Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6: Sức hút ngầm hấp dẫn

Xem thêm

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 thấy rằng, những ngày đầu tuần kahs may mắn với tuổi Sửu. Bạn bắt đầu tuần mới không quá nhiều áp lực

tử vi tuổi sửu tuần 1/6- 7/6

Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 thấy rằng, những ngày đầu tuần kahs may mắn với tuổi Sửu. Bạn bắt đầu tuần mới không quá nhiều áp lực, mọi việc suôn sẻ khiến bạn an tâm phần nào. Nhưng chớ vội chủ quan bởi vận may không kéo dài lâu, từ nửa cuối tuần trở đi sẽ có những rắc rối vấn đề phát sinh.

Sự chân thành làm việc chắn chắn sẽ giúp người này củng cố vận công việc hơn nữa. Đồng thời sự cơ biến nhanh nhẹn được áp dụng triệt để vào công việc cũng là ưu điểm hỗ trợ sự nghiệp nhiều hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 cho thấy, vận trình công việc đầu tuần bạn được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Nên bạn cần trân trọng mọi mối quan hệ trong ngày hôm nay. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Dịch Mã tọa mệnh, đem tới cho bạn những tháng ngày khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn.

Những ngày cuối tuần chiếm khá nhiều thời gian cho công việc nhưng vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn có chút nản lòng. Bạn phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình. Hãy chú ý nhiều hơn tới sưc khỏe của bản thân bạn nhé.

Tài vận

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, bạn chưa có được cơ hội mang về cho mình những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

Hãy phát huy ưu điểm lạc quan, vui vẻ và luôn hòa đồng với mọi người. Đôi khi cũng không tránh được những đồng nghiệp ưa phê bình, thích nhận xét hoặc quấy nhiễu điểm yếu của bạn. Nhưng nhìn chung bạn vẫn xử lý công việc hết sức vẹn toàn. Nhưng cần nhớ đừng quá cố chấp trong suy nghĩ và cách làm việc.

Vận khí tương phá đẩy vận sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về công việc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Thời gian cuối tuần mệnh chủ không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận.

Nếu đang có ý định kinh doanh, bạn cần từng bước điểu chỉnh tình hình tài chính của mình với một kế hoạch tốt. Thành công sữ đến với bạn nếu bạn có được sự chu toàn ngay từ giai đoạn chuẩn bị này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 dự báo chuyện tình cảm bạn có nét duyên và sức hút ngầm khiến nhiều người để ý. Dù rằng bạn thuộc tuýp khó rung động nên dù nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa thực sự nghiêm túc với một mối tình nào. Dường như bạn không muốn phải có sự mập mờ. Bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nhiều hơn.

Đôi khi bạn vì ghét nên chuyện bé xé ra to, soi mói mọi việc đối phương đang làm. Cảm xúc càng tích lũy thì sẽ càng nguy hiểm đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển trong các mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuần cho thấy, sức khỏe tuổi Sửu nếu xuất hiện chứng đau đầu, tắc mũi, nước mũi chảy thường kèm theo mùi hôi, khả năng ngửi suy giảm. 

Bạn nên học một số mẹo bấm Huyệt ấn đường, vị trí: chính giữa hai đầu lông mày. Huyệt ấn đường còn có tên tên gọi là huyệt thượng đan, thường xuyên day huyệt này có công dụng an thần, dưỡng tâm, làm đầu óc tỉnh táo, mắt sáng, thông mũi,...

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 1/6- 7/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top