Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi tuổi Thìn tuần 6/4 - 12/4: 36 kế, kế "Chờ" là thượng sách

Tử vi tuần mới, con giáp Thìn nhận được nhiều may mắn và phúc lành vào nửa cuối của tuần. Đây là lúc bạn gặp được quý nhân Tam Hợp, Lục Hợp. Có cặp đôi này cùng nhau che chở, tuổi Thìn sẽ thuận lợi trong công việc, hanh thông trong tình cảm.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Thìn tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Thanh Minh Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới, con giáp Thìn nhận được nhiều may mắn và phúc lành vào nửa cuối của tuần. Đây là lúc bạn gặp được quý nhân Tam Hợp, Lục Hợp. Có cặp đôi này cùng nhau che chở, tuổi Thìn sẽ thuận lợi trong công việc, hanh thông trong tình cảm. Đầu tuần khá vận trình của bạn ở mức trung bình, nếu con giáp này chăm chỉ, có chí tiến thủ thì sẽ được như ý. Phần nhiều là dựa vào chính bạn.

Tuy nhiên, trong tuần cũng có những quãng thời gian khá khó khăn cho bản mệnh. Tuần này tuổi Thìn có Kiếp Sát đe dọa tài lộc vào thứ Năm, bạn cần cảnh giác túi tiền của mình nhé. Đào Hoa vượng đầu tuần, nếu muốn bày tỏ tình cảm thì tuổi Thìn hãy nắm bắt cơ hội nhé. 

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tuần tới, sự nghiệp của tuổi Thìn phần nhiều là hanh thông. Nếu những vấn đề cơ bản của công việc đang bào mòn năng lượng của bạn, đừng nghĩ rằng chúng không  thể thay đổi. Hãy lên lịch họp với sếp, thảo luận những vấn đề bạn có thể tạo ra nhiều giá trị cho công ty hơn là thú nhận bạn không còn hứng thú với công việc. 

Chỉ rõ dự án nào đang khiến tuổi Thìn quan tâm, và hỏi xem liệu bạn có thể tham gia vào dự án này. Đặc biệt, nên tham gia vào dự án bạn chưa từng làm trước đó. Quản lý của bạn có thể giúp bạn khám phá những điều mới mẻ. Khi gợi ý những thay đổi cho sếp, hãy nhớ nỏi rõ những thay đổi đó đem lại ích lợi cho công ty ra sao, chứ không đơn thuần chỉ để thỏa mãn nghề nghiệp của riêng bạn.

Tài vận

Tình hình tài chính khá ổn định, nhưng có điềm báo xui xẻo vào thứ Năm trong tuần. Bạn nên đề phòng hao hụt tài chính, mất cắp, lấy tiền riêng đền việc công... Nếu được, tuổi Thìn nên chú trọng tiết kiệm trong thời gian này. Thị trường xuống sắc, con giáp này cũng đừng quá phung phí.

Việc nhận lương sau đó tiêu xài những gì bạn muốn rồi mới tiết kiệm phần còn lại không phải là cách tốt. Cách tiết kiệm đúng là sau khi nhận lương, bạn trích một phần ra để tiết kiệm rồi mới tiêu xài phần còn lại. Bạn cần đặt mục tiêu tài chính cho bản thân, bắt đầu bằng số tiền cụ thể mỗi tháng, mỗi năm mình muốn tiết kiệm và ghi ra giấy rồi đặt ở chỗ dễ thấy trong nhà.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn khởi sắc hơn vào những ngày đầu tuần và cuối tuần. Cuối tuần là lúc bạn thảnh thơi hơn trong công việc và dành thời gian bên gia đình, người thương. Đầu tuần là lúc những tuổi Thìn cô đơn có thể bứt phá trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, kiên nhẫn là vàng. Bạn cũng không thể hấp tấp, vội vàng đến mức mới chỉ quen nhau một thời gian ngắn, mới chỉ tiếp xúc với nhau 2-3 lần, chưa biết thái độ của người ta ra sao mà bạn đã nói lời yêu. Tình yêu có thể xuất phát từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lời tỏ tình thì phải chờ thời điểm thích hợp.

Sức khỏe

Về sức khỏe, con giáp Thìn có tuần mới khá mạnh khỏe. Nhắc nhở bạn rằng nếu xuất hiện những dấu hiệu như ngáy to, thở hổn hển khi thức dậy, hoặc cảm thấy mệt mỏi sau một đêm, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Đây có thể là những dấu hiệu của chứng ngưng thở khi ngủ, một tình trạng có thể khiến bạn dễ bị đột quỵ, huyết áp cao và bệnh tim. Bác sĩ có hướng điều trị phù hợp và giúp bạn ngủ ngon hơn, bảo vệ sức khỏe cho bạn

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Thìn tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top