Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của bản mệnh. Cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên là cát cục, đem lại nhiều may mắn cho tuổi Tý trên con đường mưu cầu danh lợi. Bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực thì tất sẽ thành công. 

quan vận tuổi tý năm 2020

Chi tiết đường quan vận tuổi Tý năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh của tuổi Tý, Đây là điềm báo quan vận tốt lành, bản mệnh tràn ngập tự tin, chiếm được nhiều ưu thế và chủ động trên thương trường. Lại thêm thiên can Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của người tuổi Tý thì năm 2020 được cát tinh trợ vận, công danh sự nghiệp mở ra nhiều cơ hội trước mắt. Thái Tuế và thiên can kết hợp tại cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên, năm Canh Tý 2020 này bản mệnh sẽ được quý nhân cao chiếu, có lợi cho việc thăng quan tiến chức, được tăng lương, mở đường qua vận.

Tháng tốt quan vận tuổi Tý năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, bản mệnh gặp nguyệt lệnh trụ Quan tinh, can chi tháng tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Đây là điềm lành cho công việc của bản mệnh, tuổi Tý có nhiều khả năng nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp.

Tháng 7 Âm lịch, thời điểm này Ấn tinh tương hợp với địa chi tuổi Tý Thủy, bạn sẽ được quý nhân cao chiếu, có lợi cho việc điều chỉnh công việc, hoàn thiện bản thân.

Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ

Màu sắc là thứ mang lại cho chúng ta nhiều cảm quan thị giác phong phú. Từ lâu trong phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng giúp thu hút vận may. Ngược lại nếu mang trên mình những màu tương khắc, vận mệnh cũng có phần bất lợi. Căn cứ vào năm tuổi, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem màu may mắn cho từng tuổi Tý năm 2020 là gì nhé!

Tháng 11 Âm lịch, bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, tuy nhiên e rằng sẽ phải cạnh tranh nhiều, chính mình không chiếm được nhiều ưu thế.

Tháng 12 Âm lịch, quan tinh tháng tương hợp với địa chi tuổi, đây là điềm báo cát lành cho các hoạt động trên quan trường. Tuổi Tý thuận lợi trong các việc liên quan đến điều phối nhân sự, có thể sẽ được thăng cấp trong công việc.

Tháng xấu quan vận tuổi Tý năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, nguyệt lệnh phạm hình với địa chi tuổi Tý Thủy, bản mệnh hành sự không được suôn sẻ, nhiều điều phiền não. Công việc vì vậy mà có dấu hiệu đi xuống, không trông mong vào điềm thăng tiến.

Tháng 5 Âm lịch, nguyệt lệnh phạm xung với địa chi tuổi Tý Thủy, mệnh chủ có nhiều thử thách trong công việc. Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, cạnh tranh khốc liệt trên thương trường nhưng không chiếm được nhiều ưu thế.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020

Tháng 6 Âm lịch, tuổi Tý chịu nhiều áp lực từ công việc và quan hệ với cấp trên có chiều hướng đi xuống, nhất là trong những chuyện liên quan đến pháp luật.

Tháng 10 Âm lịch, tháng này tuổi Tý có lợi trong cạnh tranh buôn bán những chưa thực sự khởi sắc, đây là tiền đề cho bước đầu phát triển sự nghiệp.

Cùng Chuyên mục

Back to top