Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5: Bật đèn xanh con tim dẫn lối

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5 thấy rằng, tuần này sẽ là một tuần rất dài với bạn nên thực tế hơn trong công việc vì đôi khi quá đa đoan dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5 thấy rằng, tuần này sẽ là một tuần rất dài với bạn nên thực tế hơn trong công việc vì đôi khi quá đa đoan dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Những ngày tuần mới chiếm khá nhiều thời gian cho công việc nhưng vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn có chút nản lòng. 

Trong tuần mới này phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình. Hãy chú ý nhiều hơn tới sưc khỏe của bản thân bạn nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5 cho thấy, vận trình công việc nhìn chung không có nhiều mới mẻ, tuổi này chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Bạn cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện từng việc một thật cụ thể làm từng việc thật chu toàn để không lãng phì thời gian và công sức.

Tử vi dự báo sẽ có chút xáo trộn trong công việc, cũng như cuộc sống hãy chuẩn bị tinh thần để sắp xếp mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều hay đặt nặng vấn đề thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Tài vận

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, bạn chưa có được cơ hội mang về cho mình những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

Đừng tức giận, phải kiềm chế sự bốc đồng của mình, điều đó có thể khiến bạn phạm phải một số sai lầm và gây ra những căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Bây giờ chưa phải là thời điểm tốt để thực hiện một số kế hoạch kinh doanh. Bạn cần từng bước điểu chỉnh tình hình tài chính của mình với một kế hoạch tốt. Thành công sữ đến với bạn nếu bạn có được sự chu toàn ngay từ giai đoạn chuẩn bị này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5 dự báo chuyện tình cảm tuy không phải là suôn sẻ nhưng có vẻ bạn đang bật đèn xanh một chút trong các mối quan hệ. Bạn có thể cởi mở hơn với người đang theo đuổi mình hoặc là tự mình tiếp cận một ai đó mà mình thấy hứng thú. Bạn không thể biết được những mối quan hệ này sẽ ẩn chứa tiềm năng gì đâu. 

Với một số Tuổi Sửu độc thân, bạn có nét duyên và sức hút ngầm khiến nhiều người để ý. Dù rằng bạn thuộc tuýp khó rung động nên dù nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa thực sự nghiêm túc với một mối tình nào. Dường như bạn không muốn phải có sự mập mờ. Bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nhiều hơn.

Nhưng hãy cứ cho nhau cơ hội sai rồi thì làm lại, bạn cần có cho mình những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Tử vi tuần cho thấy, sức khỏ tuổi Sửu giai đoạn giữa tuần không tốt. Có thể một số tin không vui khiến tâm trạng bạn đi xuống. Để cải thiện bạn nên sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ.

Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ. Những người hay bị mất ngủ nên hạn chế các chất kích thích như cà phê, rượu và thuốc lá. 

Ngủ nghỉ đúng giờ, không đủ giấc có thể khiến khả năng miễn dịch bị suy yếu. Nếu bạn đang duy trì giấc ngủ ít hơn 7 tiếng trong ngày thì nên thay đổi để tránh những bệnh cảm lạnh, đau đầu...

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Sửu tuần 11/5 - 17/5. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top