Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Tý năm 2020 sẽ ra sao.

Xem thêm

tuổi tý

Vận sự nghiệp nhìn chung

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020 cho thấy. Bước sang năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Tý xuất hiện sao Bỉ Kiên. Trên chốn quan trường, con giáp này sẽ tràn ngập sự tự tin, mạnh mẽ và chủ động. Can năm Canh Kim cùng tuổi Tý sẽ gặp sao Chính Ấn. Đây sẽ là cát tinh sẽ mang đến sự trợ giúp tối trọng cho bạn vào năm 2020. Bởi vậy mà bạn sẽ có khả năng được quý nhân chiếu cố, sự nghiệp thuận gió xuôi chiều. Thậm chí còn có cơ may được đề bạt thăng chức.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Vào âm lịch tháng 3, con giáp này sẽ gặp Quan Tinh tương hợp với bản mệnh. Chưa kể tháng sẽ cùng Quan Ấn tạo thành tổ hợp Tương Sinh. Tháng 7 âm lịch có Ấn Tinh hợp với tuổi Tý. Bạn sẽ được quý nhân chiếu cố, nếu điều chỉnh, thay đổi công việc sẽ gặp thuận lợi may mắn. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020 vào tháng 11 âm lịch có một chút duyên kỳ ngộ nhưng không nên quá tự tin. Tháng 12 âm lịch có Quan Tinh tương hợp, giúp cho công việc được thúc đẩy. Quan hệ hợp tác diễn ra suôn sẻ và có điềm thăng chức.

Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý sinh ngày này tình tiền đỏ như son
Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý sinh ngày này tình tiền đỏ như son
Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý sinh ngày này tình tiền đỏ như son

Theo nhiều nghiên cứu mệnh lý học cho thấy ngày sinh âm lịch thường phản ánh đúng cuộc đời của một người, số mệnh thuận hay nghịch thường dựa vào ngày này để xem xét. Trong mệnh lý truyền thống, có những ngày âm lịch được xem là ngày đại cát đại lợi và nếu ai sinh ra vào ngày may mắn định sẵn cuộc sống sẽ sung túc và phong phú. 

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào âm lịch tháng 2, tuổi Tý cùng chi tháng cấu thành phạm Hình. Tâm can bất ổn, bị ngoại cảnh chi phối nhiều, bởi vậy mà sẽ bất lợi cho việc cầu quan thăng chức. Đến tháng 5 âm lịch sẽ bị Tương Xung, khó thực hiện được kế hoạch. Làm việc gì cũng khó khăn, lại hay bị đối thủ cạnh tranh chèn ép. Bởi vậy mà việc thăng chức cũng bất khả thi. Tháng 6 âm lịch là khoảng thời gian mà bản mệnh vừa hay bị khó dễ, lại có thể mắc sai lầm trong quan hệ với lãnh đạo. Đặc biệt là trong ngành chấp pháp. Tháng 10 âm lịch cũng là lúc cán cân nghiêng về bên đối thủ của bạn, bởi vậy mà tuổi Tý không chiếm được ưu thế.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp tuổi Tý năm 2020. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top