Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5: Mỗi chuyến đi một trải nghiệm

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý hung cát đan xen. Thời gian tuần mới sẽ phải khá vất vả mới mong có nhiều điều tốt lành đến với bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý hung cát đan xen. Thời gian tuần mới sẽ phải khá vất vả mới mong có nhiều điều tốt lành đến với bạn. Con giáp này sẽ giải quyết công việc cẩn thận để không có phát sinh. Tuy nhiên tử vi tuần mới dặn bạn nên hạn chế bớt cái tôi, đừng hành xử trẻ con với những lý luận vô lý.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5 dự báo, vận trình công việc đầu tuần và cuối tuần của tuổi Tý khá tốt, bạn có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Đặc biệt là những bạn đang làm trong lĩnh vực phải hoạt động đi lại chạy đây chạy đó nhiều như dịch vụ, luật sư, du lịch… sẽ có dịp mở mang tầm nhìn nghề nghiệp cũng như cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tử vi cho thấy người tuổi Tý có tài nhưng chính vì thế mà trở nên tự mãn, kiêu ngạo, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công sức bỏ ra chẳng thu được thành quả như mong muốn. Đôi khi xuất hiện khiến người tuổi Tý dễ nổi nóng, bực mình, nản chí một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Tuy nhiên tới giữa tuần khi có nhiều hung tinh đe dọa bạn nên cẩn thận để không mắc phải những sai lầm trước đó nữa. Con giáp này nên trân trọng cơ hội hiếm hoi này, đừng để công sức bỏ ra vuột khỏi tầm tay trong tiếc nuối nhé.

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này không quá mạnh bạn cần phải vất vả nỗ lực nhiều mới mong có thêm một khoản tiền. Hãy cân nhắc chi tiêu để phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Hôm nay bản mệnh cũng nên sắp xếp lại công việc, triển khai kế hoạch mới vào một lĩnh vực nào đó.

Kiếp sát tọa mệnh mang lại cho con giáp sự mạnh mẽ, kiên cường nhưng lại có điềm mất của, rơi nhầm lẫn tiền bạc. Hãy chú ý nhiều hơn khi đi ra ngoài mà mang tiền bạc, của cải bên mình.

Hãy an phận để tài vận không bị ảnh hưởng, giảm sút, con giáp này có thể sẽ mất tiền vào nơi không cần thiết. Lúc này không tốt cho những quyết định quan trọng đâu đấy nhé. 

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận
Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận
Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Tý năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5 cho thấy, người tuổi Tý chuyện tình cảm tuần này nếu không được như ý thì cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bạn nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Vận trình tình cảm cũng vì vậy mà sẽ bị ảnh hưởng, chuyện tình yêu của bản mệnh lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này bạn chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt sẽ tốt hơn.

Thời gian cuối tuần hãy cùng nhau ngồi xuống và nói chuyện giải quyết những khúc mắc thay vì cứ tranh cãi và đổ lỗi cho nhau, như vậy mới mong cả hai thêm hiểu nhau hơn. Hoặc có thể là một buổi đi chơi hẹn hò lãng mạn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, cuộc sống có nhiều áp lực thì số người khó ngủ, mất ngủ lại càng tăng. Thức khuya, mệt mỏi, có bệnh dẫn đến mất ngủ trở thành một vòng luẩn quẩn như vậy.

Hãy cố gắng điều chỉnh sớm để nâng cao chất lượng giấc ngủ, toàn thân sẽ khỏe mạnh hơn nhờ việc duy trì giấc ngủ tốt. Chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhẹ vào bữa tối. Ăn uống tốt là tiền đề quan trọng nhất của sức khỏe.

Tập thể dục là một phương pháp rất tốt để điều hòa và loại bỏ chứng mất ngủ, đặc biệt đối với những người khó ngủ trong một thời gian dài. Có rất nhiều môn thể thao hàng ngày, chẳng hạn như: chạy, chơi đánh cầu, đi bộ, yoga, các bài tập nhẹ nhàng ngay tại nhà đều rất tốt cho việc hỗ trợ giấc ngủ.

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top