Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/07-26/07: Chớ để vui quá hóa buồn

Thực Thần đưa tới ngày làm việc thoải mái, nhiều niềm vui, không bận tâm lo nghĩ nhiều. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn. Nhưng câu chuyện giấu trong lòng lúc tụ tập bên nhau đừng lôi ra nói mà mất lòng mọi người xung quanh.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 20/07-26/07

Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/07-26/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Ngày 26 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý tháng Nhâm Ngọ - Ngày Canh Ngọ tháng Quý Mùi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

 Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/07-26/07 về sự nghiệp đầu tuần có Chính Tài tọa mạng, bạn chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Người có Tài Tinh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc.

Bản mệnh lưu ý giữa tuần có Mão Thìn tương hại đem tới một ngày làm việc chịu nhiều tổn thương. Những vất vả trong công việc chủ yếu liên quan đến áp lực từ người thân trong nhà. Những lúc thế này mọi chuyện cần giải quyết thận trọng. Không nên để chuyện công việc bị ảnh hưởng bởi người thân.

Cuối tuần, bạn khá may mắn khi có Thực Thần đưa tới ngày làm việc thoải mái, nhiều niềm vui, không bận tâm lo nghĩ nhiều. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn. Nhưng câu chuyện giấu trong lòng lúc tụ tập bên nhau đừng lôi ra nói mà mất lòng mọi người xung quanh.

Tài vận

Tuần này tuổi Tị có Chính Tài nâng đỡ nên tài vận khá ổn định. Bạn trân trọng đồng tiền lại không có nhiều tâm cơ nên vận tiền bạc được bạn bảo vệ khá ổn định. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền. Là người hiểu chuyện biết phân biệt thị phi nên bạn không bao giờ dùng tiền mù quáng.

Tuy vậy Tỷ Kiên cũng nhắc nhở con giáp này nên biết tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Nên làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng thì tài vận mới có thể ổn định. Bằng không quá cố chấp, chỉ làm theo ý mình thì tài khí sẽ không còn thuận lợi.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 06/07-12/07 có vận tình duyên vượng. Trong tình cảm bạn trầm ổn, thành thục và ghét sự thay đổi. Những người này có thói quen lo xa, mặc dù vận tình duyên đang êm đềm nhưng luôn cảm thấy điều gì đó bất an. Bạn nên chăm sóc mối nhân duyên của mình, trao đổi thẳng thắn để người kia cố gắng mang lại cảm giác an toàn nhiều hơn.

Với thực tế khách quan tuổi Tỵ rất có trách nhiệm với đoạn tình cảm đã qua. Họ xứng đáng để đối phương tin cẩn và ỷ lại. Nên khi yêu ai đó họ sẽ dồn hết sức tâm huyết và sự quan tâm. Thậm chí còn tự thay đổi chính mình để vừa lòng crush. Vì thế mà hai người rất hòa hợp với nhau.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/07-26/07

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/07-26/07 lưu ý, nhiều người lo ngại rằng lượng cholesterol và chất béo có ở lòng đỏ trứng khi vào cơ thể sẽ có hại cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này là sai lầm.

Cholesterol trong thức ăn hoàn toàn khác cholesterol trong máu, vì vậy ăn nhiều thức ăn chứa cholesterol không liên quan đến việc tăng hàm lượng cholesterol trong máu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top