Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-12-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 - 31/5 - Nhân duyên tốt vào đầu tuần

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này tuổi Dậu sẽ khá ổn định vào đầu tuần. Thời gian này thích hợp cho việc hợp tác, gặp gỡ đối tác. Vận đào hoa của tuổi Dậu dịp đầu tuần cũng tương đối tốt. Bạn dễ gặp được người phù hợp với mình, thậm chí còn có số đào hoa, gặp gỡ được nhân duyên tốt đẹp

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 - 31/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 25 tháng 5 năm 2020 - Ngày 31 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Tân Tỵ - Ngày Giáp Tuất tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này tuổi Dậu sẽ khá ổn định vào đầu tuần. Thời gian này thích hợp cho việc hợp tác, gặp gỡ đối tác. Vận đào hoa của tuổi Dậu dịp đầu tuần cũng tương đối tốt. Bạn dễ gặp được người phù hợp với mình, thậm chí còn có số đào hoa, gặp gỡ được nhân duyên tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 - 31/5 dự báo đầu tuần bạn nhận được niềm vui từ người người khác giúp đỡ. Quý nhân lúc hợp giúp cho chúng ta thuận lợi thực hiện các dự án. Bên đó, thời điểm đầu tuần cũng dễ làm việc với đồng nghiệp, đưa ra quan điểm với cấp trên hơn.

Bạn phát huy được năng lực làm việc bàn giấy của mình, đi gặp đối tác cũng tương đối ổn. Nhận được sự hài lòng và mong muốn hợp tác của người ta.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần, chúng ta lại càng gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn trong công việc. Các mối quan hệ đi đến các mâu thuẫn, xung đột trong suy nghĩ và quan điểm. Bên cạnh đó, cuối tuần có thể cãi nhau với cấp trên, khiến cho quan hệ làm việc trong công ty không tốt.

Tuổi Dậu tuần này cần phải chú ý đến cuối tuần, dễ bị người khác gây hại mà ảnh hưởng đến tình hình công việc hiện tại của bạn.

Tài vận

Tuần này tuổi Dậu sẽ nhận được chuyện vui về tiền bạc trong đầu tuần. Bạn có quý nhân trợ giúp khiến cho tình hình tài chính luôn ổn định và gặp được may mắn. Bên cạnh đó, Văn Xương tinh xuất hiện giúp cho tuổi Dậu có những may mắn về công việc, thu nhập theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Giữa tuần tuổi Dậu gặp một số ngôi sao mang đào hoa vận, chúng ta dường như sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản "tình phí" cho nên bạn cần phải chú ý đến tài chính của mình.

Cuối tuần không khả quan lắm vì nhiều hung tinh ảnh hưởng. Tốt nhất bạn không nên chi tiêu lãng phí vào cuối tuần, đặc biệt là những khoảng thời gian đi chơi bên ngoài thì lại càng khiến cho bạn tiêu hoang hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 - 31/5 dự báo tình cảm của tuổi Dậu cũng có cục diện tương tự như sự nghiệp và tài chính.

Đầu tuần mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn tốt đẹp. Tử vi 12 con giáp dự báo sự hòa thuận trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân gia đình giữa người tuổi Dậu với người yêu của họ. Bạn còn được sự che chở của quý nhân nên hạnh phúc gia đình yên ấm.

Đến giữa tuần, đối với tuổi Dậu độc thân thì có nhiều vận đào hoa hơn và đây là một trong những cơ hội khiến cho bạn và người ấy có thể ở bên nhau, tuổi Dậu cũng có thể bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình thì chúng ta nên cẩn thận với các mối quan hệ bên ngoài. Tránh gây nên những xung đột và hiểu lầm không đáng có đến với người yêu của mình.

Cuối tuần thì tuổi Dậu có thể cãi nhau, mâu thuẫn nhiều hơn với người yêu của mình, hoặc là có kẻ phá đám, hãm hại đến bản thân và mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe tuần này của tuổi Dậu tim tạng không tốt. Xem tử vi hàng tuần khuyên bạn để dưỡng sinh Tim người này nên hạn chế hút thuốc hoặc đến những nơi nhiều khói thuốc lá. 

Người trẻ tuổi cần hạn chế thức đêm, thời gian ngủ đẹp nhất là trong khoảng trước 11 giờ. Thời gian ngủ tốt là 7 tiếng đồng hồ. Tuổi Dậu tuần này nên hạn chế uống các đồ kích thích như trà, cà phê đặc. Thường ngày dành khoảng 10 phút để đứng bằng gót chân, để khí huyết được vận chuyển lên tim, thúc đẩy tim hoạt động. 

Bên cạnh đó thì cũng chú ý về chứng đau đầu xuất hiện, khiến bạn mệt mỏi và không tập trung trong tuần này.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 - 31/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top