Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 con giáp: Tý phát tài, Tị bản lĩnh

Xem thêm

Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Tân Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Là ngày Chu Tước hắc đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý. Để biết thêm chi tiết, mời bạn cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây nhé!

tử vi ngày 30/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi sự nghiệp thấy rằng: Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. 

Người kinh doanh dễ phát tài vận. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu thấy rằng: Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng: Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân nếu biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Dần

 tử vi ngày 30/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Xem tử vi thấy rằng hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão phát triển nhờ cát tinh trợ lực, con giáp này còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn đều được con giáp này hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ. Tuy nhiên, ngũ hành tương phá cảnh báo những rắc rối khó tránh trong công việc, bản mệnh nên tích cực tìm đến những người có kinh nghiệm để nhờ giúp đỡ, vừa nhanh chóng giải quyết được vấn đề, vừa học hỏi thêm được nhiều điều. Khó khăn thử thách là điều khó có thể tránh được, bản thân con giáp này phải biết cách giải quyết sao cho hợp lý, có như mới là người bản lĩnh. Từ đó bản mệnh cũng khẳng định được năng lực của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn có vận trình họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến con giáp này bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp đã vất vả, nỗ lực gây dựng bao lâu nay. Chính vì thế bản mệnh đừng chủ quan mà hãy theo dõi tình hình chặt chẽ. Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề rắc rối đó cũng một phần là do tuổi Thìn không có tiếng nói chung với cấp trên nên có hành vi phản bác quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Xem tử vi thấy rằng hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão phát triển nhờ cát tinh trợ lực, con giáp này còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn đều được con giáp này hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ. Tuy nhiên, ngũ hành tương phá cảnh báo những rắc rối khó tránh trong công việc, bản mệnh nên tích cực tìm đến những người có kinh nghiệm để nhờ giúp đỡ, vừa nhanh chóng giải quyết được vấn đề, vừa học hỏi thêm được nhiều điều. Khó khăn thử thách là điều khó có thể tránh được, bản thân con giáp này phải biết cách giải quyết sao cho hợp lý, có như mới là người bản lĩnh. Từ đó bản mệnh cũng khẳng định được năng lực của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Tỵ

[postblock id="top"]

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2019 cho thấy, Đào Hoa là cát tinh sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp tuổi Ngọ. Con giáp sẽ có những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có đó, nhờ vậy mà khả năng thăng tiến cũng lớn hơn nếu như bản mệnh tận dụng tốt. Sự thông minh, linh hoạt giúp tuổi Ngọ biết cách lựa thời thế để xuôi theo, hạn chế bớt những rắc rối cản đường.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2019 cho thấy, Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều thay đổi có thể xảy ra trong vận trình công việc của bạn, khiến cho tuổi Mùi cảm thấy lo lắng, bất an. Tuy nhiên với cá tính hướng nội, con giáp này thường không dám mở miệng để đòi lại lợi ích cho mình. Bạn nên tập thói quen suy nghĩ một cách công bằng và cá nhân hơn. Không phải lúc nào cũng gò lưng vì lợi ích của người khác. Hãy đấu tranh vì những gì mà bạn cảm thấy mình xứng đáng, việc im lặng sẽ chỉ mang đến ích lợi cho kẻ khác mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Thân làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút.

Vong Thần gặp ngày hung nên con giáp này trở nên đa mưu túc kế, có nhiều tính toán. Các kế hoạch quan trọng không nên thực hiện trong ngày hôm nay. Tuổi Thân cũng cần tránh cãi cọ, to tiếng với người khác để phòng dính dáng đến việc kiện tụng mà hao tài mất sức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Thân

 tử vi ngày 30/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu tương đối thuận lợi. Bạn quyết đoán để đưa ra những quyết định trong công việc của mình. Do vậy mà bạn thích hợp để làm người đứng đầu tàu, mạnh mẽ và trượng nghĩa.

Bạn thích hợp cho các nghề nghiệp văn phòng, trí thức. Những công việc như nhà văn cũng tương đối phù hợp với bạn. Tuổi Dậu hôm nay còn có sự hợp tác tốt đẹp đối với các đồng nghiệp khác giới. Do vậy mà bạn có thể thuận lợi hơn trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.

Thần sát Lộc Thần, Hồng Diễm giúp cho tuổi Dậu thu hút người khác. Đối với việc giao tiếp ký kết hợp đồng sẽ là một lợi thế

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình, có mâu thuẫn. Sự kiêu ngạo của bạn dẫn đến công việc có đôi chút trục trặc. Đối với các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn nhiều khúc mắc. Sự tranh cãi này khiến cho bạn khó lòng hợp tác và đưa đến sự thuận lợi trong công việc.
Sự nghiệp không quá tốt, cục diện tương hình vô ơn gây nhiều trắc trở và khó khăn cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sự tự tin quá đà đôi khi cũng mang đến những khó khăn trong công việc cho người tuổi Tuất.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Bạn khó lòng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác. Mọi việc đều do bạn tự làm chủ. Công việc độc lập sẽ phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 30/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp có Dịch Mã trong mệnh, có điềm về đi công tác. Cho nên cần phải chuẩn bị tài liệu cẩn thận để có thể thuận lợi ký kết hợp đồng. 

Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Thần sát Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Sự nghiệp như vậy sẽ có nhiều khúc mắc, rủi ro.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/12 tuổi Hợi

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

 

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top