Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08: Lục xung lục hại, gặp nạn tai ương

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08 dự báo người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, cục diện tương hại tương xung khiến cho công việc hợp tác không tốt, bạn luôn gặp những khó khăn và ảnh hưởng, vận thế đi xuống

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mùi - Ngày Đinh Dậu, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, cục diện tương hại tương xung khiến cho công việc hợp tác không tốt, bạn luôn gặp những khó khăn và ảnh hưởng, vận thế đi xuống.

Bên cạnh đó, đối với các mối quan hệ yêu đương thì tuần này bạn cũng gặp không ít các khó khăn và ảnh hưởng đến bản thân bạn. Chúng ta có thể ở bên người ấy nhưng luôn có nhiều xung đột và mâu thuẫn đẩy hai bạn đi xa nhau.

Sự nghiệp

Đầu tuần Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả. Chỉ biết mơ mộng mà thôi, công việc không ổn định, dễ gây tranh chấp, cãi vã.

Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Tuần này nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. 

Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp cho nên hay bị oan ức, bị vu cáo. Có thể bạn sẽ dành thời gian để theo đuổi tới cùng mục tiêu nhưng chúng ta vẫn chịu nhiều ảnh hưởng xấu trong tuần, công việc thực sự là không như ý muốn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 17/08 - 23/08

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08 dự báo bạn chịu ảnh hưởng xúc tác từ bên ngoài mà ảnh hưởng đến bản thân mình, khiến cho các mối quan hệ xã giao của bạn không tốt, ảnh hưởng thậm chí dẫn tới đánh người.

Tuần này tiêu tiền hoang phí, đồng thời cũng gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng khiến cho bản thân không giữa được tiền, kiện cáo thua thiệt, tiểu tài không ngừng thất thoát. 

Vốn dĩ người tuổi Sửu tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa.

Tử vi tuần mới hôm nay dự báo chủ người tuổi Sửu tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tình cảm

Tử vi tuần dự báo bạn tuần này có vẻ đa nghi, cái gì cũng mâu thuẫn, từ việc nhỏ nhặt nhất khiến mối quan hệ của cả hai người xấu đi trông thấy. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng gặp nhiều khó khăn trong việc thấu hiểu nhau. Ngoài ra còn có thêm nhiều mối quan hệ bên ngoài khiến gia đình tuổi Sửu tuần này không quá yên ấm.

Đối với người độc thân thì bạn hoàn toàn không có nhiều mối quan hệ mới trong tuần. Tuần này tuổi Sửu phải đối mặt nhiều với các áp lực công việc cho bên bạn thực sự không có thời gian dành cho chuyện yêu đương.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08 dự báo về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng cho nên ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Sức khỏe biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Tuần này tử vi khuyên bạn nên tập thể dục và vận động nhiều hơn. Có đôi khi việc hoạt động tiết mồ hôi sẽ giúp cho chúng ta giải tỏa được các áp lực về tinh thần. Quan đó có thể đảm bảo cho bạn sự khỏe mạnh và một tâm hồn thư thái hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top