Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6: Giữa tuần tăng tốc

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6 dự báo, vận trình công việc giữa tuần của tuổi Tý khá tốt, vận sự nghiệp của người này được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp.

tử vi tuổi tý tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý trong cái rủi có cái may, bạn tuy có những khoảng thời gian bị tiểu nhân, hung tinh quấy phá nhưng may mắn vẫn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ.

Thời gian giữa tuần sẽ phải khá vất vả mới mong sự nghiệp tài vận được cải thiện. Tử vi tuần mới nhắc nhở bạn làm gì cũng cần tập trung giải quyết công việc cẩn thận để không có phát sinh. Tuy nhiên tử vi tuần mới dặn bạn nên hạn chế bớt cái tôi, đừng hành xử hồ đồ hấp tấp, khi chưa suy nghĩ chắc chắn lý luận vô lý khiến bạn càng xa cách những người xung quanh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6 dự báo, vận trình công việc giữa tuần của tuổi Tý khá tốt, vận sự nghiệp của người này được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.

Đôi khi cũng không tránh được những đồng nghiệp ưa phê bình, thích nhận xét hoặc quấy nhiễu điểm yếu của bạn. Nhưng nhìn chung bạn vẫn xử lý công việc hết sức vẹn toàn. Nhưng cần nhớ đừng quá cố chấp trong suy nghĩ và cách làm việc. Đôi lúc cũng cần sáng tạo hơn nữa trong bối cảnh nhàm chán hiện nay.

Hãy thể hiện tính cách tích cực, sự phấn đấu hết mình cùng với tư duy nhanh nhẹn của mình bạn nhé. Đừng quá nhút nhát, quá đa nghi. Hãy cứ sống thật chân thành, dám chịu trách nhiệm và thật kiên trì thì sự nghiệp hôm nay nhất định có thắng lợi lớn.

Tử vi cho thấy người tuổi Tý có tài nhưng chính vì thế mà trở nên tự mãn, kiêu ngạo, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công sức bỏ ra chẳng thu được thành quả như mong muốn. Đôi khi xuất hiện khiến người tuổi Tý dễ nổi nóng, bực mình, nản chí một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này cơ hội kiếm tiền sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. Hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết. Những người làm nghề hành chính sẽ gặp nhiều vấp váp.

Khi phải đối diện với nhiều mâu thuẫn bản thân lại gặp thất bại bạn đừng quá nản chí, đừng để khó khăn đánh bại mình. Mọi thứ phải tự mình xử lý, sẽ khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn.

Kiếp sát tọa mệnh mang lại cho con giáp sự mạnh mẽ, kiên cường nhưng lại có điềm mất của, rơi nhầm lẫn tiền bạc. Hãy chú ý nhiều hơn khi đi ra ngoài mà mang tiền bạc, của cải bên mình.

Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc
Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc
Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của bản mệnh. Cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên là cát cục, đem lại nhiều may mắn cho tuổi Tý trên con đường mưu cầu danh lợi. Bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực thì tất sẽ thành công. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6 cho thấy, người tuổi Tý chuyện tình cảm tuần này có thể trưởng bối trong nhà âm thầm sắp xếp một buổi gặp mặt, ăn cơm ngẫu nhiên để bạn có cơ hội tiếp xúc với đối phương.

Ưu điểm hôm nay của bạn chính là sự lạc quan, vui vẻ và luôn hòa đồng với mọi người. Đó sẽ là sức hấp dẫn với những người khác giới, mặc dù sẽ có vài mối quan hệ không thuận nhưng bạn sẽ tự tin mà xử lý triệt để.

Người có gia đình cần nhớ đừng quá cố chấp trong suy nghĩ và cách hành xử. Đôi khi tình cảm cũng cần thêm gia vị và sáng tạo. Hãy thể hiện tính cách tích cực, sự phấn đấu hết mình truyền thêm năng lượng cho mọi người trong nhà. Với nửa kia đừng quá nhút nhát và đa nghi. Chỉ cần bạn chân thành, can đảm nói ra suy nghĩ của mình. Hoặc đơn giản là kiên trì thể hiện tình cảm thì chắc chắn có thắng lợi lớn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, cuộc sống có nhiều áp lực thì số người khó ngủ, mất ngủ lại càng tăng. Thức khuya, mệt mỏi, có bệnh dẫn đến mất ngủ trở thành một vòng luẩn quẩn như vậy.

Điều chỉnh thói quen sống lành mạnh và khoa hoc. Đây là phương pháp không chỉ giúp giảm tâm bệnh mà còn giúp phòng và tránh rối loạn lo âu hiệu quả.

Ví dụ như ngủ đủ giấc: đi ngủ và thức dậy vào một giờ cố định giúp người bệnh có tinh thần tốt giảm những căng thẳng. Ăn uống khoa học: ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuyệt đối nói không với rượu bia và chất kích thích. Luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đồng thời giúp giảm những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6 - 7/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
12 con giáp

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Back to top