Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp - Tuất lên voi, Thìn xuống chó

Xem thêm

Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ thứ 7, tức ngày 10/12/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện.

tử vi ngày 4/1/2020

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý hôm nay tâm trạng bạn có chút bất an, hấp tấp, nóng vội. Công việc sẽ có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Về mặt tình cảm, Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Tý

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương hại. Hôm nay khả năng nhẫn nại của bạn không cao, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung công việc. 

Ngày này có Dương Đao tinh xuất hiện, những người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ thuận lợi hơn. Công việc nếu biết làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Vận trình tài lộc, hôm nay có điềm về tài sản, đất đai như dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Xuất hành, đi lại đều thuận, tài lộc có thu.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Sửu

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2020 thấy rằng: Hôm nay tinh thần thoải mái, bạn thích khám phá những điều bí ẩn, phiêu lưu, tự do. Mong muốn bản thân có được những trải nghiệm, khám phá điều gì đó mới mẻ xung quanh cuộc sống. Bạn hành xử theo cảm tính nhiều hơn, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo.

Vận tình cảm, vợ chồng thuận hòa, tình cảm thêm gắn bó. Nhưng vận đào hoa tăng, bạn vẫn sẽ hấp dẫn sự theo đuổi của người khác, bản thân phải thật lý trí, bản lĩnh.

Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Dần

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão có tính cách tự lập, tự cường. Bạn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc. Tuy nhiên nên hạn chế tính tình ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích chung của tập thể. 

Ngày này, bản mệnh gặp vận Đại Hao. Tuổi Mão có điềm báo Đào Hoa xấu và đây cũng là nguyên do dẫn đến thất thoát, thiệt hại về tài sản của bạn. Con giáp này trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn, bạn muốn dứt điểm những mối dây dưa không đứng đắn và vì thế cũng không tiếc tay vung ra những chi phí đền bù cần thiết.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Mão

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn gặp hung tinh Kiếp Sát thì vận trình công việc có xu hướng đi xuống. Ngày Đinh Ngọ hôm nay tuổi Thìn có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có, cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản mệnh.

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn gặp hung tinh Kiếp Sát thì vận trình công việc có xu hướng đi xuống. Ngày Đinh Ngọ hôm nay tuổi Thìn có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có, cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Thìn

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 04/01/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng Sửu Thổ hỗ trợ thì gia tăng cát khí. 

Có những món đồ bạn mua xong mà còn chẳng thèm đụng đến, cũng như có những thứ không thực sự hữu dụng trong đời sống của bạn đâu. Đừng lãng phí tiền bạc như thế. Ngày này Hỏa khí cực vượng dẫn đến khó lưu thông Thủy tính, không có lợi cho việc đầu tư, thu lời. 

Đối diện với hung tinh Nguyệt Phá, tuổi Tỵ có điềm xấu trong đường tình duyên, vận trình sa sút không ngừng. Vẫn biết tình yêu là điều khó nói nhưng con giáp này hãy cố nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo, không nên để cảm xúc quyết định tất cả. Tuy nhiên, Tam Hội cục sẽ đem lại cho bạn những cơ hội tốt lành ngay trong thời khắc mọi chuyện tệ nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Tỵ

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2020 chỉ rõ, hôm nay tuổi Ngọ chịu Tương Hình. Vì thế mà áp lực công việc tác động lên bạn dường như cũng nặng nề hơn thường ngày. Con giáp này đừng quá lo lắng, bởi nhờ Dương Đao gặp ngày xấu, phát huy công năng hỗ trợ, giúp bản mệnh độc lập xoay sở mà từng bước tiến tới thành công. Thương Quan tinh cũng là lời khẳng định cho điều đó.

Dù biết là rất khó cho bạn để dung hòa tất cả: công việc, tài chính và gia đình ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu cất công một chút, bạn sẽ thấy được việc dành thời gian cho gia đình mang lại ý nghĩa sâu đậm đến dường nào. Và dần dần, nó không phải là một nghĩa vụ nữa, mà là cội nguồn của hạnh phúc.

Hôm nay cũng lại là một ngày Hỏa khí vượng, tuổi Ngọ cần kiềm chế tính cách bốc đồng của mình. Việc nổi giận không tốt cho tim mạch và huyết áp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Ngọ

tử vi ngày 4/1/2020

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/1/2020 cho thấy, ngày này có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Cục diện Lục Hợp cũng mang điềm cát lợi, thúc đẩy sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Sao Dương Đao vì gặp ngày xấu nên sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Giúp cho tuổi Mùi có đủ ý chí và lòng kiên nhẫn, tự lực tự cường để vượt qua trở ngại. Tự lực là phẩm chất quan trọng, giúp cho con giáp này sẽ luôn có đủ sức mạnh vượt lên chính mình.

