Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi: Bính Tuất, Bính Thìn đem tới Tài tinh

Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi

Tử vi năm 2021 tuổi Hợi gặp 2 phần không thuận lợi thứ nhất là cát tinh tài lộc không có. Đường tài vận dễ không ổn định, xuất hiện tình trạng đầu tư nhiều mà không thu được về. Tiếp theo là hai hung tinh Thất Xích, Thiên Cẩu sát tinh ảnh hưởng sự nghiệp, tài lộc. 

Xem xông đất 2021 tuổi Hợi nên mời quý nhân Lục Hợp tuổi Dần hoặc người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi. Bởi Dần Sửu ám hợp, Dần Hợi lại lục hợp đem tới vận khí thuận hòa, tài lộc hanh thông. Các tuổi Bính Tý 1996, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Bính Tuất 2006 xông đất thì người tuổi Hợi sẽ xuất hiện Tài Tinh. Vận tiền bạc, tài chính được che chở. 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Hợi sau đây.

Tuổi Tân Hợi

xem xông đất năm 2021 tuổi hợi

Người sinh năm 1971 là người tuổi Tân Hợi Mệnh: Kim - Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 cho thấy tuổi 1969 (Kỷ Dậu – mệnh Thổ) phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của gia chủ.

Địa chi tuổi xông nhà là Dậu không xung không hợp nhau với địa chi Hợi của gia chủ tuy nhiên kết hợp với thiên can ở trên lại mang đến đại cát cho bản mệnh.

Tuổi xông nhà 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Tân Hợi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Tuy nhiên kết hợp với Địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Hợi của gia chủ.

 

Tuổi Quý Hợi

xem xông đất năm 2021 tuổi hợi

Trong ngũ hành thì người sinh năm 1983 là người tuổi Quý Hợi Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc người mệnh Thủy trong năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 cho thấy tuổi 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Quý tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Hợi của gia chủ.

Ngoài ra còn có tuổi xông nhà 1984 (Giáp Tý – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Quý Hợi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. ó

Thiên can tuổi xông nhà là Giáp tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Tý đạt Lục Hợp (Tý hợp Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi Ất Hợi

xem xông đất năm 2021 tuổi hợi

Những người sinh năm Ất Hợi 1995 theo ngũ hành thì mang mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên nlà những người có tính tình chất phát, thật thà và trung thực, trung thành. Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) và mệnh Kim ( Hỏa sinh Kim ). Vậy thì những tuổi sau đây sẽ là tuổi đẹp để xông đất cho gia chủ Ất Hợi.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 cho thấy 1948 (Mậu Tý – mệnh Hỏa) phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Mậu không xung khắc, không tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. Nhưng lại có Địa chi tuổi xông nhà là Tý đạt Lục Hợp (Tý hợp Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi xông nhà 1957 (Đinh Dậu – mệnh Hỏa) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Ất Hợi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. Kết hợp với Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Hai tuổi xông nhà kể trên là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ Ất Hợi hứa hẹn một năm mới đầy may mắn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi giờ đẹp xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi hợi

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi  để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Người tuổi Hợi nên di chuyển về hướng Chính Tài, tại hướng Đông Nam trong nhà có thể đặt nhiều đồ phong thủy, cây tụ tài để tăng thêm may mắn.

Ở nơi làm việc cũng có thể để một số đồ như Tỳ Hưu, cây phát tài, trúc phú quý để tăng thêm may mắn. Đặc biệt nên kê bàn làm việc ở hướng Đông Nam để thuận lợi công việc hơn nữa.

Hướng cầu tài

Một trong những hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi tốt nhất là hướng Đông. Tại hướng Đông, suy nghĩ của người tuổi Hợi sẽ rõ ràng hơn. Đặc biệt khi đứng trước một số lựa chọn, họ có thể đưa ra những phán đoán chính xác, nắm bắt rất tốt một số vấn đề chi tiết nên sẽ tránh được nhiều điều không đáng có.

Ngoài ra, hoạt động thường xuyên ở hướng Nam, người tuổi Hợi cũng sẽ tăng khả năng kiểm soát tiền bạc lên rất nhiều. Bạn cũng thể sử dụng tiền vốn đang có trong tay để đầu tư sinh lời. Ví dụ như việc đầu tài chính.

Trang phục

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm 2021để xác định được màu hợp tuổi Hợi thì bạn phải xác định được ngũ hành bản mệnh ứng với từng tuổi. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để chọn ra màu hợp với tuổi Hợi là màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi này.

Ứng với mỗi thiên can thì bản mệnh của người tuổi Hợi sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau. 

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Hợi. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Hợi năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top