Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021: Nhâm Ngọ cát tinh cao chiếu

Xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021 là ngày Ngọ Trực Trừ vốn là ngày Hoàng Sa. Người tuổi Canh Ngọ có Nguyệt Đức che chở. Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ thì có cát tinh cao chiếu

Xem thêm

xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021

Xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021

Xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021 là ngày Ngọ Trực Trừ vốn là ngày Hoàng Sa. Người tuổi Canh Ngọ có Nguyệt Đức che chở. Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ thì có cát tinh cao chiếu nên sửa chữa nhà cửa, kết hôn, hẹn hò, khai trương, xuất hành, nhập trạch. Người tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ là ngày Thiên Địa chuyển sát nếu dùng thì sẽ hung. 

Nên & Kỵ

Nên

Kết hôn  Đi chùa  Sinh con Khai quang  Xuất hành  Động thổ  Sửa nhà  Nhập trạch  Đặt giường  Treo biển  Động thổ  Tạ đất Nhập quan An táng 

Kỵ

Không có

Cát tinh hung tinh

Cát tinh 

Tứ Tương Quan Nhật Cát Khí Thánh Tâm 

Hung tinh

Nguyệt kiến, Tiểu thời, Trùng nhật, Câu trần, Dương thác

Xuất hành 

Ngày xuất hành

Là ngày Bạch Hổ Túc - Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Hướng xuất hành

Đi theo hướng Đông để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Thập Nhị Kiến Trừ

Trực Trừ

Xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021 theo Thập Nhị Kiến Trừ là ngày Trực Trừ có nghĩa là bỏ cũ lấy mới, đại cát đại lợi. Có rất ít việc bạn không nên làm. Vạn sự khởi đầu đều cần sự mới mẻ, nên trừ có nghĩa là loại bỏ những khởi đầu xấu, những điều cực đoan.  

Nên kỵ cho tuổi 

Ngày Ngọ xung tuổi Tý (Nhâm Tý)

Ngày hôm nay người tuổi Tý tương xung nên rất xấu, theo quan điểm của lịch vạn niên thì người tuổi Tý không nên làm việc gì lớn trong hôm nay. Hướng xấu là hướng Bắc, nếu xuất hành về hướng này thì nên thận trọng.  

Các tuổi khác thì Ngọ tự hình, Tý tương xung, Ngọ tương hại. Tam hợp với Dần, Tuất và lục hợp với Mùi.

Tử vi số thấy rằng quý nhân của người tuổi Ngọ sẽ là tuổi Thìn và tuổi Tuất. Các bạn nên nắm bắt thật tốt đừng để lỡ những quý nhân này.

Bành Tổ Bách Kỵ

Ngày có thiên can là Mậu thì không nên đi mua đất đai, nhà cửa ... bất động sản nói chung. Dễ đem tới những điềm báo không may mắn. 

Ngày có địa chi là Ngọ thì không nên lợp mái xây nhà nếu không căn nhà sẽ đổi chủ mới đó!

Giờ Hoàng đạo Hắc đạo 

xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021

xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021

Xem ngày tốt xấu ngày 10/5/2021 là ngày Thanh Long Hoàng đạo. Ngày có Thiên Ất quý nhân, Thiên Quý quý nhân nên xin gì cũng được. Chúc quý độc giả may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top