Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08 - 23/08: Không thể cưỡng cầu

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08 - 23/08: Mong bạn đem lòng từ bi và thái độ ôn hòa để bày tỏ những nỗi oan ức và bất mãn của mình, có như vậy người khác mới khả dĩ tiếp nhận.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mùi - Ngày Đinh Dậu, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:

Tử vi tuần tuổi Ngọ, tuần này TUVISO mong bạn đem lòng từ bi và thái độ ôn hòa để bày tỏ những nỗi oan ức và bất mãn của mình, có như vậy người khác mới khả dĩ tiếp nhận. Vạn sự an nhiên. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/07 - 23/08 cho biết, có vẻ như tuần này tuổi Ngọ khởi đầu tuần mới rất tốt do dư âm mệt mỏi đã biến mất từ tuần trước. Ngày đầu tuần hoàn toàn dựa vào năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Mặt học hành bạn dễ thành công nhiều hơn.

Giữa tuần tọa Thiên Tài, hôm nay bạn có phần lơ là với công việc tiền bạc, bỏ nhiều thời gian hơn với bạn bè, đồng nghiệp người thân. Trong ngày sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc nhiều hơn là công việc.

Cuối tuần đạt cực điểm về thành công. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc.

Tài vận

Đầu tuần mặt tiền bạc có điềm không may, xuất phát từ một số chuyển biến lớn của công việc. Khi chuyển sang lĩnh vực khác, bạn sẽ gặp sự thay đổi lớn về tài vận, nếu không kiên định thì sẽ khó mà thích ứng được.

Ngày thứ sáu, thứ bảy những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự mình tạo ra chân trời mới cho mình. Bạn dễ dàng phát huy tài năng riêng. Xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm phong bế nên có điềm giữ tiền tốt.

Tình cảm

Đầu tuần vận tình duyên lâm Thai vận đại diện cho một ngày nhiều thay đổi. Bạn dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, thiếu đi tính nhất quán. Cách hành xử với con cái cũng bất nhất khiến đứa trẻ nảy sinh suy nghĩ phản nghịch. Chuyện tình cảm dễ thay đổi khiến bản thân gặp ưu phiền.

Ngày thứ tư TUVISO khuyên bạn nên mở lòng hơn, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với mọi người trong nhà. Chớ dành quá nhiều thời gian vào sự nghiệp mà quên mất chuyện tình cảm. Mua thêm chút đồ ăn về nhà lúc cuối ngày cũng đem lại không khí khác biệt bên gia đình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Dạo gần đây phần lưng và vai của bạn cảm thấy rất mỏi và thi thoảng đau nhức. TUVISO khuyên bạn sử dụng đệm vừa phải, không quá mềm, gối không quá cao hoặc quá thấp. Khi ngủ, bạn đặt một chiếc gối dưới chân để thư giãn cơ. Lưu ý không nằm sấp.

Đừng quên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe cho xương khớp bằng các bài tập chữa đau lưng hiệu quả. Mỗi ngày, bạn hãy đi bộ, bơi, tập yoga hoặc các bài tập ngay tại chỗ… để tăng sự dẻo dai và giảm đau cột sống hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08 - 22/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top