Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

XEM BÓI THÁNG 9: Top NGƯỜI có SỰ NGHIỆP TÀI VẬN CỰC THỊNH 

Xem bói tháng 9 là khoảng thời gian tiết trời chuyển sang mùa thu, các bạn nhỏ chuẩn bị cắp sách đến trường. Tháng 9 này theo như lịch vạn niên thì có 2 tiết khí hội tụ.

Xem thêm

xem bói tháng 9

Xem bói tháng 9

Xem bói tháng 9 là khoảng thời gian tiết trời chuyển sang mùa thu, các bạn nhỏ chuẩn bị cắp sách đến trường. Tháng 9 này theo như lịch vạn niên thì có 2 tiết khí hội tụ. Một là Bạch Lộ từ 7/9 và hai là Thu Phân từ 22/9. 

Mặc dù tháng 8 thì đã bắt đầu đón Lập Thu tuy nhiên tiết thu nổi trội nhất phải là sau Bạch Lộ, vậy thì trong tháng 9 này 

Top người có SỰ NGHIỆP TÀI VẬN CỰC THỊNH là những ai,  mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Đuôi năm sinh là số 1

Xem bói tháng 9 thì những người có đuôi năm sinh là số 1 sẽ có vận tài lộc rất tốt. Có thể kể đến tuổi Tân Mão sinh năm 1951, Tân Hợi 1971, Tân Dậu 1981 và Tân Mùi 1991. 

Chính là những người có Thiên Can năm sinh là Tân, sẽ được Nguyệt Lệnh Dậu Kim che chở mà sinh Lộc Thần quý nhân. Lộc Thần vốn là một vị thần đại diện cho tiền tài, thu nhập và phúc lộc. 

Vậy nên tháng 9 này những người có đuôi số năm sinh là 1 thì sẽ cát lợi. Đặc biệt Tài Tinh trong Nguyệt Lệnh Ất Dậu cũng sẽ đem lại nhiều điểm may mắn về tiền bạc. Vận may về thu nhập ngoài lề sẽ tự tìm đến các bạn.

Đuôi số năm sinh là 6, 7 

Xem bói tháng 9 thì những người có đuôi năm sinh là số 6 và số 7 sẽ là top người có quý nhân che chở trong tháng 9. Vận tài lộc và sự nghiệp đều gặp thuận lợi. 

Phải kể đến những tuổi như Bính Thân sinh năm 1956, Đinh Dậu sinh năm 1957, Bính Ngọ sinh năm 1966, Đinh Mùi sinh năm 1967. Hay Bính Thìn sinh năm 1976, Đinh Tị sinh năm 1977, Bính Dần sinh năm 1986. 

Đặc biệt phải kể đến những người tuổi Đinh Mão sinh 1987, Bính Tý sinh năm 1996, Đinh Sửu 1997. Chính là những người có năm sinh có Thiên Can là Bính và Đinh. 

Bởi vì Bính Đinh đều mang hành Hỏa là tài tinh của tháng Dậu Kim. Lại thêm Nguyệt Lệnh tương sinh cho hành Hỏa nên vận tài lộc và vận quý nhân đều sẽ tìm đến những tuổi này. 

xem bói tháng 9

Tuổi Sửu 

Xem bói tháng 9 thì những người tuổi Sửu cũng là những người gặp nhiều may mắn và hỷ sự. Năm Canh Tý người này có Thái Dương cát tinh che chở, vận thế năm thịnh vượng. 

Tháng 9 là Dậu Kim cũng có Thiên Hỷ tinh, Thiên Đức tinh, Phúc Đức cát tinh phù hộ. Sự nghiệp có quý nhân, tài vận gặp nhiều may mắn. 

Nhà hướng Đông và hướng Bắc 

Xem bói tháng 9 thì những nhà có cửa hướng Đông và cửa hướng Bắc sẽ gặp nhiều điềm tốt đẹp. Bởi tháng này, Nhất bại đi vào Trung cung, Lục bạch đi vào Khảm cung. Mà Khảm cung tọa hướng Chính Bắc, trong đó Bát Bạch bay vào Chấn Cung, tọa hướng Chính Đông. 

Lục Bạch che chở đường sự nghiệp, Bát Bạch che chở tài vận vậy nên những nhà có cửa hướng Đông và hướng Bắc sẽ gặp cát lợi. 

Vậy nên những nhà có cửa hướng Chính Nam, Tây Bắc thì phải thận trọng. 

Kết luận 

Trên đây là bài viết Xem bói tháng 9, dựa vào sự vận hành của Tiết Khí và Cửu Cung Phi để đưa ra luận định. Hi vọng quý độc giả sẽ có thêm nhiều kiến giải tốt cho vận thế tháng 9 của mình.

Chúc các bạn có một tháng mới thuận lợi bình an! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top