Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2019: Công việc vất vả, tiền tài sa sút

Xem thêm

Ngày 30/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Con giáp này vất vả trong công việc mà tiền tài lại không kiếm được, tinh thần chịu nhiều áp lực. Đã vậy chuyện gia đình, tình cảm cũng không được suôn sẻ khiến con giáp Thìn chịu nhiều nỗi khổ tâm khó nói. 

tử vi tuổi thìn ngày 30/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/12/2019 là ngày Tân Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương phá với địa chi ngày Sửu Thổ. Bản mệnh có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành thì giảm được phần nào hung vận. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Con giáp này vất vả trong công việc mà tiền tài lại không kiếm được, tinh thần chịu nhiều áp lực. Đã vậy chuyện gia đình, tình cảm cũng không được suôn sẻ khiến con giáp Thìn chịu nhiều nỗi khổ tâm khó nói. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn có vận trình họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến con giáp này bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp đã vất vả, nỗ lực gây dựng bao lâu nay. Chính vì thế bản mệnh đừng chủ quan mà hãy theo dõi tình hình chặt chẽ. Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề rắc rối đó cũng một phần là do tuổi Thìn không có tiếng nói chung với cấp trên nên có hành vi phản bác quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Thìn Sửu tương phá cũng ảnh hưởng không tốt đến tài vận của bản mệnh. Con giáp này rơi vào trạng thái căng thẳng, bối rối vì các vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính. Vì đưa ra những quyết định bốc đồng nên dẫn đến tổn thất khó bù đắp, hãy coi đây là bài học để tránh phạm phải lần sau. Con giáp này đừng vội thất vọng, tiền bạc là thứ mà chúng ta có thể làm ra, chỉ cần quyết tâm là làm được.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn rơi vào ngày Tân Sửu là ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Ngày này gặp tháng tháng Sửu thì Phục Linh mệnh. Uyên ương khó hòa hợp. Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi. Người có gia đình thì có điềm mâu thuẫn với cha mẹ. Hoặc cha mẹ chuyển tới ở cùng mà nảy sinh mâu thuẫn. Tốt nhất là bạn nên tính đến chuyện chuyển ra ngoài ở. Ngoài ra, bản mệnh còn có điềm báo đại diện cho đau khổ, phải khóc lóc về tình cảm của người độc thân.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày thứ Hai này, tuổi Thìn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra con giáp này nên cố gắng luyện tập thể dục thể thao, điều này không những cải thiện sức đề kháng mà còn giúp tinh thần sảng khoái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top