Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Nhân tướng: Khám phá tướng tai Phật là người có số phú quý, an lạc đến hết đời

Xem thêm

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau.Tướng tai Phật là tướng tai có dái tai chảy dài. Tướng này có vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy dài xuống. Người có tướng tai này có số phú quý, nam mệnh thành đại, nữ thì ích phu lợi tử.

tướng tai phật

Tướng tai Phật là tướng dành cho số phúc lộc, có tâm tính thiện lương, đôn hậu. Hơn nữa người này cả đời tư chất khỏe mạnh, số gặp quý nhân, giỏi giang, tài ba. Bạn là người có sự thông tuệ, thiên lương của Phật gia. Bên cạnh đó, trong cuộc sống cũng có nhiều thành tựu, sớm gặt hái được thành công.

Cuộc đời người có tướng tai Phật

Gia đình mà có con nhỏ mới sinh có tai Phật thì không chỉ biểu thị số phận của đứa bé sinh ra tốt đẹp mà còn là điềm báo cho sự may mắn của cả nhà. Vận số lớn lên có thể giúp được gia đình, có sự nghiệp học hành thăng tiến, quan chức tài vận đủ đây. Gia đình vào thời điểm này còn có thể kinh doanh, gặp hung hóa cát, may mắn và phát tài.

Người có tướng tai Phật là người có thể không có bề dày gia thế, nhưng số phận của họ lại thuận theo tự nhiên, là số đại phúc. Cuộc đời người này không tranh danh đoạt lợi, không vì hư vinh mà gây nên điều ác. Làm người chỉ cầu bình yên,sống an ổn qua ngày.

Người có tai Phật sống ở một cảnh giới khác với người thường. Họ có sự an lạc trong tâm hồn, biết yêu thương cái đẹp, biết thương yêu đồng loại. Như vậy mới là cái đích cuối cùng của cuộc sống.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top