Hôm nay tài lộc vượng phát, tuổi Mùi có cơ hội hợp tác, thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng. Ngoài việc phát huy được những đặc tính của mệnh Thổ, bạn hãy chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Cơ hội tài vận trong tầm tay, đừng để nó vuột qua mất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Mùi

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay bản mệnh Tương Khắc với ngày. Khiến cho vận trình công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, trong ngày xuất hiện sao Dương Đao và Thương Quan, có Văn Xương tinh hỗ trợ việc học hành thông minh tấn tới, tuổi Thân sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều. Sao Dương Đao giúp hóa giải bớt điềm hung, biến thử thách thành những bài học. Qua đó, tuổi Thân sẽ rèn cho mình tính cách tự lập tự cường trong mọi hoàn cảnh.

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020 cho thấy, trong phương diện tình cảm ngày hôm nay, nửa kia không hiểu và thông cảm cho công việc của bạn. Người ấy đòi hỏi con giáp này phải dành thêm thời gian cho mình. Dù đã cố công giữ hòa khí nhưng hai bên vẫn nảy sinh tranh cãi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Thân

Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020: Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao
Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020: Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao
Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020: Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao

Ngày 04/01/2020 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi nhưng tình cảm và tài lộc lại khó mà được như ý. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với một ngày mới tràn ngập rắc rối và có nhiều sự kiện thử thách tính nhẫn nại, lòng kiên định của bạn. Sức khỏe có dấu hiệu bị hao tổn. 

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu có sự nghiệp tương đối thuận lợi. Bạn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Đào Hoa tinh có trí thông minh và sự nhanh nhẹn. Hơn nữa, nhân duyên khác phái của tuổi Dậu tương đối tốt. Điều này thuận lợi cho việc phát triển quan hệ với đồng nghiệp. Nếu là lãnh đạo thì được nhân viên yêu quý, hết lòng công hiến. Nếu là nhân viên thì được lãnh đạo coi trọng, có cơ hội thăng tiến.

Bạn có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu đặc biệt chú ý không vì các ham muốn mà ảnh hưởng đến bản thân mình. Bạn có thể bị mê hoặc bởi dục vọng của tuổi ấy. Cho nên chúng ta cần phải nghỉ ngơi và sinh hoạt một cách điều độ và cân bằng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Dậu

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất là những người trong nhóm tam hợp có chung sở thíchyêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Sự sáng suốt sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn. Đồng thời nó sẽ giúp cho các bạn thuận lợi trong việc hợp tác.

Đặc biệt trong mệnh của tuổi Tuất hôm nay có nhật trụ Hoa Cái và Tướng Tinh - hai ngôi sao biểu thị quyền lực và sự lãnh đạo. Có thể nói hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Thậm chí là sự thăng chức, mang đến những cơ hội mới.

Trong mệnh còn có nhật trụ Hoa Cái, nó khiến cho bạn và người ấy chịu nhiều ảnh hưởng. Người phụ nữ vì quá tham công tiếc việc và quên đi tình yêu và gia đình. Điều này dẫn đến vợ chồng chia xa, tình cảm không còn tốt nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi gặp Kiếp Sát là một đại hung thần do vậy mà cẩn thận với công việc của bạn. Chủ sự nghiệp phải bôn ba nhiều nơi. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều ảnh hưởng xấu, mâu thuẫn hay sự không hợp tác. Do ngày hoàng đạo nên các trường khí không may của sao Kiếp Sát ảnh hưởng đến công việc. Hãy cẩn thận trong hôm nay.

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi gặp Kiếp Sát, tài vận ưu sầu. Vì phải bôn ba nhiều nơi nên tài vận chịu nhiều tổn hại. Người tuổi Hợi nên có chút chuẩn bị trước những thị phi hay tổn hại tài chính mà bạn phải chịu.

May mắn thay trong mệnh có ám hợp, cũng chủ liên quan một chút đến tình cảm. Tuy nhiên, mối quan hệ này có thể đến chậm và cần có thời gian thích nghi. Cho nên bạn cần để ý những dấu hiệu dù là nhỏ nhất. Bởi vì tình cảm luôn cần những sự tinh tế để cảm nhận nó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/1 tuổi Hợi

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top