Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/07-26/07: Vó ngựa Tương Hình đơn độc

Cuối tuần tình hình sẽ tốt lên nhờ Thiên Ấn tọa mạng, công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Bạn không giỏi giao tiếp với đồng nghiệp, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 20/07-26/07

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/07-26/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Ngày 26 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý tháng Nhâm Ngọ - Ngày Canh Ngọ tháng Quý Mùi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/07-26/07 về sự nghiệp, đầu tuần bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Giữa tuần vận khí Tự Hình khiến cho tuổi Thìn có tâm trạng nặng nề, ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tâm lý xấu cứ ngày một tích lũy, giống như tự mua dây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến công việc.

Cuối tuần tình hình sẽ tốt lên nhờ Thiên Ấn tọa mạng, công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Bạn không giỏi giao tiếp với đồng nghiệp, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc. Khả năng xoay chuyển sẽ cứu giúp bạn, tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm thì sự nghiệp còn thành công hơn.

Tài vận

Tuần này tuổi Thìn có đường tài lộc đầu tuần có Thiên Tài chiếu mệnh, giúp cho người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có cơ hội chứng minh sức mình. Nhiều cơ hội về tay yêu cầu bản mệnh phải sáng suốt nắm bắt. Tuy nhiên họa Tương Phá ngay sau đó nhắc nhở con giáp này cũng cần chú ý kẻ tiểu nhân lừa lọc, tung chiêu hỏa mù để lừa gạt tiền tài của bạn.

Phương diện tài chính tuần này dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt trong chi tiêu, khác hẳn với bình thường. Bạn luôn có cảm giác thời gian gần đây bản thân rất bận rộn và muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng lại không nỡ chi tiền. Một phần cũng do bạn biết khoản tiền này khó khăn lắm mới kiếm được nên bạn muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 20/07-26/07 mang Mộc khí tam hội điển hình. Ấy là cảm giác của một người vốn trưởng thành từ khốn khó hoặc vấp ngã bởi tình cảm mà trở nên cô độc trong hôn nhân. Hãy cố gắng thấu hiểu và chia sẻ cho họ, bởi những người này vốn rất hiền lành và quan tâm đến gia đình nhiều hơn chính họ.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý giữa tuần có vận khí Tự Hình nảy sinh nhiều biến đổi bất lợi. Điều tích cực là đôi bên đều có tinh thần lạc quan và vui vẻ khi đối diện với mọi việc.

Nam mạng dũng mãnh được nữ mạng khiêm nhường phối hợp. Cuộc sống tình cảm có một chút bù đắp cho nhau. Nếu có thể tạo ra không khí lãng mạn thì chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị tuần 20/07-26/07

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07 lưu ý, hầu hết mọi người cho rằng thực phẩm tươi luôn tốt hơn thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, bảo quản đông lạnh đúng cách vẫn an toàn vì dinh dưỡng đã được giữ lại bằng hình thức cấp đông.

Lưu ý khi bảo quản không nên để nhiệt độ tủ lạnh quá ấm bởi trên 4 độ C là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Nên bảo quản thịt trong bao bì cho đến khi nấu. Trữ thức ăn thừa trong hộp có nắp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top