Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9: Bất lợi công việc

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 dự báo xuất hiện Tỷ Kiên: Người có Tỷ Kiên mặt công việc tương đối khó thích ứng. Công thêm sự cản trở của thiên can tuần sẽ khiến cho tuổi Sửu gặp bất lợi trong công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân tháng Giáp Thân - Ngày Bính Dần tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 rơi vào 10 ngày cuối của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ.

Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. Người trên nêu gương mẫu mực cho kẻ dưới noi theo là một điều tốt.

Hơn nữa, quẻ thượng là Phong (gió), quẻ hạ là Địa (đất), gió thổi trên mặt đất tượng của đạo đức, lẽ phải, mẫu mực nghĩa nhân được lan truyền mọi nơi. Quẻ này là một quẻ cát lợi. Tuy nhiên, khí âm rất thịnh nên sau tiết Bạch Lộ nhiều người cần đề phòng bệnh tật, các chứng cảm nhiễm, phong hàn…. 

Tuần này tuổi Sửu gặp thiên can Tân, mệnh chủ suy cho nên cần phải chú trọng nhiều điều, chớ nên dại dột hành động chuyện hệ trọng, nếu không sẽ có hậu quả xảy ra.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 dự báo xuất hiện Tỷ Kiên: Người có Tỷ Kiên mặt công việc tương đối khó thích ứng. Công thêm sự cản trở của thiên can tuần sẽ khiến cho tuổi Sửu gặp bất lợi trong công việc.

Tỷ Kiên đại diện cho sức khỏe cường tráng, ý chỉ những người làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an, sẽ thuận lợi hơn. 

Tử vi tuần mới khuyên bạn phải đề cao cảnh giác, nhất là những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai. Nên phát huy đức tính cạnh tranh, dám đối diện thử thách. Làm tốt công việc của mình, kiên trì mục tiêu sự nghiệp đã đặt ra. Chăm chỉ làm việc sẽ là ưu điểm để đặt nên móng cho sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 dự báo tình hình tài chính của bạn không dư giả. Tuần này dù mới nhận lương nhưng mà tuổi Sửu lại phải chi tiêu nhiều, cho nên bạn cần cân nhắc trước khi mua các đồ đạc khác.

Mặt tốt của bạn là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Nên làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng thì tài vận mới có thể ổn định. Bằng không quá cố chấp, chỉ làm theo ý mình thì tài khí sẽ không còn thuận lợi. 

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo bạn nên tuân thủ luật giao thông, không tranh cãi với ai nếu không sẽ còn chịu ảnh hưởng vì phải nộp tiền phạt.

Bạn nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỷ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 dự báo Tỷ Kiên đại diện cho chính mệnh chủ, trong tình cảm nó thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Với nam mạng tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng; dục vọng chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm tuần này.

Cả hai bạn sẽ gặp những mâu thuẫn và việc cãi nhau vì những lý do đơn giản như trễ hẹn, rep tin nhắn chậm cũng thường xuyên xảy ra.

Ngoài ra thì tính cách xấu này cũng khiến người có gia đình chịu ảnh hưởng xấu, nam mạng trở nên khắt khe và soi mói vợ mình hơn. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 dự báo bạn cần phải chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt tiết Bạch Lộ khiến cho thời tiết ẩm ướt hơn, cho nên chúng ta nên chú ý cách ăn mặc, đặc biệt với những bạn dị ứng với thời tiết thì càng phải chú ý. 

Tuần này bạn nên hạn chế việc nóng tính, cãi vã với người khác. Nếu không xảy ra xô xát thì người bị thiệt sẽ là mình. Người tuổi Sửu cần lưu ý điều này và cân nhắc các hành động của mình, đừng để bản thân chịu khó khăn.

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 5

Màu may mắn: Màu xanh lục, màu xanh da trời, màu trắng, màu xám

Quý nhân: tuổi Tý, tuổi Dậu

Ngày may mắn: 15, 20

Kết luận 

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top