Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Xem tuổi xông đất cho Quý Hợi giúp bạn ăn nên làm ra, tránh xa kẻ xấu

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 vào năm 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn sẽ bị cuố đi một vài cơ hội hay bị người khác làm hỏng kế hoạch. Năm nay dễ gặp phải tiểu nhân, bị phá hoại hoặc hao tổn tài lộc. Để kéo lại một năm may mắn cho Quý Hợi thì bạn nên tìm người vượng vận mang lại may mắn cho mình. Đặc biệt nên xem tuổi xông đất phù hợp cho tuổi Quý Hợi trong năm 2020 để có được nhiều may mắn, tránh mất nhiều tiền bạc và các mâu thuẫn khác.

Xem thêm

xem tuổi xông đất quý hợi

Ý nghĩa của xông đất đầu năm

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Hợi sẽ dựa theo Thiên Can, Địa Chi và Ngũ hành tương sinh tương khắc. Người được chọn là người có các yếu tố ngày tháng năm phù hợp với tuổi của gia chủ. 

Theo quan niệm tử vi của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Người đầu tiên đến xông nhà vào thời khắc chuyển giao sang năm mới là người quyết định đến tài lộc, sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ. Những người được lựa chọn là người có tử vi tương sinh với tuổi gia chủ và năm xông nhà 2020 theo Thiên can, Địa chi và Ngũ hành. 

Người tuổi Quý Hợi nên chọn các tuổi dưới đây xông đất tuổi Hợi năm 2020 để thuận lợi làm ăn kinh doanh, thăng tiến.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi xem tuổi xông đất Quý Hợi sinh năm 1983 để biết thêm chi tiết!

Xem tuổi xông đất Quý Hợi

Thông tin Tuổi Quý Hợi Năm Canh Tý
Năm 1983 2020
Mệnh Đại Hải Thủy Bích Thương Thổ
Cung Nam: Cấn - Nữ: Đoài Nam: Đoài - Nữ: Cấn
Thiên mệnh Nam: Thổ - Nữ: Kim Nam: Kim - Nữ: Thổ
Tuổi Quý Hợi có Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn. Tuổi này tương sinh:Mộc, Kim, tương khắc: Hỏa, Thổ. Cho nên nếu chọn người xông đất thì tìm những người có mệnh tương sinh hoặc là hợp mệnh.

Nếu xem tuổi xông đất Quý Hợi thì nên chọn các tuổi trong vòng tam hợp gồm Mão Mùi. Và tránh các tuổi thuộc tứ hành xung Dần - Thân - Tị. Chúng ta nên chọn những người mệnh Thổ hay mệnh Thủy thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Quý Hợi có thiên canh Quý Thủy cùng với thiên can Canh Kim, Thủy Kim tương sinh, cho nên thuận lợi cho sự phát triển của chủ nhà. Địa chi Hợi Thủy đồng vượng với chi năm Tý Thủy. Cho nên vận trình năm nay của bạn tương đối thuận lợi, nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên nếu muốn thực sự bứt phá thì chưa đủ. Chúng ta cần phải có nhiều chất xúc tác hơn nữa. Năm nay xem tuổi xông đất Quý Hợi sẽ mang đến cho các bạn những may mắn mới và nhiều thành công hơn.

Tuổi Hợi Tuổi xông đất 2020 Năm Đánh giá
Quý Hợi

Ất Mùi

1955

★★★★

Canh Thìn

1940

★★★★☆

Ất Sửu

1985

★★★★☆

Canh Tuất

1970

★★★☆☆

Nhâm Dần

1962

★★★★☆

Nhâm Thân

1992

★★★

Tân Hợi

1971

★★★★☆

Quý Mão

1963

★★★★☆

Giáp Tý

1984

★★★★☆

Tân Tỵ

1941,2001

★★★★☆

Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Chọn tuổi Ất Mùi 1955

Ất Mộc tương hợp với Canh Kim, tương sinh với Quý Thủy. Mùi Thổ tam hợp với Hợi Thủy. Nên tuổi Ất Mùi là tuổi rất thích hợp dể xông đất đầu năm cho gia chủ Quý Hợi. Nhờ cục diện tam hợp có quý nhân hỗ trợ cho nên người tuổi Quý Hợi sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn hơn trong năm mới. Cho nên xem tuổi xông đất Quý Hợi mới lựa chọn tuổi Ất Mùi là người phù hợp với mệnh của gia chủ.

