Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4: Cuộc sống đa sắc màu

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4 thấy rằng, những ngày đầu tuần là những ngày vui vẻ, thoải mái của con giáp này vì thế bản mệnh nhớ tận hưởng thời gian ít ỏi này nhé.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4 thấy rằng, những ngày tuần mới sẽ rất bận rộn và ngập tràn trong dealine, giấy tờ, sổ sách. Những ngày đầu tuần là những ngày vui vẻ, thoải mái của con giáp này vì thế bản mệnh nhớ tận hưởng thời gian ít ỏi này nhé. Khi có những vấn đề phát sinh thì sự bình tĩnh là điều cần thiết để suy nghĩ lạc quan, tìm thấy hướng giải quyết hợp lý, chu toàn nhất.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4 cho thấy, vận trình đầu tuần khá tốt, dù có chút khá bận rộn. Con giáp này đang cố gắng tìm cho mình những niềm cảm hứng mới để xua đi cảm giác chán nản và buồn tẻ trong công việc. Sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, trước khi quyết định làm gì hãy suy nghĩ kĩ càng Sửu nhé.

Đầu tuần con giáp này có được sự thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Sửu chứng minh được khả năng và năng lực trong công việc. Nếu nắm bắt tốt thời điểm thì kết quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng có nhiều bước tiến. 

Tuy nhiên cuối tuần bạn rất dễ bị cuốn vào một cuộc tranh luận không hồi kết, đừng để người khác điều khiển mình, hãy tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Chỉ một câu nói của những người xung quang cũng đủ khiến bạn cảm thấy phân tâm và suy diễn rất nhiều. Hãy loại bỏ chúng và giải quyết những mâu thuẫn chốn công sở sớm nhất có thể.

Tài vận

Tử vi tuần cho thấy bạn đang cố gắng tiết kiệm với khả năng có thể, những dự định và khoản chi ngoài dự tính có thể phát sinh và bạn cần chuẩn bị tài chính cho những trường hợp như vậy.

Tiền bạc chi tiêu có phần hạn hẹp, các khoản chi trước đó đã thâm hụt tài khoản của bạn, khiến bạn đều phải bóp ví chi tiêu thời gian này.

Bạn cần tìm cho mình những nguồn thu khác để tăng thêm thu nhập, chỉ cần bạn nỗ lực thì tiền bạc cũng theo đó mà gia tăng lên. Đừng để người khác chi phối suy nghĩ của bạn, chỉ cần làm những gì bản thân cảm thấy tự tin, tránh để lâu sẽ mất đi ý chí và thời cơ.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, con giáp này có những tương tác xã hội thường xuyên với người khác giới. Tuy nhiên bạn có những yêu cầu và dự định riêng cho bản thân trong chuyện tình cảm.

Nhưng tình cảm là sự rung động, đừng nên cân nhắc tính toán quá nhiều, dùng sự chân thành đáp trả sự nhiệt tình của người ấy dành cho mình. Nhân duyên đến với những ai sẵn sàng mở lòng mình hơn đến đón nhận hạnh phúc. 

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4 dự báo, trong tuần khó tránh những cặp đôi sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, khi nóng giận bạn đừng nên đôi co và đưa ra những quyết định ngay tức thời, lúc này đưa ra quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ.

Sức khỏe

Muốn có một sức khỏe ổn định và tinh thần tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề, thay vì cắm mặt vào điện thoại, máy tính, chỉ khiến tâm trạng của bản mệnh tồi tệ hơn thôi. Hãy hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn để tâm hồn được thanh lọc và tĩnh tâm suy nghĩ.

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4 cảnh báo cuối tuần có điềm báo va chạm, tai nạn bất ngờ, con giáp này cẩn thận trong đi lại, khi xuất hành xa. 

Có thể bạn không mấy quan tâm tới chế độ cân bằng dinh dưỡng, thích gì ăn vậy, có gì ăn nấy, nhưng hãy học cách xây dựng chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý, nó sẽ mang lại hiệu quả khiến bạn ngạc nhiên.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Sửu tuần 13/4 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top