Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9 mặt tình cảm hay thay đổi.

Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9 mặt tình cảm hay thay đổi. Chính Ấn thần xuất hiện nhưng lại là kỵ thần kéo theo một đám mây mù cho đoạn tình cảm của bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Bạch Lộ chủ tiết Thu, là lúc gió thu mát chuyển về từ Bắc về Nam. Âm khí nổi trội, mặt đất ngưng đọng làn sương mờ.  

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Sửu sẽ gặp Chính Ấn là kỵ thần nên vận thế mọi mặt không được thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9 ngũ hành bản mệnh sặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn. Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc. 

Người tuổi Sửu không gặp thuận lợi về ngũ hành trong tuần này nên cách làm làm việc tương đối thiếu tự tin, gây bất lợi cho công việc. Tuần này tính tình cố chấp ương bướng của bạn sẽ gây nhiều khó khăn cho làm việc nhóm. Bạn nên cố gắng tiếp thu những lời khuyên chính đáng từ mọi người quanh mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9

Tài vận 

Tài vận tuần này của bạn tuổi Sửu không được lý tưởng. Tiết khí ganh ghét khiến vận trình lâm vào suy địa. Tư duy trì trệ không nhanh nhẹn khiến bạn trở nên ghét các con số. Nó khiến vận tài chính của người tuổi Sửu luôn dậm chân tại chỗ. Tính cách thiếu tinh thần lạc quan nên động lực khiếm tiền dường như không có. Người tuổi Sửu chỉ nên tập trung vào công việc mang lại nguồn thu chính cho mình thì hơn. 

Vận tài chính tuần này của người tuổi Sửu cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng ăn nói của bạn. Bản tính cứng nhắc không khéo léo nên nhiều cơ hội kiếm tiền bị vuột khỏi tay. Nếu có thể hòa đồng hơn, cởi mở hơn thì vận tài chính của bạn sẽ có thêm quý nhân che chở.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9 mặt tình cảm hay thay đổi. Chính Ấn thần xuất hiện nhưng lại là kỵ thần kéo theo một đám mây mù cho đoạn tình cảm của bạn. Người tuổi Sửu độc thân hay thay đổi, tính tình tùy tiện nên khó mà lọt vào mắt xanh của ai đó. Người có gia đình thì ỷ lại, Chính Ấn là sinh ta nên bạn sẽ không có nhiều cảm giác áp lực trong cuộc sống gia đình. Cứ tự mình hưởng thụ thế giới của riêng mình, bàng quan với chính người thân trong nhà.

Người này gặp khá nhiều bất lợi về tình yêu do tính cách bảo thủ cố chấp của chính mình. Quan hệ với mọi người trở nên căng thẳng bởi vì bạn có xu hướng bế quan tỏa cảng với tất cả mọi người. Người độc thân thì không cởi mở nên nhân duyên không vượng. Người có gia đình thì càng thêm áp lực bởi bạn không chia sẻ với người ấy.

Sức khỏe 

Tuần này tiết trời chuyển sang Bạch Lộ, người tuổi Sửu cần phải chú ý giữ ấm cho đầu, chân và bụng. Theo Đông Y đầu là nơi hội tụ của dương khí, nếu đầu bị lạnh dương khí trong cơ thể sẽ dễ bị tiêu tán, để hàn tà xâm nhập gây đau đầu, sốt, cảm mạo … Chân thì không nên để hở, bị lạnh chân, giầy đeo cần phải rộng rãi, hút mồ hôi. Bởi nếu chân bị lạnh thì bạn sẽ dễ bị cảm cúm, ho, mất cân bằng tiêu hóa, mất ngủ …

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Sửu. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top