Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9: Thiên Tài trắc trở

Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9, Thiên Tài lâm suy vận nên sự nghiệp gặp trắc trở. Người tuổi Dần khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ   Mạng: Dần Mộc 
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Trong thực tế, vị trí của Mặt trời khi này đã dần tiến về phía Xích đạo, cách khu vực bán cầu bắc một khoảng. Trong thời điểm này cả hai nửa cầu Bắc và nam nhận được lượng nhiệt độ và ánh sáng tương đương nhau, nên thời tiết ở cả hai nửa cầu đều không quá nóng, hay quá lạnh.

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Dần sẽ gặp Thiên Tài lâm vào suy vận nên mọi mặt tương đối không thuận lợi.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9, Thiên Tài lâm suy vận nên sự nghiệp gặp trắc trở. Người tuổi Dần khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc. Bạn có thói quen làm giả ăn thật, lười biếng trốn tránh trách nhiệm khiến hiệu suất công việc đi xuống. Cách làm việc thiếu tiết chế hơi khoa trương nên không được lòng mọi người. 

Tính cách người tuổi Dần lâm suy địa nên sự nghiệp gặp một số vướng mắc. Bạn dường như không được dứt khoát trong công việc. Tính cách do dự không quyết đoán sẽ khiến người tuổi Dần dễ dàng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Có thể thấy sự lười biếng của Thiên Tài kết hợp với tính tình nhu nhược càng thêm tô đen cho vận sự nghiệp của người tuổi Dần. Nếu không sớm tỉnh táo thì bạn sẽ có một tuần tương đối bung bét đó! 

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 7/9 - 13/9

Tài vận 

Vận tài lộc tuần này chịu sự chi phối của Thiên Tài Thập Thần. Bạn là người biết kiềm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền đã kiếm được. Có điềm mua sắm chi tiêu bạt mạng, không chịu tiết kiệm. Người tuổi Dần có xu hướng chi tiêu, mua sắm ở nơi sang chảnh, vui chơi giải trí nhiều hơn là tập trung vào công việc hay học hành. 

Trong chuyện tài chính người tuổi Dần khá mạnh bạo trong chuyện chi tiêu cũng như kiếm tiền. Bạn có sự mạo hiểm cần thiết để giành lấy sự giàu có về cho mình. Đồng thời tính cách hòa đồng sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã giao từ đó tạo thêm nhiều nhân duyên về tài lộc hơn.

Vậy nên trong tuần này người tuổi Dần cần phải mạnh mẽ hơn trong việc kiểm soát cảm xúc tùy hứng trong chi tiêu của mình. Đồng thời hạn chế tính ưa sỹ diện của Thiên Tài để giữ vững nền tảng cho vận tài chính của mình. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Dần tuần 7/9 - 13/9, chuyện tình cảm khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người tuổi Dần rất biết kiềm chế trong chuyện tình cảm. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì giảo hoạt hiểu cách lấy lòng phụ nữ. Nữ mạng thì lúng liếng, dễ dàng trêu ghẹo tình cảm của người khác. Nên tuần này bạn hiểu rõ những tính xấu của mình, kịp thời sửa chữa nên chuyện tình cảm tương đối vững vàng.

Người tuổi Dần hấp dẫn người khác bằng phong cách tự tin mạnh mẽ hơn người. Nam mạng thì uy phong nên dễ dàng được các cô gái tin tưởng. Nữ mạng thì khảng khái, sống chân thành. Bạn đẹp hơn trong mắt người khác khi quan tâm đến người khác nhiều hơn.

Tuần này nếu muốn vận tình cảm được cải thiện thì người tuổi Dần nên kiềm chế tính cách hoang dã của Thiên Tài tinh. Người độc thân chỉ cần tự tin với cá tính của mình còn lại hãy để duyên phận định đoạt.  

Sức khỏe 

Tuần này bắt đầu bước vào tiết khí Bạch Lộ, là tiết khi điển hình của mùa thu. Không ít người do ăn uống không cẩn thận, ra ngoài mặc phong phanh mà bị cảm cúm hoặc mắc bệnh đi ngoài. Sau Bạch Lộ nếu ăn đồ lạnh thì dễ khiến cho chức năng của tỳ vị mất cân bằng.

Vậy nên người tuổi Dần cần tránh ăn đồ sống, các loại quả, hạt hay đồ có vị chua như táo. Khi đi ra ngoài thì nên mặc ấm đừng để Tỳ Vị bị hàn tà tấn công. Quần áo thì nên mềm mại, mỏng nhẹ thì sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top