 xông đất; người tuổi Tuất sẽ xua đuổi được thị phi. Giúp chuyển hóa trí tuệ thành phúc đức, giúp sự nghiệp thăng tiến cao.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Tuất sau đây.

Tuổi Canh Tuất

Theo tử vi, người sinh năm 1970 là tuổi Tuất thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức Vàng Trang Sức. Ngay từ tên gọi, mệnh Thoa Xuyến Kim đã bộc lộc sự tôn quý, sang trọng nên những người mang mệnh này thường có khí chất thanh cao, lịch sự, quý phái và đặc biệt hơn những người xung quanh. Vậy thì những tuổi sau đây sẽ là tuổi đẹp để xông đất cho gia chủ Canh Tuất.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Tuất 1971 cho thấy tuổi 1969 (Kỷ Dậu – mệnh Thổ) phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của gia chủ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho thấy tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim có ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Tuất của gia chủ. 

Thêm một lựa chọn tốt nữa là tuổi Mậu Dần 1998, bởi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Tuất của gia chủ. 

Hai tuổi xông nhà kể trên Tuviso lựa chọn cho bạn là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ tuổi Canh Tuất hứa hẹn một năm mới đầy may mắn, an khang thịnh vượng.

 

Tuổi Nhâm Tuất

Trong ngũ hành thi người sinh năm 1982 là người tuổi NhâmTuất Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc người mệnh Thủy trong năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 cho biết tuổi xông đất đẹp cho Nhâm Tuất là tuổi Tân Tỵ 2001. Tuổi Tân Tỵ ngũ hành nạp âm là Bạch Lạp Kim tương hợp với nạp âm Đại Hải Thủy của tuổi Nhâm Tuất. Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Bạch Lạp Kim của tuổi Tân Tỵ.

Tuổi Nhâm Dần 1962 cũng là tuổi đẹp để xông nhà cho gia chủ,Tuổi Nhâm Dần ngũ hành nạp âm là Kim Bá Kim tương hợp với nạp âm Đại Hải Thủy của tuổi Nhâm Tuất. Chi Tuất của gia chủ và chi Dần của người xông được tam hợp.

Tuổi Giáp Tuất

Những người sinh năm 1994 (được tính từ ngày 10/ 02/ 1994 đến ngày 30/ 01/ 1995) là tuổi con chó (thủ thân chi cẩu - chó giữ mình), có thiên can Giáp, địa chi Tuất, hợp lại là năm Giáp Tuất. Những người sinh năm 1994 Giáp Tuất có mệnh Hỏa (sơn đầu hỏa - lửa trên núi).

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 cho biết tuổi xông đất đẹp cho Giáp Tuất là tuổi Bính Dần 1986. Năm Tân Sửu 2021 nạp âm là Bích Thượng Thổ tương hợp với nạp âm Lư Trung Hỏa của tuổi Bính Dần. Can Giáp của gia chủ thuộc hành Hỏa tương hợp với hành Hỏa của người xông sinh năm Bính Dần.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989, ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc tương hợp với nạp âm Sơn Đầu Hỏa của tuổi Giáp Tuất. Chi Sửu của năm Tân Sửu 2021 và chi Tỵ của người xông được tam hợp. 

Hai tuổi xông nhà kể trên Tuviso lựa chọn cho bạn là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ tuổi Giáp Tuất hứa hẹn một năm mới đầy may mắn, an khang thịnh vượng.

Hai tuổi xông nhà kể trên là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ Ất Tuất hứa hẹn một năm mới đầy may mắn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất giờ đẹp xông đất tốt nhất là:

 xem xông đất năm 2021 tuổi tuất

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Tuất có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Năm tới, tuổi Tuất phạm Thái Tuế, cho nên ở phương vị Thái Tuế thì cần tránh đi, hạn chế đi về hướng Đông Bắc. Trong Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất cũng nên cẩn thận hướng này, nếu không có gì bắt buộc thì cũng không thiết kế nhà ở, văn phòng theo hướng này.

Hướng cầu tài

Đối với những người tuổi Tuất thì việc cầu tài lộc vào năm 2021 về hướng nam là một điều rất tốt. Khi đi về hướng Nam, tài lộc của bạn được cải thiện đáng kể. Bạn không chỉ hoàn thành tốt công việc. Nhờ đó mà tiền lương và thu nhập tăng lên rất nhiều.

Không những thế, những người tuổi Tuất thì họ còn có thời gian để làm một số công việc kinh doanh phụ khác và điều hành công việc kinh doanh phụ thuận lợi.

Trang phục

Xem thêm Màu sắc may mắn của tuổi Tuất năm 2021, để xác định được màu hợp tuổi Tuất thì bạn phải xác định được ngũ hành bản mệnh ứng với từng tuổi. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để chọn ra màu hợp với tuổi Tuất là màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi này.

Ứng với mỗi thiên can thì bản mệnh của người tuổi Tuất sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Tuất năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top