Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4: Bước sang trang mới

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý mang lại cho bản mệnh nhiều hy vọng, vận trình tuần này đã khá hơn hẳn khi đường công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, thuận lợi hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý mang lại cho bản mệnh nhiều hy vọng, tuần này đã khá hơn hẳn khi đường công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nhưng nếu  lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện có quy trình thì bạn sẽ đạt được nhiều mục tiêu mới. Thời điểm này khá phù hợp để con giáp này hợp tác làm ăn, kinh doanh hay đầu tư.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4 dự báo, rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn vào đầu tuần, tuy nhiên việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn cần vận dụng sự hiểu biết và mối quan hệ của mình để thuận lợi đạt được một số thành tựu về tay,

Tuy nhiên con giáp này phải vất vả, ngược xuôi, sự xông xáo này sẽ trở thành cơ hội nếu tuổi Tý biết tận dụng lợi thế đang có. Hơn nữa, bản mệnh vốn nhanh nhẹn và biết xoay chuyển tình hình bất lợi thành có lợi thì cơ hội trước mắt đang rộng mở. Chỉ cần tự tin và tập trung mọi vấn đề sẽ được bạn giải quyết nhanh gọn lẹ.

Trong tuần cũng bị ảnh hưởng bởi Vong thần, đôi khi xuất hiện khiến người tuổi Tý dễ nổi nóng, bực mình, nản chí một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài chính của bạn khá dư dả về tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Nhưng với một số tuổi Tý thì chưa hẳn, vì bạn có nhiều khoản phải chi tiêu trước đó nên hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu chút nhé. Đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, tiền có đến thì cũng dễ đi nên hãy trân trọng hơn nhé.

Bản mệnh đừng vì bất cứ tác động xấu mà lơ là công việc. Nếu muốn có kết quả tốt hơn đòi hỏi bạn phải toàn tâm, toàn lực cho công việc của mình.

Những ngày cuối tuần con giáp này đối mặt với nhiều chuyện phiền nhiễu liên quan tới cả tình lẫn tiền bạc. Thế nhưng đừng buồn quá vì người tuổi Tý sẽ may mắn và thậm chí bản mệnh còn được lộc ăn uống nhưng đừng vì thế mà vui quá quên nhiệm vụ đấy nhé.

Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc
Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc
Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của bản mệnh. Cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên là cát cục, đem lại nhiều may mắn cho tuổi Tý trên con đường mưu cầu danh lợi. Bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực thì tất sẽ thành công. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4 cho thấy, chuyện công việc có vẻ vất vả, căng thẳng, nhưng bù lại chuyện tình cảm rất hài hòa và được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Có thể tận dụng thời gian này để ở bên người thân của mình, bản mệnh sẽ được lắng nghe những lời khuyên rất có ích từ họ đấy. 

Tuổi Tý có vẻ bề ngoài cuốn hút, cách nói chuyện hấp dẫn, mối quan hệ với những người khác giới cũng rất tốt. Dễ dàng thu hút sự theo đuổi của đối tượng khác giới. Bạn đã nghĩ thông tỏ mọi việc và hiểu ra rằng không nên giữ mãi những gì đã qua và bỏ lỡ những tình cảm tốt đẹp trước mắt.

Những cặp đôi đang yêu có thể chi tiêu một khoản tiền vào mối quan hệ hiện tại để tạo bất ngờ nho nhỏ. Tình cảm được hâm nóng, thăng hoa và sự ngọt ngào, các cặp vợ chồng ngày càng thắm thiết, mặn nồng. 

Sức khỏe

Tinh thần đang dần tốt lên, bạn phấn chấn và thoải mái hơn nhiều. Để giảm bớt sự bí bách, giải tỏa được những chướng ngại trong lòng. Không ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Bản mệnh hãy cố gắng tìm cho mình những sở thích mới, đi ngủ sớm để cơ thể sớm hồi phục.

Bạn đừng nên vì quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top