Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 17/08 - 23/08: Công việc bị cản trở

Tử vi tuổi Dần tuần 17/08 - 23/08 dự báo người tuổi Dần cũng tương đối khó khăn. Giữa tuần bạn gặp Vong Thần hung tinh cản trở công việc. Dù rằng bản thân mình mưu mẹo những vẫn bị người khác ảnh hưởng dẫn đến mọi việc không tốt.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuổi Dần tuần 17/08 - 23/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mùi - Ngày Đinh Dậu, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Dần cũng tương đối khó khăn. Giữa tuần bạn gặp Vong Thần hung tinh cản trở công việc. Dù rằng bản thân mình mưu mẹo những vẫn bị người khác ảnh hưởng dẫn đến mọi việc không tốt.

Bên cạnh đó tuổi Dần tuần này nên hạn chế sự nóng nảy của mình nếu không sẽ gặp nhiều ảnh hưởng và có nhiều mối quan hệ mâu thuẫn với người khác.

Sự nghiệp

Tử vi tuần hôm nay dự báo tuổi Dần vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. 

Tuần này chú ý đề phòng thần tự kỷ ám thị, hay suy nghĩ lung tung. Tin vào thần quỷ, mê tín dị đoan. Có hứng thú với các loại văn hóa thần bí. Cho nên trong công việc chúng ta phải tỉnh táo hơn bao giờ hết để tránh gặp phải nhiều khó khăn và ảnh hưởng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 17/08 - 23/08

Tài vận

Tử vi tuổi Dần  tuần 17/08 - 23/08 dự báo giữa tuần là khoảng thời gian khó khăn đối với tài chính của bạn. 

Có thể bạn là người tài mạo anh tuấn nhưng tuần này sẽ có phần hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. Nhưng cũng khá gian xảo, tham lam, keo kẹt.

Tuần này hãy cố gắng đề phòng cuối tuần gặp ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Sát khiến cho tài vận đi xuống, gặp bất lợi cho bản thân mình.

Tình cảm

Tử vi tuần mới dự báo chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng, tuy ở cùng nhau nhưng không có cùng một suy nghĩ, hai bạn đang dần cách xa nhau. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. 

Dù có người cố tình vun vén cho hai bạn trong tuần nhưng như vậy là chưa đủ và giữa mối quan hệ của hai người vẫn xuất hiện kẻ thứ 3.

Vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh, dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần  tuần 17/08 - 23/08 dự báo tình hình sức khỏe của bạn không quá tốt trong tuần.

Sức khỏe biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Mệnh bận rộn. Có liên quan đến xe cộ. Những lúc thế này cũng không thể nhờ vả người thân, luôn phải dựa vào chính mình. 

Tử vi tuần khuyên tuổi Dần có thai cần chú ý đến bản thân người mẹ và sức khỏe của em bé, tránh hoạt động mạnh hay là đi đến những nơi đông người, nguy hiểm.

Tuần này cuối tuần nên ở nhà chứ không nên ra ngoài, đề phòng các va chạm và xô xát có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Những ngày này đi đâu cũng nên trang bị khẩu trang để bảo vệ bản thân mình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Dần  tuần 17/08 - 23/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top