Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4: Cuối tuần vui hết nấc

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4 thấy rằng, vận trình cải thiện dần càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc, thăng hoa cả về cuộc sống tình cảm lẫn công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 20/4 -26/4

Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4 thấy rằng, vận trình cải thiện dần càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc, thăng hoa cả về cuộc sống tình cảm lẫn công việc. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Đầu tuần hãy cứ ann phận thủ thường, chớ nên có những quyết định mạo hiểm, giữ được sự tỉnh táo và đủ thận trọng, bạn vẫn bạn sẽ thuận lợi vượt qua và may mắn sẽ đến với bạn vào thời gian giữa tuần giúp bạn vực lại sự tự tin vốn có. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4 nói rằng, đầu tuần bạn không có được tinh thần và trạng thái tốt, bản mệnh đang xao lãng với công việc của mình. Tử vi cảnh báo bạn hãy cẩn thận với những lời đồn đoán từ tiểu nhân, đặt điều gây thị phi. Hyax tránh xa những cuộc tranh luận dẫn tới mâu thuẫn ảnh hưởng tới bản mệnh. 

Mặc dù tinh thần không được tốt nhưng người tuổi Dần nếu giữa được sự tỉnh táo và đủ thận trọng, bạn vẫn bạn sẽ thuận lợi vượt qua và may mắn sẽ đến với bạn vào thời gian giữa tuần giúp bạn vực lại sự tự tin vốn có. 

Có Lục hợp nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Dần thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Dần đánh giá đầu tư và quản lý tài chính.

Tuy nhiên giữa tuần Kiếp Sát tọa mệnh tài vận tuổi Dần có phần năng trầm, bản mệnh kiếm được tiền nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Tốt nhất bản mệnh vẫn nên cẩn thận với tài sản cá nhân, có điềm báo mất mát, rơi đồ... Đừng nên chủ quan để tiểu nhân lợi dụng lòng tốt của bạn. 

Nếu bận muốn thu về lợi nhuận và tận dụng vận may thì thời gian giữa tuần được cho là thích hợp nhất. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng.

Người làm công ăn lương nên chăm chỉ hơn và thận trọng hơn trong thời gian này, người làm kinh doanh năng nổ xuất hành để tìm kiếm những nguồn khách hàng và giao dịch mới tiềm năng hơn. 

Tình cảm

Chuyện tình cảm đón nhận những tin không mấy may mắn. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm trái ngược. Nếu muốn mối quan hệ được lâu dài cả hai nên học cách đứng trên lập trường của nhau cùng suy nghĩ.  

Tuổi Dần độc thân hãy tận dụng khoảng thời gian cuối tuần, bạn hấp dẫn và thu hút được những người khác giới xung quanh, hãy chú ý đừng đặt yêu cầu quá cao, không chịu nương theo cảm xúc nên có nhiều chuyện chỉ có thể chấp nhận số mệnh.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4 khuyên bản mệnh nên bổ sung thêm những thực phẩm có vị ngọt nhẹ từ rau củ, như bí, bí đỏ hokkaido, cà rốt… vào thực đơn sẽ giúp kích thích chức năng của tỳ vị. Bạn nên học cách nhai kỹ để hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng nhé.

Dành thời gian cho yoga, vận động nhẹ nhàng, chạy bộ, đi bộ... là những giải pháp tốt giúp bản thân lấy lại tinh thần và sức khỏe nhanh chóng. Thời gian này cẩn thận đi lại và đụng dao kéo bạn nhé. 

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 20/4 -26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 20/4 -26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top