Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4: Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4 thấy rằng, những ngày tuần mới chiếm khá nhiều thời gian cho công việc và giải quyết những việc không tên khiến bạn có chút nản lòng. 

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4 thấy rằng, những ngày tuần mới chiếm khá nhiều thời gian cho công việc và giải quyết những việc không tên khiến bạn có chút nản lòng. 

May mắn là sẽ có quý nhân xuất hiện thời gian giữa tuần vực dậy tinh thần cho thời gian nhàm chán trước đó, giúp bạn giải quyết một số vấn đề nhỏ chiếm nhiều sự bận tâm từ bạn và mang lại tự tin vốn có.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4 cho thấy, vận trình tuần mới có vẻ sẽ bận rộn do người tuổi Sửu trong tuần này có Dịch Mã chiếu mệnh, con giáp này khá vất vả với công việc, cũng sẽ phải di chuyển khá nhiều, khả năng cao cuối tuần nghỉ lễ thể nhưng bản mệnh chẳng được nghỉ ngơi thoải mái mấy đâu.

Tử vi dự báo sẽ có chút xáo trộn nhỏ trong công việc, cũng như cuộc sống hãy chuẩn bị tinh thần để sắp xếp mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường. Công việc trong tuần do đó cũng dừng ở mức bình thường, nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội để có những bước tiến khởi sắc thì nên đợi thời gian giữa tuần là thích hợp nhất.

Tài vận

Vận trình tài lộc bình ổn, nhưng bạn lại chưa có được những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

Tuổi Sửu chỉ cần quyết tâm, nỗ lực và kiên cường chiến đấu thì sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình đã đề ra. Tuy nhiên ngay đầu tuần đã có điềm báo tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết những việc vô bổ mà không có cách nào dứt ra để làm việc chính của bản thân. Bản mệnh không tránh khỏi hoang mang, bối rối khi có nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc.

Nhưng may mắn vẫn sẽ đến với tuổi Sửu vào giữa tuần, hãy nghĩ tới việc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ. Bạn sẽ nhận được một số thay đổi tích cực từ những chuyến đi mang lại cho con giáp này những trải nghiệm và kiến thức bổ ích. Thậm chí sẽ là những giao dịch và dự án mới với lợi nhuận cao.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4 dự báo chuyện tình cảm cũng có phần tẻ nhạt, không được vui vẻ như thời gian trước đó. Tình yêu đôi lứa không có nhiều bước tiến triển mới, dù bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không có rắc rối lớn. Nhưng chính những chuyện vụn vặt, không đầu không cuối lại khiến bạn bận tâm và tốn khá nhiều thời gian.

Với một số Tuổi Sửu độc thân, bạn có nét duyên và sức hút ngầm khiến nhiều người để ý, nhưng ấn tượng rồi lại thôi, bạn khiến đối phương có chút ngần ngại trong việc tiếp cận. Nếu đã không phải đối tượng nằm trong gu của bạn, tuổi Sửu chẳng ngần ngại mà từ chối thẳng thừng, chẳng muốn cho người khác hy vọng nếu bản thân không có tình cảm và không muốn tạo ra những rắc rối không đáng có sau này.

Thậm chí nếu đối phương không thể từ bỏ ý định muốn tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè bình thường thì con giáp này sẵn sàng nổi cáu và thể hiện sự phũ phàng, hơi có phần khó chịu.

Bạn thuộc tuýp khó rung động nên dù nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa thực sự nghiêm túc với một mối tình nào. Dường như bạn không muốn phải có sự mập mờ. Bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nhiều hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4 cho thấy, sức khỏe khá ổn định tuy nhiên, để cân bằng và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể khi thời tiết đang bắt đầu giao mùa. Bạn vẫn nên hạn chế thức khuya và dùng cafe thường xuyên sẽ chẳng tốt lành gì cho sức khỏe và làn da của bạn đâu.

Ngủ nghỉ đúng giờ, không đủ giấc có thể khiến khả năng miễn dịch bị suy yếu. Nếu bạn đang duy trì giấc ngủ ít hơn 7 tiếng trong ngày thì nên thay đổi để tránh những bệnh cảm lạnh, đau đầu...

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 -26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top