Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-07-2020

Tháng hạn tuổi Thìn năm 2020: Xui xẻo rơi vào tháng chẵn, chuẩn bị đương đầu với khó khăn

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi thìn năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Thìn năm 2020!

Tháng 4: Thất bại là mẹ thành công

Tháng 4 năm 2020, người tuổi Thìn gặp nhiều xui xẻo trong vận trình sự nghiệp. Nhẹ thì bị giáng chức, nặng thì thất nghiệp. Vận đen này cũng sẽ khiến tài lộc, tiền tài của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Trong công việc liên tiếp diễn ra những tình huống tréo ngoe, bất ngờ đánh úp khiến tuổi Thìn không kịp trở tay. Bản mệnh vốn là người thông minh, sáng suốt nhưng lại có tính kiêu ngạo, quá độc lập nên dễ bị người khác ghen ghét, tiểu nhân hãm hại. Con giáp này trước nay vẫn luôn một tay đôi việc nên khi xảy ra thiệt hại trong việc làm chính thì vẫn có nguồn thu phụ cấp đỡ hộ. Nhưng tình hình này cũng chẳng kéo dài được lâu, bản mệnh tốt nhất vẫn nên chú trọng giải quyết vấn đề tồn đọng trong công việc chính của mình, đừng để nó kéo dài mà khiến cuộc sống rơi vào rắc rối. 

Con giáp này là người quan trọng công danh, sự nghiệp. Vì vậy mà đứng trước thất bại này, tuổi Thìn dường như mất sạch tự tin, nhận về một cú đả kích nặng nề. Tâm trạng u ám sẽ khiến bạn không màng đến bất cứ điều gì khác, đầu óc lúc nào cũng như người trên mây. Khuyên tuổi Thìn nên bình tĩnh, cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh mà thôi. Việc đầu tiên bạn phải làm là đứng dậy từ chính nơi mình vấp ngã, thất bại là mẹ thành công!

Tháng 8: Tiền mất, tình đi

Trong tháng 8, bản mệnh phải đối mặt với những rắc rối về tiền tài, tài lộc. Thời điểm này nguy cơ mất tiền, thất thoát tài chính là rất cao đối với bạn. Cuộc sống có quá nhiều vấn đề cần chi tiêu, đầu tư trong khi nguồn thu thì lại chẳng có mấy. Tài khoản ngân hàng của bạn đang phát ra những tín hiệu kêu cứu rồi đó! Nguyên do của sự mất cân bằng thu chi này có lẽ cũng liên quan đến sức khỏe của tuổi Thìn. Bản mệnh là kiểu người chẳng mấy khi ốm, nhưng một khi đã mắc bệnh thì lại trầm trọng, có khi đến cả tháng trời cũng không khỏi. Tiền thuốc thang, chi phí khám bệnh cứ lần lượt gia tăng, túi tiền của tuổi Thìn cứ thế mà xẹp đi trông thấy.

Ngoài ra, không chỉ gặp rắc rối trong tiền bạc mà bản mệnh còn được cảnh báo đào hoa bất lợi. Có vẻ bạn đã lơ là người kia quá lâu khiến họ dần dần nhạt đi tình cảm và quyết định tiến tới với người khác. Con giáp Thìn bị "cắm sừng" lúc nào mà chẳng hề hay biết. Tất nhiên, chuyện này thực chất cả hai người đều có lỗi, nhưng với người đang trong thời điểm nhạy cảm như tuổi Thìn thì không có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau thất tình này. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chứ đừng quá dằn vặt chính mình vì như thế chỉ tổ cho sức khỏe trở nên trầm trọng hơn.

Tháng 10: Có sức khỏe là có tất cả

Đã gần tới cuối năm nhưng dường như vận đen vẫn chưa buông tha cho người tuổi Thìn. Con giáp này cần hết sức đề phòng khi tham gia giao thông và đi lại kẻo gặp thương tích bất ngờ. Thời tiết giá lạnh cũng khiến tuổi Thìn mắc nhiều bệnh về đường hô hấp và da dẻ. Ông bà ta vẫn dạy, có sức khỏe là có tất cả. Một khi đã gặp hạn về sức khỏe thì các mặt khác cũng khó mà tốt đẹp. Công việc của bạn chỉ vừa mới đi vào quỹ đạo thì đã lại có dấu hiệu lung lay do bản mệnh không đủ sức chống đỡ. hãy quan tâm đến cơ thể của mình hơn và tự mang lại may mắn cho chính mình bằng cách chú ý giữ gìn sức khỏe bạn nhé!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top