Chọn tuổi Canh Thìn 1940

Canh Kim bỉ hòa với can năm, tương khắc với can tuổi. Thìn Thổ tương hợp với Hợi Thủy. Cục diện này tốt cho sự phát triển sự nghiệp. Người tuổi Quý HỢi nếu muốn một năm thuận lợi phát đạt thì đương nhiên không thể bỏ qua tuổi Canh Thìn. Nên Canh Thìn cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Ất Sửu 1985

Ất Mộc tương hợp với Canh Kim, tương sinh với Quý Thủy. Sửu Thổ tương khắc với Hợi Thủy. Dù có chút khó khăn như lại có nhiều may mắn khi thiên can tương sinh, tương hợp, tạo nên cục diện may mắn hơn. Nên theo xem tuổi xông đất Quý Hợi thì Ất Sửu cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Canh Tuất 1970

Xem tuổi xông đất Quý Hợi nghiên cứu rằng tuổi Canh Tuất có Canh Kim bỉ hòa với can năm, tương khắc với can tuổi. Tuất Thổ tương khắc với Hợi Thủy. Nên nếu có thể thì không nên chọn Canh Tuất để xông đất cho Quý Hợi.

[postblock id=’top’]

Chọn tuổi Nhâm Dần

Xem tuổi xông đất Quý Hợi có thiên can Nhâm Thủy tương khắc với Canh Kim, đông vượng với Quý Thủy. Dần Mộc lục hợp với Hợi Thủy. Cục diện lục hợp quý nhân sẽ tạo nên nhiều may mắn thuận lợi cho người tuổi Quý Hợi. Nên Nhâm Dần cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thủy tương khắc với Canh Kim, đông vượng với Quý Thủy. Thân Kim tương hại Hợi Thủy.  Nên nếu có thể thì không nên chọn Canh Tuất để xông đất cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Tân Hợi 1971

Tân Kim bỉ hòa với can năm và can tuổi. Hợi Thủy tương hình. Cho nên theo xem tuổi xông đất quý Hợi thì tuổi Tân Hợi không hẳn là lựa chọn hoàn hảo. Chúng ta nên tìm cách hóa giải tự tương khắc giữa nên nếu có thể thì không nên chọn Tân Hợi làm tuổi xông đất đầu năm cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Quý Mão 1963

Quý Thủy tương khắc với Canh Kim, đồng vượng với can tuổi. Mão Mộc tam hợp với Hợi Thủy. Cục diện này tạo nên sự thuận lợi cho số phận của người tuổi Quý Mão. Nên theo xem tuổi xông đất Quý Hợi thì Quý Mão cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Mộc tương khắc với Canh Kim, tương sinh can tuổi Quý Thủy. Tý Thủy bỉ hòa với Hợi Thủy. Thế cục này không tạo khó khăn cho người tuổi Quý Hợi, hơn nữa chúng ta cũng sẽ có thêm nhiều may mắn thuận lợi trong năm mới. Xem tuổi xông đất Quý Hợi khuyên bạn nên chọn Giáp Tý để xông đất đầu năm cho Quý Hợi.

Chọn tuổi Tân Tỵ  2001

Tân Kim bỉ hòa với can năm và can tuổi. Tỵ Hỏa tương xung với Hợi Thủy. Xem tuổi xông đất Quý Hợi xét cho cùng Nên Tân Tỵ cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi. Như vậy gia chủ sẽ có một năm thuận lợi phát tài.

Xem tuổi xông đất tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vượng vận phát tài
Xem tuổi xông đất tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vượng vận phát tài
Xem tuổi xông đất tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vượng vận phát tài

Tuổi Hợi sinh năm 1971 trong năm 2020 rơi vào cục diện gặp các sao Dương Nhận, Kiếp Tài… Bạn có sự nghiệp gặp nhiều cơ hội nhưng không hẳn là chiếm ưu thế bởi vì có thể dễ bị cướp đoạt. Hoặc bạn chỉ làm nền cho người khác, rất khó nắm chắc cơ hội trừ khi có bạn bè giúp đỡ. Năm nay nên hạn chế tranh chấp, cãi vã để đạt được nhiều mục đích hơn. Để tài vận thêm phần êm ấm thì nên xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi để có được khởi đầu tốt đẹp trong năm 2020.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông đất 2020 tuổi Quý Hợi là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Quý Hợi.

Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Ngoài xem tuổi xông đất Quý Hợi thì liệu năm nay bạn xuất hành hướng nào sẽ rinh được tài lộc về nhà đây?

Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Ngày mồng 2 tết: từ 7h đến 11h: Xuất hành hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần, hướng Bắc để đón Tài Thần.

Ngày mồng 3 tết : từ 9h đến 15h: Xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần, hướng nam để đón Tài Thần.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Theo quan niệm đầu năm, người ta thường sẽ xem ngày để có thể tìm kiếm những thuận lợi cho cả một năm. Xem tuổi xông đất Quý Hợi là một cách để tuổi Dậu có được sự làm ăn phát đạt. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải xem xét về ngày tốt mở hàng. 

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Quý Hợi để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong năm 2020 cho vượng vận phát tài
Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong năm 2020 cho vượng vận phát tài
Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong năm 2020 cho vượng vận phát tài
Xông đất 2020

Người tuổi Hợi sinh năm 1995 trong năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn cho việc học hành. Bạn có lợi cho việc cải thiện các kỹ năng cá nhân nhưng kết quả không quá  tốt. Bạn luôn gặp phải một số người chèn ép mình. Do vậy cần có những cách xử lý để lấy lại được cơ hội, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp. Mà muốn hoàn thành được mục tiêu đó thì nhân dịp đầu năm mới 2020, cần xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Hợi để chọn ra người khai vận phù hợp đối với bạn.

Xem tuổi xông đất tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vượng vận phát tài
Xem tuổi xông đất tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vượng vận phát tài
Xem tuổi xông đất tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vượng vận phát tài
Xông đất 2020

Tuổi Hợi sinh năm 1971 trong năm 2020 rơi vào cục diện gặp các sao Dương Nhận, Kiếp Tài… Bạn có sự nghiệp gặp nhiều cơ hội nhưng không hẳn là chiếm ưu thế bởi vì có thể dễ bị cướp đoạt. Hoặc bạn chỉ làm nền cho người khác, rất khó nắm chắc cơ hội trừ khi có bạn bè giúp đỡ. Năm nay nên hạn chế tranh chấp, cãi vã để đạt được nhiều mục đích hơn. Để tài vận thêm phần êm ấm thì nên xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi để có được khởi đầu tốt đẹp trong năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Hợi: Kỷ Mùi hoàn hảo
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Hợi: Kỷ Mùi hoàn hảo
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Hợi: Kỷ Mùi hoàn hảo
Xông đất 2020

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Hợi, có tuổi Kỷ Mùi là thượng cát. Năm nay chúng ta cần phải lựa chọn những tuổi phù hợp, mang đến nhiều vận may cho gia chủ. Người tuổi Kỷ Hợi nên chọn những người mệnh Hỏa, Thủy hay nhóm tam hợp Mão - Mùi để gặp được nhiều vận may và quý nhân.

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Tân Tị: Mùa xuân ươm mầm, quanh năm hái lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Tân Tị: Mùa xuân ươm mầm, quanh năm hái lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Tân Tị: Mùa xuân ươm mầm, quanh năm hái lộc
Tuổi Tị

Tuổi Tân Tị vào năm 2020 gặp “Thiên sinh địa trùng”. Thiên can Chính Tài là Tân Kim đồng vượng với can năm Canh Kim. Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Tị không sinh ra tác dụng. Nhưng vẫn có vận khí tương khắc. Cùng xem tuổi xông đất năm 2020 cho Tân Tị, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng.

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Tị: Năm hết tết đến, đón khách đón niềm vui
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Tị: Năm hết tết đến, đón khách đón niềm vui
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Tị: Năm hết tết đến, đón khách đón niềm vui
Tuổi Tị

Bước sang năm 2020, tuổi Kỷ Tị sẽ gặp phải “Thiên đồng địa xung”. Thiên can Kỷ Thổ có Thương Quan tinh, tương sinh với can tuổi Canh Kim có Thiên Tài tinh. Cùng xem tuổi xông đất năm 2020 cho Kỷ Tị, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng.

Back to top