Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 4/1/2020: Chớ nên hấp tấp, nóng vội

Xem thêm

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa tương xung. Hôm nay tâm trạng bạn có chút bất an, hấp tấp, nóng vội.

tử vi tuổi tý ngày 4/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 4/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa tương xung. Hôm nay tâm trạng bạn có chút bất an, hấp tấp, nóng vội. Công việc sẽ có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tâm trạng người tuổi Tý có chút bất an, hấp tấp, nóng vội. Công việc sẽ có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Đề phòng tiểu nhân đặt điều gây mâu thuẫn với người trong công ty. Có thể sẽ xuất hiện những sự khác biệt trong suy nghĩ, ý tưởng, bạn nên chọn cách bày tỏ quan điểm hợp lý, hài hòa nhất. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc, hôm nay đề phòng có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới. Đừng nên tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. 

Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Tích cực xuất hành, đi lại sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Tử vi tuổi Tý ngày 3/1/2020: Giữ thái độ, tinh thần thoải mái
Tử vi tuổi Tý ngày 3/1/2020: Giữ thái độ, tinh thần thoải mái
Tử vi tuổi Tý ngày 3/1/2020: Giữ thái độ, tinh thần thoải mái

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Kiếp sát hung tinh. Hôm nay bạn nên giữ thái độ, tinh thần thoải mái, tránh nổi nóng, bốc đồng, hành động thiếu cân nhắc sẽ ảnh hưởng tới công việc và mỗi quan hệ xung quanh.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tình cảm, Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Ngày này e đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top