Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ tuần 6/4 - 12/4: Bạn đã nghĩ gì?

Tử vi tuần mới, con giáp Tỵ khởi sắc trong vận trình công việc. Đầu tuần bạn bận rộn do Dịch Mã tọa mệnh, cuối tuần sẽ là lúc thời cơ nở rộ nhờ Tam Hội tụ họp. Dịch Mã là điềm báo di chuyển, nếu không phải trong công việc thì sẽ ứng vào gia đình, tình cảm.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Tỵ tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Thanh Minh Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới, con giáp Tỵ khởi sắc trong vận trình công việc. Đầu tuần bạn bận rộn do Dịch Mã tọa mệnh, cuối tuần sẽ là lúc thời cơ nở rộ nhờ Tam Hội tụ họp. Dịch Mã là điềm báo di chuyển, nếu không phải trong công việc thì sẽ ứng vào gia đình, tình cảm. Ngoài ra, bản mệnh còn gặp Kiếp Sát thì cần chú ý đề phòng chuyện tiền bạc. Lúc này thất thoát là điều khó tránh. 

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tình hình công việc của tuổi Tỵ ăn nên làm ra, bạn được cấp trên trọng dụng.  Khi giao công việc cho bạn, chắc chắn sếp luôn muốn nó được hoàn thành sớm nhất, vì vậy sếp thường giao một deadline thật suýt sao cho bạn. Thế nhưng, nếu răm rắp làm theo thời gian biểu đó, chắc chắn bạn sẽ bị áp lực và các công việc chồng chéo lên nhau, cuối cùng không việc gì bạn có thể hoàn thành tốt.

Để tránh tình trạng này, khi sếp giao việc, bạn hãy tìm hiểu mức độ quan trọng của công việc đó, và cho sếp biết những việc bạn đang phải giải quyết hoặc các việc sẽ bị ảnh hưởng nếu ưu tiên giải quyết công việc đó để sếp cân nhắc lại về deadline nhé.

Tài vận

Vận trình tài vận của tuổi Tỵ tuần này khá tốt, dù có xảy ra hao hụt tài chính thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Mất tiền không quan trọng, bạn có thể kiếm gấp nhiều lần số tiền bạn mất với điều kiện bạn học được gì từ chuyện mất tiền. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là tuổi Tỵ nên xem nhẹ chuyện tiền bạc.

Tốt nhất là con giáp này nên có những biện pháp phòng bị để tránh xảy ra tình trạng này. Những sai lầm về tiền bạc thường đã được cảnh báo từ sớm, nhưng bạn không hề nhận ra. Để rồi 10 năm nữa, bạn nhìn lại và tự hỏi: "Mình đã nghĩ cái gì vào lúc ấy?"

Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa

Trong năm 2020, tuổi Tị có nhiều sự thay đổi vận thế. Sự nghiệp có thể gặp một số cản trở, bế tắc cần phải nhờ đến quý nhân hóa giải. Tình cảm ổn định, hy vọng sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay muốn phát triển cần phải sử dụng các loại màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 phù hợp, để có thể đáp ứng tốt cho bạn thuận lợi phát triển.

Tình cảm

Về tình cảm, tuần mới chuyện gia đình và tình yêu của tuổi Tỵ đều khá an lành. Gia đình càng nhiều tiếng cười càng có nhiều khoảnh khắc sẻ chia, gắn bó giữa các thành viên. Ông bà, cha mẹ dành nhiều thời gian cho con cháu và ngược lại sẽ học được cách hiểu, yêu thương nhau hơn. Tất cả các thành viên đều trân quý khoảnh khắc quây quần, giá trị mà gia đình đem lại.

Dù lớn hay bé, làm gì, ở đâu, tuổi Tỵ hãy luôn cố gắng ưu tiên thời gian cho tổ ấm. Nhưng trước áp lực từ cuộc sống bận rộn, yếu tố này đôi khi tối giản thành bữa cơm chung, có thể là bữa sáng, trưa hoặc tối. Không cần phải dày công chuẩn bị những món ăn cầu kỳ, cùng ngồi thưởng thức chén trà, miếng bánh ngọt cũng đủ mang lại không khí đầm ấm. 

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong tuần rất tốt. Tuy nhiên, cuối tuần con giáp này nên tăng cường Thổ tính trong cuộc sống để áp chế Hỏa khí sinh vượng. Thực phẩm thuộc hành Thổ là các loại tinh bột, đồ có vị ngọt, màu vàng, da cam và các loại rau củ, trái cây mềm rất ngọt. Đơn giản nhất là thực đơn với các món làm từ thịt bò.

Thịt bò là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển cơ thể. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt bò còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi nhanh các tế bào máu và cần thiết cho việc cung cấp oxy cho các tế bào trong cơ thể.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tỵ tuần 6/12 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top