Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5: Tránh xa những "thánh" thảo mai

Thiên Tài ghé thăm vào giữa tuần lại tăng thêm may mắn, giúp cho quan hệ với đồng nghiệp và đối tác khá tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý hơn. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 25/5-31/5

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 25 tháng 5 năm 2020 - Ngày 31 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Canh Thìn - Ngày Giáp Tuất tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5 có đầu tuần nhiều may mắn tốt đẹp với vận khí Tam Hợp, Lục Hợp. Dù có nhiều cơ hội tình duyên do cát tinh mang tới nhưng bản thân con giáp này không chấp nhận mở lòng mình đón nhận tình cảm thì e rằng cũng sẽ vô ích. Đừng chìm đắm mãi trong quá khứ đau thương đã qua bởi chúng chẳng thể làm cho bản mệnh tốt đẹp hơn.

Bù lại thì đường tài lộc của tuổi Thân lại khá lý tưởng, nhất là vào thời điểm giữa tuần khi có Thiên Tài trợ mệnh, giúp cho người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có cơ hội chứng minh sức mình, song con giáp này cần lưu ý cuối tuần dễ có họa phá tài lắm đó.     

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5 được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần đề phòng Mộc Dục dẫn dắt lý trí, gây nhiều rắc rối làm chậm tiến độ công việc nhé.

Thiên Tài ghé thăm vào giữa tuần lại tăng thêm may mắn, giúp cho quan hệ với đồng nghiệp và đối tác khá tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý hơn. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ. Nhưng chớ có lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt việc của mình nữa.

Đặc biệt với lòng tốt của mình, tuổi Thân đề phòng suy nghĩ đơn giản do Thất Sát khắc chế nên hay bị kẻ khác lợi dụng. Bản mệnh phải đề cao cảnh giác, nhất là những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai.

Cuối tuần sẽ có Tam Hội xuất hiện phù trợ cho vận ngày bình an, mệnh số đa tài đa nghệ. Cách cư xử hiền hòa, biết khéo léo tránh thị phi. Bạn sẽ bớt nhiều chuyện đau đầu nơi công sở. Mệnh số có lộc, có quý nhân che chở. Lại thêm tính đa cảm, hay ra tay giúp đỡ người khác nên sẽ được người nhớ ơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5 về phương diện tài lộc khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài.

Mệnh khí được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong. Bạn nên tìm cơ hội tốt để xây dựng vị trí của mình trong công ty, tự mình phát triển công việc của mình.

Như vậy mặt thu nhập sẽ càng được đảm bảo hơn. Nhưng nhớ khi đưa ra quyết định nào đó thì không được ham hư vinh, ham lợi ích trước mắt mà mất đi cần câu cơm dài lâu.

Tuy nhiên Bệnh Vận trong tuần là dấu hiệu không hay, cho biết hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả và tích cực cho lắm. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, bạn phải hòa đồng hơn mới mong có người giúp đỡ.

Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời
Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời
Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau.Tướng tai Phật là tướng tai có dái tai chảy dài. Tướng này có vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy dài xuống. Người có tướng tai này có số phú quý, nam mệnh thành đại, nữ thì ích phu lợi tử.

Tình cảm

Trong tuần này, mệnh tuổi Thân có Tỷ Kiên sẽ có vận tình cảm nhiều giày vò trong ngày hôm nay. Người đang yêu nảy sinh tình cảnh khó hòa hợp. Người độc thân lại cảm thấy crush của mình có phần lạc lõng với chính mình. Có điềm nảy sinh mâu thuẫn, oán trách lẫn nhau với mọi người trong nhà.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân Lục Hợp, con giáp này vẫn có cơ hội để san sẻ, làm lành lại những khúc mắc với nửa kia. Tình cảm của bạn dễ dàng được người bù đắp những thiếu sót. Mệnh có thêm ý chí phấn đấu, dũng cảm đối đầu với các mối quan hệ không thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5 nhắc nhở, cần để ý cuối tuần có vận khí Tam Hội quá mạnh mẽ khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng. Bản thân bạn lòng tự tôn quá mạnh, ý thức cá nhân cao vút nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5-31/5

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5 cần lưu ý, Hành Kim sinh Thủy mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên dưỡng sinh cho bộ phận bàng quang. Tuổi Thân nên uống vừa đủ nước. Uống nước quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho bàng quang.

Lượng nước thích hợp nhất cho sức khỏe tổng thể và cả sức khỏe của bàng quang là 6-8 ly mỗi ngày. Lượng nước hợp lý này có thể làm sạch vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang.

Bạn cũng cần tránh thuốc lá hay khó thuốc lá. Theo Everydayhealth, những người hút thuốc lá có nguy cơ bị ung thư bàng quang cao gấp 2 đến 3 lần so với người không hút thuốc. Ngoài ra, hút thuốc lá còn gây ra những cơn ho mạn tính, rất nguy hại cho sức khỏe.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top